• Tuyển tập truyện ngắn hay Việt Nam dành cho thiếu nhi (Tập 02) -

Tuyển tập truyện ngắn hay Việt Nam dành cho thiếu nhi (Tập 02)
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (18 lượt)

Giá gốc: 60.000 đ

Giá bán: 31.000 đ

Số trang:  272

Khổ sách:  13x20,5 cm

Trọng lượng sách giấy:  300 gram (Bìa mềm)

Ebook:  1,25 MB (PDF)

Tuyển tập truyện ngắn hay Việt Nam dành cho thiếu nhi

Bộ sách gồm 5 tập, mỗi tập là tập hợp những câu chuyện nhiều màu sắc cho các bạn thiếu nhi. Nhưng bất kì ai muốn được quay lại với tuổi thơ trong trẻo, tập truyện sẽ là một lựa chọn không gì phù hợp hơn. Trước khi bắt đầu mỗi truyện ngắn, ta luôn có một phần giới thiệu ngắn về tiểu sử tác giả để kéo lại gần hơn khoảng cách giữa các tác giả và độc giả.

Tập 2 là câu chuyện của 15 tác giả. Các em sẽ có dịp theo nhà văn Đoàn Giỏi lênh đênh trên sông nước phương Nam trong những chuyến đi săn cá sấu. Hay ta sẽ bị lạc vào thế giới của những "chị cá Giếc bảnh bao", "những anh cá Chép vây đỏ, vây trắng rất công tử", "những bác Rô già, Rô cụ lực lưỡng",...ở "Cá đi ăn thề" của Tô Hoài. Còn nhiều mẩu truyện hay và đầy ý nghĩa của 15 tác giả đang đợi bạn ở Tập 2 "Tuyển tập truyện ngắn hay Việt Nam dành cho thiếu nhi".

  • trananhhung

    | 20/05/2013 vào lúc 20:07 GMT+7

    Một món quà phù hợp cho dịp 1/6. Một món quà đầu màu sắc tươi tắn, hồn nhiên. Không chỉ là những truyện vui giải trí, mà lồng ghép trong từng câu chuyện là từng lời nhắn gửi của các tác giả đến những chủ nhân tí hon của đất nước.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG Tủ SáCH TUổI HồNG
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI