• Kỹ năng sống - 99 trò chơi vận động -

Kỹ năng sống - 99 trò chơi vận động
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    

Giá gốc: 13.500 đ (giảm 25%)

Giá bán: 28.000 đ

Số trang:  90

Trọng lượng sách giấy:  100 gram (Bìa mềm)

Ebook:  2,62 MB (PDF)

Trò chơi vận động – hình thức trò chơi đa dạng, phong phú, sinh động, hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu hiếu động, sôi nổi trong thanh thiếu nhi. Qua các trò chơi vận động là cơ hội để giáo dục tinh thần đồng đội, thi đua tích cực lành mạnh, năng động trong các bạn trẻ. Tham gia trò chơi vận động, người chơi có những giây phút vui chơi thoải mái, những ấn tượng, kỷ niệm vui vui.
99 trò chơi vận động do tác giả Huỳnh Toàn – Trưởng Khoa kỹ năng trường Đoàn Lý Tự Trọng – qua quá trình công tác đã tập hợp, sưu tầm biên soạn.
99 trò chơi vận động được trình bày rõ, chi tiết với 40 hình ảnh minh họa giúp bạn đọc hình dung thêm về sự đa dạng của trò chơi vận động. Để làm phong phú thêm nội dung quyển sách, chúng tôi có tham khảo thêm tài liệu sách “Hội trại và trò chơi thiếu nhi” của trường Lê Duẩn – Thành Đoàn Hà Nội và “Trò chơi trong các buổi họp bạn” của Nhà xuất bản Trẻ. Tuy nhiên những trò chơi trong quyển sách này chỉ là phần nền cơ bản, bạn đọc có thể qua môi trường, điều kiện, tình hình thực tế của mình để sáng tạo, chế biến thêm các trò chơi vận động, bổ sung thêm cho “ngân hàng trò chơi”.
Mong rằng quyển sách này sẽ là người bạn đồng hành, là cẩm nang trò chơi cần thiết cho bạn đọc trong những lần tổ chức sinh hoạt tập thể.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI