Sự hiểm ác xinh đẹp
    Mua     

Dịch giả:  Thanh Tuyền

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (15 lượt)

Giá gốc: 90.000 đ

Giá bán: 47.000 đ

Số trang:  364

Khổ sách:  13x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  390 gram (Bìa mềm)

Ebook:  1,95 MB (PDF)

Sau một tấn thảm kịch khủng khiếp đã xô đẩy cả một gia đình từng rất hoàn hảo rơi vào vực thẳm tuyệt vọng, Katherine - một cô gái 17 tuổi, chuyển đến một thành phố khác sinh sống, bắt đầu tại một ngôi trường mới, khởi đầu một cuộc sống mới, hầu mong xóa hết ký ức cũ.
Cô đã sống những ngày lặng lẽ ẩn dật cho đến khi gặp Alice - một hotgirl xinh đẹp, quảng giao và rất nổi tiếng trong trường. Alice đã khéo léo đưa Kath ra khỏi bóng tối bằng sự quan tâm nồng nhiệt, sự khích lệ đúng lúc và nhiệt tình sống lúc nào cũng căng tràn. Kath đã kết thân với Alice, và khi tình bạn trở nên khắng khít, cô bàng hoàng khám phá ra một bộ mặt thật của Alice: ích kỷ, tàn bạo, thủ đoạn... Đặc biệt, Alice không thích mình bị coi như một kẻ vứt đi...
Tình bạn không còn là cứu cánh của Kath mà đã trở thành một thứ chết người... Cô đã vùng vẫy để ra khỏi cái bẫy của chính mình, và phải trả một giá đắt cho hạnh phúc.

 • nguyenloan

  | 19/03/2013 vào lúc 12:03 GMT+7

  Rùng rợn. Ban đầu mình cứ thắc mắc không biết Alice đã làm chuyện xấu xa gì mà bạn bè không màng đi dự đám tang của cô, còn hận cô suốt đời. Khi truyện dần mở ra, kinh hãi, mình quan sát hết mọi ngóc ngách để mong rằng không có chuyện gì xảy ra cho Katherine, người sống sót. Đau cả tim.

 • trang meo

  | 20/03/2013 vào lúc 18:36 GMT+7

  Truyện này hớp hồn mình ngay từ trang đầu tiên. Nhịp điệu truyện, tuyến nhân vật và cốt truyện hay đến nỗi không để đặt sách xuống được. Mình khuyến khích cuốn này cho các bạn trẻ nhé, tuy nhiên người lớn đọc càng thích. Ôi chờ cuốn tiếp theo của tác giả quá.

 • kalytran

  | 17/04/2013 vào lúc 8:56 GMT+7

  Một trong những cuốn sách mà mình muốn đọc lại lần nữa. Mình vừa mới đọc xong lần 2 và thấy thích qua lên viết comment liền luôn. Mình là người đọc để học cách viết, truyện này dạy cho mình nhiều thuật viết văn tuyệt vời. Mình đọc một mạch và lạc vào thế giới của Katherine luôn. Kết truyện, nhân vật phát triển thành một người được nuôi lớn bằng bi kịch và nuối tiếc…

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI