QUÀ TẶNG

 • 180.000 đ

  Combo Mắt biếc

  Combo gồm một quyển sách Mắt biếc tái bản mới nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh và một túi vải canvas.

  1. Mắt biếc là một tác phẩm được nhiều người bình chọn là hay nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Tác phẩm này cũng đã được dịch giả Kato Sakae dịch sang tiếng Nhật để giới thiệu với độc giả Nhật Bản.

  "Tôi gửi tình yêu cho mùa hè, nhưng mùa hè không giữ nổi. Mùa hè chỉ biết ra hoa, phượng đỏ sân trường và tiếng ve nỉ non trong lá. Mùa hè ngây ngô, giống như tôi vậy. Nó chẳng làm được những điều tôi ký thác. Nó để Hà Lan đốt tôi, đốt rụi. Trái tim tôi cháy thành tro, rơi vãi trên đường về."

  2. Túi vải canvas Mắt biếc

  Với chất liệu vải bố dày dặn, dây quai và đường may chắc chắn sẽ giúp bạn chứa đựng các vật dụng bên trong an toàn hơn.

  Thiết kế dây đeo tiện dụng, ngăn chính chứa đồ rộng rãi và thoải mái.

  Bên ngoài túi có thiết kế hình ảnh nổi bật và đẹp mắt, tạo điểm nhấn cho bạn khi sử dụng.

  Combo thích hợp để làm quà tặng cho bạn bè hoặc người thân. 

  ...
 • 100.000 đ

  Hộp quà tặng hình cuốn sách

  Tặng quà là một nghệ thuật và hình thức gói quà tặng sẽ giúp bạn thể hiện mắt thẩm mỹ cũng như tôn thêm giá trị món quà, kèm theo tâm ý của bạn dành cho người tặng.

  Hộp quà Gift for You được mô phòng dạng một quyển sách, bên trong có một trang lót trước khi giở ra "nội dung chính" là quyển sách ý nghĩa bạn muốn gửi tặng.

  Hộp được bọc nhung bên trong, tăng độ đẹp mắt và sang trọng cho gói quà của bạn. Dây ruyban nâu nhã nhặn như một bookmark đánh dấu trang sách bạn đang đọc.

  Sách đặt trong hộp được thắt nơ giữ cố định, phù hợp cho mọi kích cỡ sách.

   

   

  ...
 • 999.000 đ

  LÃNH ĐẠO TÀI BA - Sang trọng

  Gói quà tặng sách LÃNH ĐẠO TÀI BA - lựa chọn 1 đem đến cho bạn gợi ý về một món quà đầy ý nghĩa và cần thiết, là những điều gần như "gối đầu giường" của những nhà lãnh đạo kiệt xuất trên thế giới.

  Gói quà tặng gồm 02 tập sách nổi tiếng của tác giả Robert Greene: "Nghệ thuật quyến rũ" và "48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực". Gói sách mang đến cho các doanh nhân những nguyên tắc thành công bằng cách phân tích chiến lược của những vị tướng, những nhà lãnh đạo tài ba trong lịch sử nhân loại từ Đông sang Tây, có thể kể đến: Thành Cát Tư Hãn, Napoleon Bonaparte, Tôn Tử, Miyamoto Musashi, Bismarck, Talleyrand... Qua "Nghệ thuật quyến rũ" và "48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực", Robert Greene sẽ chỉ ra cho bạn những chiến lược hùng mạnh, giúp bạn khám phá và phát huy những lợi điểm vốn có, tạo ảnh hưởng đối với người khác, để điều hành một cách hiệu quả trong công việc. Đây là gói sách được chọn lọc như kim chỉ nam, "sách gối đầu giường" cực kỳ nổi tiếng trên thế giới, dành cho các nhà quản lý mong muốn thành công đỉnh cao trong sự nghiệp.

  Bao da đựng sách sang trọng và hữu dụng (có thể sử dụng đựng Ipad 4)

  Hộp quà hình quyển sách

  ...
 • 250.000 đ

  Quà tặng sách CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG - bản thường

  Gói quà tặng là một "chìa khóa" mở ra cánh cửa "thành công" với những tựa sách đặc sắc về việc tạo dựng mối quan hệ trong công việc.

  Đã qua rồi cái thời bạn có thể đơn thương độc mã chiến đấu với mọi thứ. Thành công giờ đây không chỉ phụ thuộc vào bạn, mà còn phụ thuộc rất nhiều vào mối quan hệ khác. Với 2 tập sách "Đừng bao giờ đi ăn một mình", "Ai che lưng cho bạn", đó sẽ không là trở ngại nữa. Tác giả Keith Ferrazzi sẽ chỉ dẫn bạn tận tình cách xây dựng, duy trì, các mối quan hệ nhanh chóng, cũng như kỹ thuật xử lý mối quan hệ, dung hòa mà vẫn tránh những trường hợp làm chúng ta bị lu mờ. Không chỉ giúp bạn xây dựng được những mối quan hệ trong công việc kinh doanh, gói sách "Chìa khóa thành công" còn giúp bạn mở ra những "kho báu" giá trị trong sự nghiệp nhờ việc xây dựng tốt các mối quan hệ trong công việc.

  Phụ kiện đi kèm:

  Hộp đựng quà hình cuốn sách

  ...
 • 250.000 đ

  Quà tặng sách BƯỚC ĐẦU KHỞI NGHIỆP - bản thường

  Gói quà tặng mang đến cho những người khởi đầu sự nghiệp kinh doanh những điều rất bổ ích, giúp cho những bước khởi đầu thật chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí.

  Để làm tốt bất cứ việc gì bạn phải có một vài phương pháp cho riêng mình, kinh doanh cũng không ngoại lệ. Bước đầu khởi nghiệp là bộ bí kíp cho những ai đang muốn tạo dựng hoặc đang tự tay mình điều hành 1 doanh nghiệp nhỏ.

  Bí kíp số 1: "20>80" Chỉ 20 khách hàng thân thiết tạo ra khoản lợi nhuận lớn hơn 80 khách hàng còn lại. Cùng "Nguyên lý 80/20" học cách đầu tư các nguồn lực một cách hiệu quả nhất.

  Bí kíp số 2: biết CẢM ƠN Hãy thử tưởng tượng khách hàng bước chân vào công ty của bạn & họ ra về với lòng biết ơn và độ hài lòng cao. "Nền kinh tế cảm ơn" mang đến những phương cách giúp ích cho công ty thu lợi nhiều nhất, dù không phải quăng tiền ra quảng cáo nhiều nhất, nhưng lại là công ty chứng tỏ rằng mình quan tâm đến khách hàng nhiều nhất.

  Phụ kiện kèm theo của gói quà tặng "Bước đầu khởi nghiệp" là hộp quà hình quyển sách

  ...
 • 1.295.000 đ

  LÃNH ĐẠO TÀI BA - Ấn tượng

  Công ty bạn đang tìm kiếm nhiều thể loại quà tặng sang trọng và cao cấp để tặng cho đối tác, những doanh nhân quan trọng, có tầm ảnh hưởng trong mối quan hệ công việc?
  Nhà xuất bản Trẻ - doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xuất bản - mang đến cho bạn 5 gói quà tặng sang trọng và cực kỳ ý nghĩa, sẽ thay bạn gửi lời tri ân đến đối tác một cách ẤN TƯỢNG và LỊCH LÃM.
  Quà tặng không chỉ ĐẮT ở giá trị, nó còn giúp công ty bạn THỂ HIỆN ĐẲNG CẤP và TẤM LÒNG, để lại ẤN TƯỢNG với đối tác.
  Một chút độc đáo, một chút mới lạ, không trùng lặp, chắc chắn những quyển sách chất lượng do Nhà xuất bản Trẻ chọn lọc giới thiệu trong gói quà tặng, kèm theo các phụ kiện cá tính, sẽ mang đến cho công ty bạn sự hài lòng với gói quà đồng nhất về CHẤT LƯỢNG từ nội dung đến hình thức.

  Gói quà tặng LÃNH ĐẠO TÀI (lựa chọn 2) là quyển sách Tại sao các quốc gia thất bại được bọc bìa da sang trọng, đẹp mắt, thể hiện sự tinh tế và đẳng cấp của bạn khi tặng món quà này cho các đối tác quan trọng.

  Cuốn sách gây xôn xao dư luận ở Mỹ đầu năm 2012, của hai giáo sư Daron Acemoglu và James A. Robinson, vừa có mặt ở Việt Nam, và tạo ra dư luận đình đám: "Tại sao các quốc gia thất bại - Nguồn gốc của quyền lực, thịnh vượng và nghèo đói". Sách cho bạn những lý giải sâu xa về thành công hay thất bại của các nước trên thế giới từ Đông sang Tây như Trung Quốc, Ai Cập, đến Hoa Kỳ. Trong tập sách này, Daron Acemoglu và James Robinson chứng minh một cách dứt khoát rằng, chính những thể chế kinh tế và chính trị do con người tạo ra là nguyên nhân căn bản của sự thành công (hay không thành công) về kinh tế. Thành công kinh tế được duy trì nhờ chính phủ có trách nhiệm giải trình và đáp ứng nhanh chóng trước đại đa số quần chúng. Thể chế nào có những điều chỉnh, cải cách để dung hợp được các lợi ích kinh tế - chính trị và tạo điều kiện cho người dân làm ăn sinh sống được tốt nhất sẽ thành công. Sách nên có trong tủ sách của những nhà quản lý tầm cỡ.

  Gói quà tặng hoàn chỉnh bao gồm:

  - Quyển sách "Tại sao các quốc gia thất bại" bọc bìa da. Sách vừa nhận được giải thưởng SÁCH HAY 2013, vừa được trao vào ngày 22/9/2013

  - Hộp đựng quà sang trọng hình quyển sách

  ...
 • Những câu chuyện về Tình bạn (Tái bản lần thứ 15) -

Nhà xuất bản:  Trẻ (04/2017)

Đánh giá:    

Sách giấy: 18.000 đ

Số trang:  72

Khổ sách:  11,5x18 cm

Trọng lượng:  60 gram (Bìa mềm)

Maya - cô con gái bé nhỏ của tôi - với bốn cái răng cửa sún, đôi mắt sáng, bé bỏng như búp bê. Vì sức khỏe yếu, bé trông nhỏ nhắn hơn những đứa trẻ khác cùng tuổi, bé luôn ý thức được điều này và trở nên nhạy cảm hơn.

Năm ngoái, khi Maya đi học mẫu giáo, bé về nhà với vẻ hớn hở kỳ lạ:

- Mẹ ơi, - Bé ào vào lòng tôi ríu rít - Mẹ biết không - có một bạn gái mới vào lớp con. Bạn ấy không nói được tiếng Anh, và con sẽ là bạn mới của bạn ấy. Con vừa mới nghĩ như vậy hôm nay! Bé tuyên bố.

Tôi bật cười, cố giữ cho Maya bình tĩnh lại và được biết "cô bạn mới" ấy vừa đến từ Mexico. Tên bé gái này là Stephanie. Thế là, Maya quyết định trở thành bạn tốt của cô bé này. Bé chẳng để ý tới việc vốn tiếng Tây Ban Nha của Stephanie và tiếng Anh của Maya sẽ là rào cản chúng đến với nhau. Đối với bọn trẻ 5 tuổi, việc giao tiếp như là trời phú vậy. Tất cả những điều làm Maya lo lắng là cô bạn mới khóc suốt ngày và không có ai trò chuyện cùng.

Trong ngày lễ Halloween, tôi gặp bé Stephanie.

Bé bám riết lấy Maya như hình với bóng, sợ sệt và thu mình lại. Bé không cười, chỉ ngồi lặng ngắm các bạn đùa vui, không hề tỏ ý muốn chơi cùng. Cô giáo cho biết, Maya là người duy nhất mà Stephanie cùng ngồi ăn trưa và chơi cùng. Cô bé này ngại nói và không bao giờ tham gia phát biểu bài. Điều kỳ lạ nhất là bé Maya không biết chút gì về tiếng Tây Ban Nha.

Ngày dần trôi, mỗi ngày Maya tan trường về nhà với đầy ắp chuyện kể, đó là những câu chuyện về một ngày ở trường, về những gì Stephanie học được. Tôi thường động viên bé: "Tuyệt quá, con yêu" nhưng rồi vì quá bận nên tôi chẳng bao giờ nghe hết những gì bé kể. Tôi sẽ chẳng bao giờ nhận ra được tôi đang bỏ lỡ cơ hội hiểu con nếu cô giáo bé không yêu cầu tôi đến giảng một giờ ngôn ngữ dấu hiệu cho lớp mầm non vào dịp cuối năm học. Cô nhấn mạnh bé Maya là một người bạn tuyệt vời làm sao. Tôi thấy vui nhưng vẫn không xem nặng việc đó cho đến lúc tôi vào lớp dạy.

Bàn của Maya sát cạnh bàn Stephanie. Cô bé nhút nhát, sợ hãi và thu mình ngày nào giờ đã trở nên một đứa trẻ vui vẻ, tự tin và lanh lẹ. Đôi mắt của Stephanie cũng sáng bừng như của Maya. Và cô bé đã mỉm cười rạng rỡ!

Tôi thực sự không thể tin vào mắt mình. Bé vẫn nói ít tiếng Anh nhưng giờ đây bé đã tham gia phát biểu bài, một sự thay đổi mà cô giáo cho tôi hay là mới xảy ra gần đây. Khi trò chuyện với cô giáo, tôi quan sát Maya và Stephanie, chúng thật sự trò chuyện với nhau bằng cử chỉ giúp đỡ và nụ cười.

Cái cách Maya nhìn sâu vào mắt bạn và nở nụ cười ấm áp có thể làm tan băng trong tim bạn; và đáp lại là nụ cười sung sướng pha chút bẽn lẽn của Stephanie.

Cô giáo nói cho tôi nghe về sự thay đổi từng bước, về ngày qua ngày Maya đã bỏ nhiều thời gian rỗi để ngồi bên cạnh người bạn nhỏ đáng thương của mình, sẵn sàng bảo vệ bạn bất cứ lúc nào. Cô bé đã không chịu thua, không lùi bước. Tôi rớm lệ khi hình dung cô con gái bé nhỏ của mình đã hành động thật bao dung và vị tha làm sao.

Khi chỉ có hai mẹ con, tôi nói với con, tôi tự hào về cháu biết bao, nhất là cách mà bé trở thành một người bạn thật sự. Tôi thú nhận đã học được ở bé tình bạn tuyệt vời.

Khi tôi hỏi con:

- Sao con làm được như vậy mà không cần ngôn ngữ. Bé ngước nhìn tôi, đôi mắt xanh thẫm trả lời:

- Con mỉm cười với bạn.

Bé kể rằng mỗi lần Stephanie khóc và buồn tủi; bé đã làm hết sức mình để  an ủi bằng cách mỉm cười, ngồi cạnh và cầm tay bạn, luôn để bạn ấy biết rằng bạn ấy có một người bạn - một người bạn để nắm giữ.

Maya và Stephanie tiếp tục học chung với nhau nhiều năm sau đó. Mỗi lần ngắm bọn trẻ bên nhau, tôi chợ nhớ cô bé Stephanie rụt rè ngày xưa và cô bé Maya của tôi đã là người bạn thật sự như thế nào.

Maya - con thật tuyệt vời!

Truyện Nụ cười của Maya

  Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • SÁCH IN CÙNG THỂ LOẠI