Về sử dụng YBOOK Reader

1.Hỏi:

Sau khi tôi tải sách về thì tôi có thể in sách đó ra được không?


Trả lời:

Sách điện tử của công ty YBOOK "phát hành" chỉ đọc được trên các phiên bản ứng dụng YBook Reader. Do đã được mã hóa, nên sách ebook không thể sao chép ra đọc trên các ứng dụng khác hoặc in ấn.

2.Hỏi:

Mình đang định mua ebook trên ybook nhưng có một số thắc mắc, mong YBOOK giải đáp giúp.

Tại mình đọc ebook chủ yếu trên máy tính, nhưng ví dụ như sau này máy có bị hư hỏng phải cài lại hệ điều hành thì có thể dùng tài khoản đã mua tiếp tục tải sách về trên máy tính tiếp không, hay phải mua lại lần mới.

Thứ 2 là ví dụ như mình cài trên PC, nhưng nếu phải đi công tác thì có thể dùng laptop khác đăng nhập vào tài khoản của mình để tải sách vào laptop đọc hay ko?

Thứ 3 là mỗi ebook được tải về 4 thiết bị, vậy nếu cả 4 thiết bị đó đều là PC được không, hay là 4 thiết bị đó là PC, điện thoại... vì mình không thích đọc trên smartphone nên ko quan tâm đến điện thoại. Vả lại mình có thể hủy đăng ký thiết bị đó để cài trên thiết bị khác, nhưng vẫn đảm bảo là chỉ cài trên 4 thiết bị được không, ví dụ như cách Alezaa hay Amazon... vẫn dùng ấy.

Mong YBOOK giải đáp giúp mình nhé.


Trả lời:

- Khi thiết bị cài lại hệ điều hành, hệ thống vẫn ghi nhận là thiết bị cũ không tính đăng ký thêm thiết bị mới, vì vậy anh vẫn tải lại được sách trên thiết bị này.

- Một tựa sách được tải trên 4 thiết bị, trong trường hợp anh chưa sử dụng hết lượt tải vẫn có thể sử dụng thiết bị khác. Ví dụ: sử dụng Laptop đăng nhập và tải ebook trong trường hợp đi công tác anh đã nêu trên.

- YBOOK chỉ giới hạn về lượt tải không giới hạn về loại thiết bị khách hàng có thể sử dụng, anh có thể cùng lúc sử dụng trên 4 PC hoặc 4 Tablet.

- Như đã nêu rõ chúng tôi giới hạn về lượt tải trên thiết bị, trong trường hợp vượt quá lượt tải phải thực hiện mua lại sách. Chúng tôi không chấp nhận việc hủy thiết bị đã đăng ký.

3.Hỏi:

Trên một máy tính thì ebook có thể được tải bao nhiêu lần ạ? Vì máy tính nhà chương trình diệt virut tự động xoá phần mềm để đọc sách nên mỗi lần đọc cứ phải cài lại hoài.


Trả lời:

Xin chào bạn,

Một tựa sách sẽ được tải trên 4 thiết bị khác nhau, trong trường hợp bạn sử dụng 1 thiết bị nhưng tải đi tải lại nhiều lần hệ thống sẽ không tính là tải trên thiết bị mới.

4.Hỏi:

Nhờ YBOOK giới thiệu cho tôi về một số vấn đề sau : - Nếu mua ebook cho từng user theo năm thì chi phí là bao nhiêu, số lượng sách tối đa có thể đọc được là bao nhiêu và tôi có thể dowload về máy hoặc lưu USB để đọc ở máy khác được không? Mong sớm nhận hồi âm. Cám ơn


Trả lời:

Hiện nay chúng tôi chưa cung cấp hình thức mua ebook cho từng user theo năm cho cá nhân.

Với các ebook do chúng tôi phát hành bạn cần cài đặt phần mềm YBOOK Reader để tải và đọc sách. Sau khi tải xong bạn có thể đọc offline. Mỗi ebook bạn có thể tải được trên 4 thiết bị khác nhau do đó việc lưu trữ trên USB để đọc tại các thiết bị khác sẽ không thực hiện được.

5.Hỏi:

Dear YBOOK, tôi sử dụng Kindle để đọc sách, không biết sách trên YBOOK có đọc trên Kindle được không? Cám ơn và mong tin.


Trả lời:

Hiện nay YBOOK không hỗ trợ trên thiết bị Kindle Touch, Kindle Paper White và chỉ hỗ trợ trên Kindle Fire có hệ điều hành Android. Để xem hướng dẫn cài đặt và sử dụng, bạn vui lòng xem tại đây.

6.Hỏi:

Tôi không tìm thấy ứng dụng đọc Ybook Reader trên chợ ứng dụng của hệ điều hành WindowPhone. Mặc dù hầu hết các hệ điều hành đều đã có (Android, iOS và ngay cả Samsung bada (thị phần ít hơn WindowPhone). Liệu nhà phát hành có kế hoạch trong việc phát triển một ứng dụng cho nền tảng này trong tương lai gần?


Trả lời:

Cám ơn anh đã quan tâm dịch vụ, câu hỏi của anh chúng tôi xin được trả lời nội dung thông tin như sau:
Đối với ứng dụng đọc sách YBOOK Reader sử dụng trên hệ điều hành Windows Phone, hiện nay chúng tôi đang có kế hoạch phát triển và sẽ sớm hoàn thành trong thời gian tới.

Trân trọng !

7.Hỏi:

Sao trên máy tính thì đăng nhập được mà trên điện thoại không đăng nhập được nhỉ ?


Trả lời:

Trong trường hợp này bạn lưu ý về một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên sau đây: ký tự đầu tiên trên thiết bị có thể in hoa, đang chọn chế độ gõ tiếng Việt...Hoặc chị có thể đổi password sang dạng số để thử lại thao tác.

Trân trọng!

8.Hỏi:

Tại sao không có biểu tượng của Ybook Reader trên màn hình máy tính của tôi mặc dù tôi đã download software, đã có tài khoản và đã mua e-book ?


Trả lời:

Chào bạn, sau khi download YBook Reader thành công, bạn hãy tiến hành cài đặt theo hướng dẫn tại đây. Chúc bạn thành công.

9.Hỏi:

Tôi mua ebook của Ybook có thể đọc được trên Kindle không? Sau khi đơn hàng đặt mua báo thành công, làm cách nào để đọc sách ebook đã mua? Tôi vào phần Sách Của Tôi thì chỉ thấy được phần giới thiệu sách. Xin cám ơn Khanh.


Trả lời:

Chào bạn, YBook không hỗ trợ trên thiết bị Kindle Touch, Kindle Paper White và chỉ hỗ trợ trên Kindle Fire có hệ điều hành Android. Để đọc được ebook đã mua, bạn vui lòng xem hướng dẫn tại đây.

10.Hỏi:

Tôi đã tải chương trình Ybook Reader nhưng khi mở ra để down sách thì chương trình hiện chữ đang tải. nhưng 3-4 tiếng sau vẫn là " đang tải 0 %" . lỗi này là do đâu?


Trả lời:

Trường hợp lỗi như bạn nêu, có thể đường truyền internet của bạn có một số trục trặc nhỏ, bạn có thể khởi động lại máy và modem. Sau đó, bạn hãy tiến hành tải sách lại.

Bạn cũng nên thực hiện thiết lập hệ thống trước khi chạy chương trình Ybook Reader như sau:

- Đối với Windows XP, Vista: Cài .NET 3.5 SP1. Nếu chưa cài bạn tải về tại đây.

- Đối với Windows 7: Vào Control Panel \ UserAccount --> chọn Change User Account Control Settings --> Kéo xuống mức thấp nhất, sau đó khởi động lại máy.

Chúc bạn thành công.

11.Hỏi:

Cho em hỏi thăm thông tin là em đã mua ebook rồi nhưng hình như ybook chưa có phần mềm hỗ trợ đọc sách cho macbook không ạ? tại em đã mua một vài cuốn ebook mà giờ không có phần mềm hỗ trợ đọc sách, vậy bên ybook có hỗ trợ tải sách về máy không a??? em cảm ơn!


Trả lời:

Chào bạn, hiện tại YBook hỗ trợ tốt cho hệ điều hành Windows, các thiết bị có hệ điều hành Android, iOS. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể truy cập vào trang Hướng Dẫn và tiến hành cài đặt để xem được những ebook mà bạn đã mua.

12.Hỏi:

Xin hỏi Ybook reader có phiên bản cho windows phone không?


Trả lời:

Chào bạn, hiện tại Ybook Reader chạy rất tốt trên hệ điều hành Windows, Android và iOS và chưa hỗ trợ cho phiên bản windows phone. Chúng tôi rất tiếc vì sự bất tiện này và mong bạn vẫn tiếp tục ủng hộ YBook.vn.

13.Hỏi:

Tôi đã cài YBook Reader trên laptop và đã tải sách về, vậy tôi có thể đọc offline được không? vì có lúc đi công tác ở nông thôn không có mạng


Trả lời:

Chào bạn, khi bạn không kết nối Internet, YBook Reader vẫn có thể đọc được những cuốn sách mà bạn đã mua dưới dạng Offline.

14.Hỏi:

Khi tải phần mềm trên PC chạy Window XP tôi gặp phải lỗi PDFlibNet. Tình trạng này phải xử lý như thế nào? Tại sao?


Trả lời:

Trong trường hợp này máy bạn chưa cài đặt Microsoft.NET framework 2.0 SP2. Bạn cần cài đặt thêm phần mềm này để sử dụng YBOOK Reader hoặc xem hướng dẫn cài đặt tại đây.

Bạn cũng nên thực hiện thiết lập hệ thống trước khi chạy chương trình Ybook Reader như sau:
- Đối với Windows XP, Vista: Cài .NET 3.5 SP1. Nếu chưa cài bạn tải về tại đây.
- Đối với Windows 7: Vào Control Panel \ UserAccount --> chọn Change User Account Control Settings --> Kéo xuống mức thấp nhất, sau đó khởi động lại máy.
Chúc bạn thành công.


Bạn vẫn chưa tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình ?

Vui lòng gửi câu hỏi trực tiếp:


Nhập các ký tự ở hình trên không phân biệt chữ HOA chữ thường

Gửi