Thuật yêu đương
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (6 lượt)

Giá gốc: 65.000 đ

Giá bán: 61.000 đ

Số trang:  328

Khổ sách:  13x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  280 gram (Bìa mềm)

Ebook:  1,09 MB (PDF)

Thuật Yêu Đương là một trong nhiều tác phẩm nổi tiếng của Thu Giang Nguyễn Duy Cần, ra mắt bạn đọc vào năm 1961, khi đó cụ Nguyễn Duy Cần trên 50 tuổi và đã có một gia tài sách khá đồ sộ. Thông thường các nhà văn đều có những sáng tác hay về tình yêu trong lứa tuổi thanh xuân, vì sao một học giả nổi tiếng như Nguyễn Duy Cần lại viết và xuất bản một cuốn sách về tình yêu khi tuổi đã xế chiều, và vì sao ông lại chọn tình yêu làm chủ đề cho một cuốn sách của mình? Câu trả lời giản dị là: Chỉ có thời gian mới làm cho con người hiểu được sự sâu sắc của tình yêu.

Đi sâu vào tác phẩm Thuật Yêu Đương, ta nhận ra được cách tác giả tiếp cận với đề tài tình yêu hoàn toàn mới mẻ. Đó là cái nhìn của một con người đã sống hơn nửa đời mình với biết bao thăng trầm, biến động của xã hội, đã trải nghiệm hết mọi cung bậc xúc cảm buồn giận thương vui trong đời.

Thuật Yêu Đương, vì thế, là một tác phẩm đặc biệt trong tủ sách của Nguyễn Duy Cần, bởi nó không đơn thuần là những nghiên cứu, biên khảo mà trong đó còn gói trọn tâm tư tình cảm của tác giả gửi đến bạn đọc của mình.

Sẽ có độc giả cầm cuốn sách này trên tay và tự hỏi: "Yêu mà cũng cần có nghệ thuật nữa hay sao?". Vâng, tình yêu là cuộc sống và yêu đương cũng là một nghệ thuật sống. Giới trẻ ngày nay yêu rất sớm, trải qua rất nhiều cuộc tình nhưng đã mấy ai hiểu được tình yêu và tìm được hạnh phúc đích thực trong tình yêu? Rồi sau đó cuộc sống hôn nhân sẽ đưa tình yêu vào một giai đoạn thử thách mới phũ phàng hơn, khắc nghiệt hơn. Làm thế nào để bạn giữ cho tình yêu của mình luôn đẹp mãi như thuở ban đầu?

Để giải đáp được mối ưu tư muôn thuở ấy của những đôi lứa yêu nhau, hãy bình tâm đọc cho đến hết cuốn sách, nghiền ngẫm và rồi bạn sẽ tìm ra được câu trả lời của riêng mình.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Thu Giang Nguyễn Duy Cần
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI