• Những trò chơi vui, bổ ích cho thiếu nhi -

Những trò chơi vui, bổ ích cho thiếu nhi
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (19 lượt)

Giá gốc: 30.000 đ

Giá bán: 14.000 đ

Số trang:  148

Trọng lượng sách giấy:  140 gram (Bìa mềm)

Ebook:  9,06 MB (PDF)

Tiếp theo quyển Cẩm nang trò chơi sinh hoạt tập thể thanh thiếu niên đã được tái bản hai lần, tác giả Trương Hưởng biên soạn tiếp quyển Những trò chơi vui, bổ ích cho thiếu nhi với 108 trò chơi chia thành 3 nhóm: Trò chơi thi đua trong các dịp hội thao, Trò chơi thi đua trong sinh hoạt nhẹ, Trò chơi sinh hoạt vòng tròn. Đây là những trò chơi vui, gần gũi với thanh thiếu nhi, có tác dụng giáo dục tốt được tác giả diễn tả dễ hiểu, dễ thực hiện. Trong tập sách có hơn 70 hình minh họa cho các trò chơi giúp cho bạn đọc thêm hứng thú khi học tập các trò chơi này.
Đây là quyển cẩm nang cần thiết cho các gia đình, trường học, tổ chức đoàn thể thanh thiếu nhi tham khảo để có nguồn trò chơi phong phú đáp ứng nhu cầu sinh hoạt tập thể lành mạnh của các bạn trẻ.


LỜI GIỚI THIỆU:
Các loại hình trò chơi thiếu lành mạnh đã và đang cuốn hút các em học sinh, nhất là các loại game bạo lực... là nỗi lo của các nhà giáo dục. Ngoài việc giáo dục nhận thức ngăn ngừa các em nói không với các loại game, các đoàn thể không ngừng tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích ngày càng hấp dẫn cho các em. Qua các trò chơi sinh hoạt hội thao, thi đua... luôn luôn sáng tạo và mới mẻ nhằm cuốn hút và thay thế được những trò chơi gây hại cho các em.
Trên tinh thần đó, cuốn Những trò chơi vui, bổ ích cho thiếu nhi này nhằm bổ sung và cung cấp thêm cho các bạn trẻ phụ trách đoàn thể, các gia đình, nhà trường có thêm tài liệu tham khảo phong phú. Nhờ đó, chúng ta sẽ tạo được sân chơi có sức hút giúp các em học sinh chăm ngoan qua cách giáo dục của mình.
Cuốn Những trò chơi vui, bổ ích cho thiếu nhi này tương đối mới lạ và táo bạo hơn, nghiêng về các loại hình trò chơi thi đua trong các dịp tổ chức hoạt động đoàn thể lớn và nhỏ. Bạn đọc có thể tham khảo, tự cải biên sao cho thích hợp với lứa tuổi và hoàn cảnh địa phương của các em.
Cuốn Cẩm nang trò chơi sinh hoạt tập thể thanh thiếu niên tập trước của tác giả Trương Hưởng được bạn đọc đón nhận tích cực, đã tái bản hai lần. Mong rằng cuốn Những trò chơi vui, bổ ích cho thiếu nhi này với nhiều hình ảnh minh họa, cùng cách chơi phù hợp với thực tỉễn của các bạn trẻ hiện nay, sẽ tiếp tục là quyển sách được nhiều bạn đọc ưa thích.
Trong quá trình chụp ảnh minh họa, chúng tôi nhận thấy sự thích thú, hào hứng của các em khi cùng tham gia các trò chơi trong tập sách này. Tuy vậy, có một số chi tiết ảnh không hoàn toàn đúng với nộỉ dung bài viết hướng dẫn vì thiếu dụng cụ; chủ yếu chúng tôi muốn bạn đọc tham khào, dễ hình dung ra trò chơi và chọn cách tổ chức trò chơi sao cho phù hợp với mình.
Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc, mong các bạn đóng góp nhiệt tình cho quyển sách để chúng tôi ngày càng đáp ứng nhu cầu của bạn đọc tốt hơn.

NHẦ XUẤT BẢN TRẺ

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Trương Hưởng
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI