Nhà xuất bản: 

Đánh giá:    

Giá bán:  100.000 đ

Giảm: 18.000 đ (giảm 15,25%)

Số lượng sách:  2

Số lượt xem:  1765

Trọng lượng:  400 gram

Tóm lược nội dung

Gói sách đưa người đọc trở về với nỗi nhớ, với những hoài niệm xa xưa về một vùng quê nghèo tận miền Trung xa lắc hay những suy ngẫm, những luận bàn về những thứ rất đời thường mà cũng rất thân quen, đã từng gắn bó một thời với nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.

Sương khói quê nhà: 34 bài báo, viết từ 2010 đến nay, về các đề tài khác nhau. Những nhớ thương miền quê nghèo Quảng Nam qua kỷ niệm thời thơ bé; tình đời, tình người; tình thâm với bạn văn và những người mà anh yêu quý. Là những suy ngẫm của anh về cuộc đời qua vô vàn chi tiết nhỏ khiến người đọc thấy bất ngờ thích thú.

Người Quảng đi ăn mì Quảng: Tạp văn của Nguyễn Nhật Ánh không chỉ luận bàn về mì Quảng. Anh nói đủ mọi thứ trên trời dưới bể. Từ món ăn đến thư pháp, từ sân khấu đến điện ảnh, từ chuyện ở nhà đến chuyện cơ quan, từ chuyện siêu thị đến chuyện phố xá, từ chuyện Sài Gòn đến chuyện miền Tây... Anh luận bàn đủ thứ: từ lớn đến nhỏ, từ đồ giả đến cuộc náo loạn Hollywood, từ quạt Cophaco đến quạt Ba Tiêu... Anh cũng thích đủ mọi thứ: từ thú đọc quảng cáo đến nghe cải lương bên sông Tiền, từ xem bóng đá đến ngắm hoa đào trong tranh, rồi "chat"... Rồi buồn và nuối tiếc những kỷ niệm xưa như Chia tay buổi chiều, Sách của một thời, Buồn gì đâu...


Thành phần gói sách


Xem tất cả...

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • GÓI SÁCH KHÁC
Cập nhật ...