• Tìm lại chính mình -

Nhà xuất bản: 

Đánh giá:    

Giá bán: 103.000 đ

Số lượng sách:  2

Số lượt xem:  5060

Trọng lượng:  320 gram

Tóm lược nội dung

Gói sách hướng dẫn chúng ta cách thức quản lý thời gian hiệu quả cũng như những giải pháp để đối mặt và tiêu diệt sự trì trệ của bản thân để tìm kiếm thành công trong công việc và cuộc sống.

Mỗi ngày tiết kiệm một giờ: Hiếm có quyển sách về quản lý thời gian nào lại được tiếp cận thẳng thắn và trực tiếp như Mỗi ngày tiết kiệm một giờ của Michael Heppell. Có thể nói trong quyển sách này chỉ có sự thực hành, thực hành và thực hành, vì hầu như từ đầu đến cuối đều là những ý tưởng mà tác giả đã học hỏi, tổng hợp và tự mình thử nghiệm hoặc do những độc giả thân thiết của ông thử nghiệm.

Ngày xưa có một con bò: Khởi đầu bằng một câu chuyện mang tính ngụ ngôn vừa ngắn gọn, vừa dễ hiểu, cuốn sách rút ra một bài học sâu sắc nhưng thật đơn giản cho những ai vẫn đang vật lộn tìm kiếm thành công ở đời: những lời bao biện, viện cớ, đổ lỗi chẳng bao giờ giúp được chúng ta thành công hơn; ngược lại, dám dũng cảm đối mặt với sự trì trệ của mình để sẵn sàng tìm ra giải pháp mới là con đường tiến lên bền vững.


Thành phần gói sách


Xem tất cả...

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • GÓI SÁCH KHÁC
Cập nhật ...