Vụ bí ẩn cuốn nhật kí mất trang
    Nhận     

Nhà xuất bản:  YBOOK

Đánh giá:    

Ebook: Miễn phí

Số trang:  174 trang

Khổ sách:  Chưa cập nhật

Ebook:  1,25 MB (PDF)

Nằm trong loạt truyện trinh thám đặc sắc Ba Thám Tử Trẻ của nhà văn Alfred Hitchcock, trong Vụ Bí Ẩn Cuốn Nhật Kí Mất Trang, ba chàng thám tử sẽ phải "vật lộn" với một bí ẩn có tuổi đời hàng trăm năm liên quan đến chiếc thuyền đã bị đắm từ rất rất lâu cùng một kho báu khổng lồ ẩn chứa trong nó.

Nhưng những thông tin có được từ bức thư vàng khè và quyển nhật kí của người thủy thủ đã mất tích có giúp Peter, Bob và Hannibal khám phá được gì hay chăng? Kho báu, nếu như có thật, thì hiện đang nằm đâu?
Hãy đến với Vụ Bí Ẩn Cuốn Nhật Kí Mất Trang, bạn sẽ có câu trả lời ngay thôi.

Hannibal thao thức rất lâu, mở mắt nhìn, nhưng không thấy ánh đèn Noel ở Rocky. Cuối cùng, mắt Hannibal nhắm lại, nhưng cậu lại mơ đến phòng mật, những tấm đan to, gỗ mỏ, hòn đảo Cabrillo và ông Angus... Rồi đột ngột, Hannibal vụt ngồi dậy trên giường. Cậu nửa tỉnh nửa ngủ, mí mắt chớp chớp. Bên ngoài trời vẫn tối, nhưng mặt đồng hồ dạ quang chỉ gần tám giờ. Mưa to gõ lách tách trên mái nhà, phía trên đầu. Nhưng Hannibal không hề quan tâm đến trời mưa. Với ánh nhìn chăm chăm và bất động trên giường, Hannibal nghĩ đến vụ bí ẩn Hồ Con Ma.

(Trích từ sách)

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI