• Văn học tuổi 20 lần IV - Thuê bao quý khách -

Văn học tuổi 20 lần IV - Thuê bao quý khách
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (13 lượt)

Giá gốc: 31.000 đ

Giá bán: 18.000 đ

Số trang:  112

Khổ sách:  13x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  170 gram (Bìa mềm)

Ebook:  1,68 MB (PDF)

Diễn biến câu chuyện từ hiện tại đến quá khứ chỉ diễn ra trong vòng 3 thập kỷ mà như chuyện lâu lắm, xưa lắm rồi. Những biến động của thập kỷ 80 thế kỷ 20 với chiến tranh biên giới, làng quê nghèo nàn và đố kỵ, sự tan rã của hệ thống Đông Âu và nhiều câu chuyện khác mới đây thôi mà đà như cổ tích. Dòng xoáy của cuộc sống đô thị trong thời đất nước mở cửa đặt con người trước mọi lo âu, toan tính, tị hiềm nhỏ nhen và đê tiện mà quên đi một dòng chảy khác cũng không kém mãnh liệt - dòng chảy của đời thường, của người nghèo khổ.

Đối diện với cuộc sống, đối diện với lương tâm và trách nhiệm, với thiên chức của người mẹ đã khiến cho nhân vật chính của truyện trở lại là mình, được là chính mình, chủ động trôi theo dòng xoáy cuộc đời…

Giới thiệu của nhà thơ Phạm Sỹ Sáu

Tác phẩm đạt giải văn học tuổi 20 - lần IV 2010

 • tiffanytruong

  | 15/02/2013 vào lúc 21:48 GMT+7

  Truyện là một nhát cắt bình dị của cuộc sống, đầy sắc màu và sự hỗn loạn. Nhưng đằng sau đó là chân trời những bất ổn, cô đơn, lo lắng là sự bình yên. Miễn là chúng ta đủ bình tĩnh để nhìn nhận lại nhiều thứ, tưởng chừng như bất công và bất hợp lý trong cuộc đời.

 • dennis2412

  | 08/05/2013 vào lúc 21:44 GMT+7

  Tôi có thiện cảm về cách nhìn mới của tác giả về cuộc sống. Đó là cách nhìn khi con người ta sợ hãi, cô độc trước cuộc đời không ngừng bon chen vận động. Cái nhìn đó có sức ảnh hưởng rất lớn để tôi nhìn lại vấn đề của bản thân mình.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG Bộ SáCH VăN HọC TUổI 20 LầN IV
 • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Hương Thị