• Cặp bè cặp bạn - Rắc rối đầy cám dỗ - Cathy Hopkins

Cặp bè cặp bạn - Rắc rối đầy cám dỗ
    Mua     

Dịch giả:  Quỳnh Thông - Vĩnh Thắng

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (13 lượt)

Giá gốc: 48.000 đ

Giá bán: 33.000 đ

Số trang:  301

Khổ sách:  12x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  240 gram (Bìa mềm)

Ebook:  1,67 MB (PDF)

"Địa ngục đã mở. Sóng gió nổi lên rồi đây", trích lời Izzie "ca sĩ kiêm bà đồng", tập truyện Rắc rối đầy cám dỗ.

Bạn nghĩ rằng Cặp bạn, cặp bè đơn giản là một "drama" dài tập về những cô gái mới lớn suốt ngày rối tung lên vì một (vài) anh chàng nào đấy phải không. Vậy thì đây, câu chuyện mới nhất Rắc rối đầy cám dỗ sẽ không chỉ nói về các chàng trai mà còn là mối quan hệ giữa các cô gái với nhau.

Dĩ nhiên, cũng vì vậy mà câu chuyện lần này sẽ rối tinh lên gấp hai lần!

Bỗng chốc thế giới của TJ sụp đổ, cô nàng mất cả người yêu lẫn lòng tin từ bạn bè. Tồi tệ hơn, tất cả những sai lầm và rắc rối đều do bản thân TJ gây nên. Cô nàng đã làm gì sai? Hay là con tim đã mách bảo sai đường???

Cặp bạn, cặp bè đã trở lại và sẽ luôn ở lại bên bạn, miễn là bạn đủ trẻ để sống một cuộc đầy bất ngờ, mơ mộng và hứng khởi của bốn cô gái Izzie, Nesta, Lucy và TJ. Tập sách sẽ khiến bạn bỗng muốn được sống lại tuổi 15 ngọt ngào và đầy nắng (hoặc nếu bạn thật-sự 15 tuổi, bạn sẽ ao ước quá trình lão hóa của mình dừng ngay lại!).

Lắm rắc rối và nhiều mộng mơ, hãy cùng các "teen gái" của Cặp bạn, cặp bè đối mặt với những vấn đề nan giải của cuộc đời từ chinh phục một chàng trai đến bảo vệ hòa bình thế giới...

 • ngkhaclong

  | 14/05/2013 vào lúc 9:20 GMT+7

  T.J phải đưa ra một quyết định khá nhạy cảm nếu như cô ấy muốn tiếp tục duy trì tình bạn với những cô gái khác. Một câu chuyện teen dễ thương, gần gũi với bọn mình, qua đó mình hiểu được nhiều hơn trong cách ứng xử với bạn bè.

 • hoamy

  | 15/05/2013 vào lúc 7:18 GMT+7

  Tôi thích bộ truyện này, bởi vì những vấn đề này bất cứ ai cũng có thể gặp phải, nên chúng chẳng bao giờ trở nên nhàm chán, đặc biệt với những bạn ở lứa tuổi teen.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI