• Dạy con làm giàu - Tập 9: Những bí mật về tiền bạc mà bạn không học ở nhà trường! (Tái bản lần thứ 17) - Robert T. Kiyosaki

Dịch giả:  Tuyết Anh

Nhà xuất bản:  Trẻ (03/2016)

Đánh giá:    

Sách giấy: 40.000 đ

Số trang:  140

Khổ sách:  13x20 cm

Trọng lượng:  280 gram (Bìa mềm)

Quyển sách không chỉ chia sẻ câu chuyện đầu tư tuyệt vời của tác giả, mà còn chỉ cho bạn cách:

  • Nói bằng ngôn ngữ tài chính
  • Khiến đồng tiền làm việc cho bạn
  • Thành công - "làm việc để học, đừng làm việc vì tiền"
  • Giúp đồng tiền vận động và phát triển.

Bạn đọc thân mến,

Đây là quyển thứ 9 trong bộ sách DẠY CON LÀM GIÀU, và là quyển sách mới nhất của Robert T. Kiyosaki trong loạt sách về tài chính và đầu tư bán chạy nhất của ông. Quyển sách không chỉ chia sẻ câu chuyện riêng tư tuyệt vời của tác giả, mà còn chỉ cho bạn cách đưa ra những chọn lựa trong cuộc sống hiện tại của bạn - những chọn lựa để giàu có.

Một điều chúng tôi muốn nói trước khi các bạn đọc quyển sách này là, bạn có thể tìm thấy ở đây kiến thức bao quát nhất đã có trong những tập sách trước với điểm nổi bật trong cách thể hiện là ngôn ngữ giản dị, cách đặt vấn đề và giải quyết vấn đề trực tiếp và rõ ràng, có phần hỏi & đáp, bảng câu hỏi trắc nghiệm, và tính thực hành cao. Quyển sách chắc chắn giúp bạn có một kiến thức khởi đầu thuận lợi trên con đường đến với sự tự do tài chính.

Bạn không cần quan tâm là ở trường bạn học giỏi ở mức nào. Bạn có đủ thông minh để phát triển về mặt tài chính và bạn luôn nhớ là, không bao giờ là quá trễ để bắt đầu tìm kiếm kiến thức tài chính cho bản thân!

Những chuyện lặp đi lặp lại bạn phải làm trong công việc và những thứ vặt vãnh khác làm cho bạn đủ chán và bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ! Nhưng sự thật là khi bạn có thái độ đúng, làm công việc lặp đi lặp lại có thể đem lại cho bạn những suy nghĩ mới và tiếp thêm nghị lực cho bạn. Nó có thể cho bạn cơ hội có những lúc yên tĩnh để bạn có thể giải phóng đầu óc, suy nghĩ sáng tạo... và suy nghĩ sáng tạo là then chốt trong những bí mật thành công của người cha giàu.

Người cha giàu thường bảo tôi, "Chìa khóa để giàu có chính là khả năng chuyển nguồn thu nhập kiếm được thành nguồn thu nhập thụ động và đầu tư của con." Ông cũng bảo tôi rằng thu nhập kiếm được chính là nguồn thu nhập bị đánh thuế cao nhất và thu nhập thụ động bị đánh thuế ít nhất. Khi ông bảo chúng tôi điều này, chúng tôi cũng hiểu rất rõ là nguồn thu nhập tốt nhất là thu nhập làm việc cho chúng ta nhiều nhất và lấy đi ít chi phí nhất: thu nhập thụ động và đầu tư.

Trích từ sách

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • SÁCH IN CÙNG TÁC GIẢ Robert T. Kiyosaki
  • SÁCH IN CÙNG THỂ LOẠI