• Con đường hạnh phúc -

Nhà xuất bản: 

Đánh giá:    

Giá bán:  91.750 đ

Giảm: 12.250 đ (giảm 11,78%)

Số lượng sách:  2

Số lượt xem:  2017

Trọng lượng:  481 gram

Tóm lược nội dung

Gói sách cung cấp cho bạn những kinh nghiệm, những khám phá, những chỉ dẫn... để rồi tự chính bản thân mình, bạn sẽ tìm ra lối đi để bước đến con đường hạnh phúc.

Quà tặng cuộc sống: Cuốn sách này nói rằng, cuộc sống thật muôn màu muôn vẻ, cuộc sống với ngập tràn những sự khác biệt, với những điều kỳ diệu mong manh, với những bí ẩn và bất ngờ, và như thế, cuộc sống luôn có sức hấp dẫn đặc biệt. Cuốn sách này nhắc rằng, chúng ta đều làm mọi thứ như nhau: làm việc, ăn uống, khóc lóc, và thậm chí yêu đương nữa. Nhưng điểm khác biệt là chúng ta làm như thế nào? Điều gì quyết định cuộc đời, thay đổi số phận chúng ta? Và cuốn sách giúp chúng ta nhận ra rằng, "Hạnh phúc là một con đường, một hành trình."

Nếu tôi biết được khi còn 20: Những bước ngoặt lớn của cuộc đời như rời xa giảng đường êm ả hoặc khởi đầu một sự nghiệp mới thường khiến ta nhụt chí. Phải đối mặt với một rừng những lựa chọn trong khi hiểu rằng sẽ chẳng có ai cho ta biết mình đang lựa chọn đúng hay sai thật đáng sợ. Chẳng có con đường vẽ sẵn hay công thức viết sẵn nào cho thành công, thậm chí việc quyết định mình nên bắt đầu thế nào và ở đâu cũng đã rất khó khăn rồi...


Thành phần gói sách


Xem tất cả...

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • GÓI SÁCH KHÁC
Cập nhật ...