• Nền kinh tế cảm ơn -

Dịch giả:  Mạc Tú Anh

Nhà xuất bản:  Trẻ (10/2012)

Đánh giá:    (38 lượt)

Sách giấy: 83.000 đ

Số trang:  312

Khổ sách:  13x20,5 cm

Trọng lượng:  300 gram (Bìa mềm)

Trong kỷ nguyên kinh doanh mới, công ty thu lợi nhiều nhất là những công ty quan tâm đến khách hàng của mình nhất.

Và đó là thời điểm nền kinh tế sẽ quay lại với các giá trị truyền thống, nơi sự hài lòng của khách hàng là trung tâm - một Nền Kinh tế Cảm ơn.

Gồm 5 phần, Nền Kinh tế Cảm ơn đi từ việc giải thích về sự tồn tại của nền Kinh tế Cảm ơn, xu hướng tất yếu khi "mọi thứ đã thay đổi... ngoại trừ bản chất con người" (Phần 1: Chào mừng bạn đến với nền Kinh tế Cảm ơn), cho đến những hướng dẫn cụ thể để một doanh nghiệp bước chân vào nền Kinh tế Cảm ơn (Phần 2: Làm sao thắng). Đặc biệt phần Phần 3: Nền Kinh tế Cảm ơn trong thực hành với những dẫn chứng của Zappos - trang web bán giày nổi tiếng, hay công ty đứng đầu thế giới về hệ thống, ứng dụng và dịch vụ công nghệ thông tin - Avaya sẽ cho độc giả một cái nhìn về Nền Kinh tế Cảm ơn trong thực tế thương trường. Ngoài ra, "đôi điều suy ngẫm thêm" của tác giả Gary Vaynerchuk cùng những đúc kết để có thể "chiến thắng trong Nền Kinh tế Cảm ơn" sẽ có trong Phần 4Phần 5.

Đầy ắp trí tuệ cùng những ví dụ người thật việc thật, Nền Kinh tế Cảm ơn sẽ là "giáo trình" không thể thiếu dành cho các doanh nghiệp muốn bước vào kỷ nguyên kinh doanh mới.

 • Hoa2012

  | 11/12/2012 vào lúc 11:51 GMT+7

  "Nền kinh tế cảm ơn" đưa ra bằng chứng thuyết phục: chúng ta đang bước vào "một kỷ nguyên mà việc phát triển quan hệ khách hàng vững mạnh là vấn đề sống còn đối với sự thành công của một thương hiệu hay doanh nghiệp. Sáng kiến tiếp thị theo kiểu nhồi nhét cho người tiêu dùng đã không còn đủ mạnh, sáng kiến phải kích thích được tương tác cảm xúc thì mới có tác dụng".

  Cốt lõi thành công của cách thức làm ăn mới, được Gary Vaynerchuk gọi là "nền kinh tế cảm ơn", vô cùng đơn giản: cho dù thế giới thay đổi ra sao thì bản chất con người không thay đổi. Khi có ai đó làm điều gì tốt đẹp cho bạn, bạn sẽ cảm thấy biết ơn, và nếu có dịp bạn sẽ đền đáp, thậm chí có khi chẳng đợi tới dịp mà bạn sẽ làm ngay điều gì đó để người ấy vui.

 • Jia Wei

  | 03/05/2013 vào lúc 21:20 GMT+7

  Chúng ta đang bước vào một kỷ nguyên mới, một khuynh hướng thị trường mới - lấy khách hàng làm trọng tâm. Chính vì thế, tôi nghĩ cuốn sách này là một cuốn sách khá hay cho các doanh nghiệp.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • SÁCH IN CÙNG THỂ LOẠI