• Bí mật của Nicholas Flamel bất tử - Ảo thuật gia - Michael Scott

Bí mật của Nicholas Flamel bất tử - Ảo thuật gia
    Mua     

Dịch giả:  Thanh Tuyền

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (51 lượt)

Giá gốc: 120.000 đ

Giá bán: 56.000 đ

Số trang:  440

Khổ sách:  13,2x21 cm

Trọng lượng sách giấy:  400 gram (Bìa mềm)

Ebook:  3,16 MB (PDF)

Khi về lại San Francisco, Josh Newman sau khi được “đánh thức” lần nữa ở Luân Đôn, đã đi theo nhóm Tiến sĩ John Dee với âm mưu ra đảo Alcatraz thả bọn hung thú tràn về đất liền phá hoại cuộc sống yên lành của người dân trên đất liền.

Trong khi đó, cô chị gái Sophie theo gia đình Flamel trở lại ngôi nhà mình. Và ở đây, Sophie đã phát hiện ra Dì Agnes không là bà dì như một người mà chúng đã biết, mà là một Ảo thuật gia – người thuộc Thế hệ trước.

Được sự đánh thức của Dì Agnes với pháp thuật Không khí, Sophie có đầy đủ sức mạnh để ra đảo Alcatraz tìm diệt bè lũ John Dee – Billy the Kid, cùng với các Nữ phù thủy, Phù thủy và người của Thế hệ trước bảo vệ nhân dân San Francisco thoát khỏi hành động man rợ và tàn bạo của bè lũ Tiến sĩ Dee.

"[Một] khả năng tưởng tượng làm mê hoặc người đọc. Ở đây có vô khối những chi tiết đẩy độc giả vào những kiến thức chung trong những bộ sách bách khoa toàn thư... những ai đọc các mặt chữ đầy giá trị của quyển sách này sẽ hoàn toàn bị cuốn hút vào câu chuyện vô cùng thích thú. Một tác phẩm mang đậm tính chất thần thoại."

- School Library Journal, Starred

"Độc giả sẽ bị lôi cuốn vào tình tiết đưa dẫn khéo léo, để lại dấu tích tan hoang của sự hủy diệt và những vén mở đúng thời điểm."

- Kirkus Reviews, Starred

 • gtuankt

  | 11/07/2013 vào lúc 14:30 GMT+7

  Tôi không biết làm cách nào để đọc thử cuốn sách trong một ngày trước khi quyết định mua. Nếu được hướng dẫn thì tốt quá. Trân trọng cảm ơn!

 • vtoanneo

  | 12/02/2014 vào lúc 20:41 GMT+7

  Lúc tác giả thắt và gỡ nút câu chuyện thật là tài tình. Cũng như 4 tập trước, Michael luôn thắt nút vào cuối sách để gây cho đọc giả phải háo hức chờ đợi tập tiếp theo... Có điều Michael đã tạo ra quá nhiều nhân vật làm cho nhân vật chính có phần mờ nhạt hơn.

 • Vu Nguyen

  | 01/05/2014 vào lúc 18:40 GMT+7

  Tác giả vẫn tiếp tục dẫn dắt người đọc theo những chuyến du ngoạn vào vương quốc Bóng Tối. Nhưng câu chuyện đi theo một logic dễ hiểu hơn, lôi cuốn hơn như những gì xảy ra trong đời thực. Đặc biệt là vào đoạn kết thúc, khiến cho mình rất tò mò và thích thú.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI