• Kỹ năng sống - 162 trò chơi sinh hoạt tập thể trong phòng -

Kỹ năng sống - 162 trò chơi sinh hoạt tập thể trong phòng
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (14 lượt)

Giá gốc: 16.500 đ (giảm 25%)

Giá bán: 16.000 đ

Số trang:  110

Trọng lượng sách giấy:  100 gram (Bìa mềm)

Ebook:  1,9 MB (PDF)

Sinh hoạt tập thể của thanh thiếu nhi thường xuyên tổ chức trong các phòng họp, hội trường, lớp học… trước hoặc trong khi tổ chức các hội nghị, lễ hội, cuộc họp, sinh hoạt; rất cần có các trò chơi để tạo không khí sôi nổi, trẻ trung của tuổi trẻ, đồng thời mang tính giáo dục sâu sắc. Trong các chuyến đi sinh hoạt xa phải vận chuyển nhiều người trên xe, để không có thời gian trống vô ích, những trò chơi trên xe được tổ chức cũng rất cần thiết để tạo vui vẻ, gắn bó với các thành viên… vì vậy cần có những trò chơi tập thể phù hợp với môi trường thân quen đó của chúng ta.
Tác giả Huỳnh Toàn – Trưởng Khoa Kỹ năng trường Đoàn Lý Tự Trọng, qua quá trình công tác đã tập hợp biên soạn các trò chơi rất phổ biến, gần gũi với sinh hoạt thanh thiếu nhi. Nhà xuất bản Trẻ đã giới thiệu với bạn đọc quyển 270 Trò chơi sinh hoạt vòng tròn, nay chúng tôi xin được tiếp tục giới thiệu với bạn đọc quyển 162 Trò chơi sinh hoạt tập thể trong phòng cũng do tác giả Huỳnh Toàn sưu tầm, biên soạn.
Trong sách này giới thiệu các trò chơi phù hợp với không gian, môi trường khi sinh hoạt ở trong phòng, rất cần thiết cho các thành viên, các tổ chức đoàn thể thanh thiếu nhi nghiên cứu vận dụng vào thực tiễn. Trong sách có chia nhóm các loại trò chơi chỉ mang tính tương đối để bạn đọc tiện theo dõi. Trong sách cũng minh họa một số ảnh để làm rõ thêm nội dung đã trình bày. Hy vọng quyển sách này sẽ đồng hành cùng bạn đọc trong những chuyến đi sinh hoạt đầy bổ ích và vui vẻ.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI