• Horrible Science - Hóa học - Một vụ nổ ầm vang - Nick Arnold, 

Horrible Science - Hóa học - Một vụ nổ ầm vang
    Mua     

Dịch giả:  Khanh Khanh

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (33 lượt)

Giá gốc: 26.400 đ (giảm 20%)

Giá bán: 42.000 đ

Số trang:  161

Khổ sách:  14x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  175 gram (Bìa mềm)

Ebook:  8,63 MB (PDF)

Hóa học chỉ là thứ bốc mùi nồng nặc? Nghe đến từ này là bạn thấy hiện lên trong đầu mình toàn những phân tử rối rắm và những lý thuyết khô cằn? Nếu thế thì rõ là bạn chưa biết đến những khía cạnh thật sự thu hút đến điên khùng của môn Hóa. Ví dụ: Những thí nghiệm thất bại đến mức không thể thất bại hơn, Những quả bom hôi thối nhất thế giới, Hoặc phương pháp đơn giản nhất để làm ra vàng
Những bức tranh minh họa độc đáo, những chùm câu đố đặc sắc, những thí nghiệm ma quái và những câu chuyện ngoài sức tưởng tượng sẽ chỉ cho các bạn thấy tất cả những bộ mặt thật sự thú vị của Hóa học. Một số thứ khó tin đến mức cả các thầy giáo của bạn cũng sẽ phải sững sờ? Lúc đó thì Hóa học sẽ trở thành một VỤ NỔ ẦM VANG.

 • thanhtungsts

  | 11/05/2013 vào lúc 0:42 GMT+7

  Tôi đã đọc bộ sách này bằng nguyên bản tiếng Anh từ lâu lắm rồi. Tôi rất vui khi có thể được đọc lại những tập sách này bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của mình.

 • ngongocanh

  | 15/05/2013 vào lúc 5:54 GMT+7

  Cuốn sách giới thiệu những câu chuyện truyền cảm hứng trong lịch sử phát triển của ngành hóa học cùng những chỉ dẫn về hóa học căn bản. Thông tin và kiến thức được trình bày theo dạng minh họa bằng họa hoạt rất dễ tiếp nhận.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI