• Quà tặng tình yêu 2 -

Đánh giá:    

Giá bán: 59.500 đ

Giá bán lẻ:  69.100 đ

Số lượng:  5 quyển

Tác giả: 

Nhà xuất bản: 

Định dạng:  PDF

Dung lượng:  16.629 MB

Số lượt xem:  3504

Tóm lược nội dung

Gói ebook tập hợp những câu chuyện xoay quanh tình yêu đôi lứa, những bí quyết đơn giản để nuôi dưỡng và vun đắp cho tình yêu ngày càng đâm chồi nảy lộc theo thời gian... Đây sẽ là món quà tinh thần đầy ý nghĩa cho những đôi lứa đang yêu, đã yêu và sẽ yêu.

Honey - I love you: Bạn sẽ thấy được tình yêu đích thực là như thế nào, và qua đó để trân quý hơn tình yêu mình đang có, cũng như trân quý những tình cảm, một lúc nào đó ở đâu đó một người nào đó dành cho bạn.

Đóa hồng cho tình yêu: Chia sẻ với các bạn những câu chuyện có thật với đủ hương vị ngọt, bùi, đắng cay của tình yêu. Nhưng trên tất cả, đó là những cảm giác rung động tuyệt vời, những giây phút ấm áp, hạnh phúc đến ngây ngất mà chỉ có những ai đang yêu mới có được.

99 bí quyết đơn giản nuôi dưỡng tình yêu: Giới thiệu những kinh nghiệm hôn nhân và những bí quyết để gìn giữ tình yêu đôi lứa. Có 99 lời khuyên cho việc xử sự giữa đôi hôn phối, xây dựng cuộc sống gia đình, sắp xếp nhà cửa ngăn nắp, chi tiêu hợp lý. Mỗi lời khuyên là một bí quyết, kèm theo một câu ngạn ngữ hoặc danh ngôn.

Quà tặng dành cho người đang yêu: Cách nhanh nhất để nhận được tình yêu là cho đi... Cách nhanh nhất để đánh mất tình yêu là níu giữ thật chặt... Và chắp cho nó đôi cánh là cách tốt nhất để giữ được tình yêu mãi mãi... (Nikolai M.Karamzin) Đây chính là bức thông điệp mà Quà tặng dành cho người đang yêu gửi đến tất cả những người đang yêu nhân mùa Valentine sắp đến.

Cảm ơn cuộc đời: Bộ sách Thông điệp yêu thương lan truyền những cảm hứng về cuộc sống, về tình yêu, tình bạn, tình cảm gia đình, tình thầy trò... thông qua những mẩu chuyện, những câu nói giúp bạn sống lạc quan, yêu đời, hạnh phúc và thành công hơn.

Hi vọng mỗi cuốn sách sẽ là quà tặng ý nghĩa, là người bạn đồng hành cùng bạn đọc trong cuộc sống.


Thành phần gói sách


    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • GÓI EBOOK KHÁC