QUÀ TẶNG

 • 180.000 đ

  Combo Mắt biếc

  Combo gồm một quyển sách Mắt biếc tái bản mới nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh và một túi vải canvas.

  1. Mắt biếc là một tác phẩm được nhiều người bình chọn là hay nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Tác phẩm này cũng đã được dịch giả Kato Sakae dịch sang tiếng Nhật để giới thiệu với độc giả Nhật Bản.

  "Tôi gửi tình yêu cho mùa hè, nhưng mùa hè không giữ nổi. Mùa hè chỉ biết ra hoa, phượng đỏ sân trường và tiếng ve nỉ non trong lá. Mùa hè ngây ngô, giống như tôi vậy. Nó chẳng làm được những điều tôi ký thác. Nó để Hà Lan đốt tôi, đốt rụi. Trái tim tôi cháy thành tro, rơi vãi trên đường về."

  2. Túi vải canvas Mắt biếc

  Với chất liệu vải bố dày dặn, dây quai và đường may chắc chắn sẽ giúp bạn chứa đựng các vật dụng bên trong an toàn hơn.

  Thiết kế dây đeo tiện dụng, ngăn chính chứa đồ rộng rãi và thoải mái.

  Bên ngoài túi có thiết kế hình ảnh nổi bật và đẹp mắt, tạo điểm nhấn cho bạn khi sử dụng.

  Combo thích hợp để làm quà tặng cho bạn bè hoặc người thân. 

  ...
 • 100.000 đ

  Hộp quà tặng hình cuốn sách

  Tặng quà là một nghệ thuật và hình thức gói quà tặng sẽ giúp bạn thể hiện mắt thẩm mỹ cũng như tôn thêm giá trị món quà, kèm theo tâm ý của bạn dành cho người tặng.

  Hộp quà Gift for You được mô phòng dạng một quyển sách, bên trong có một trang lót trước khi giở ra "nội dung chính" là quyển sách ý nghĩa bạn muốn gửi tặng.

  Hộp được bọc nhung bên trong, tăng độ đẹp mắt và sang trọng cho gói quà của bạn. Dây ruyban nâu nhã nhặn như một bookmark đánh dấu trang sách bạn đang đọc.

  Sách đặt trong hộp được thắt nơ giữ cố định, phù hợp cho mọi kích cỡ sách.

   

   

  ...
 • 999.000 đ

  LÃNH ĐẠO TÀI BA - Sang trọng

  Gói quà tặng sách LÃNH ĐẠO TÀI BA - lựa chọn 1 đem đến cho bạn gợi ý về một món quà đầy ý nghĩa và cần thiết, là những điều gần như "gối đầu giường" của những nhà lãnh đạo kiệt xuất trên thế giới.

  Gói quà tặng gồm 02 tập sách nổi tiếng của tác giả Robert Greene: "Nghệ thuật quyến rũ" và "48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực". Gói sách mang đến cho các doanh nhân những nguyên tắc thành công bằng cách phân tích chiến lược của những vị tướng, những nhà lãnh đạo tài ba trong lịch sử nhân loại từ Đông sang Tây, có thể kể đến: Thành Cát Tư Hãn, Napoleon Bonaparte, Tôn Tử, Miyamoto Musashi, Bismarck, Talleyrand... Qua "Nghệ thuật quyến rũ" và "48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực", Robert Greene sẽ chỉ ra cho bạn những chiến lược hùng mạnh, giúp bạn khám phá và phát huy những lợi điểm vốn có, tạo ảnh hưởng đối với người khác, để điều hành một cách hiệu quả trong công việc. Đây là gói sách được chọn lọc như kim chỉ nam, "sách gối đầu giường" cực kỳ nổi tiếng trên thế giới, dành cho các nhà quản lý mong muốn thành công đỉnh cao trong sự nghiệp.

  Bao da đựng sách sang trọng và hữu dụng (có thể sử dụng đựng Ipad 4)

  Hộp quà hình quyển sách

  ...
 • 250.000 đ

  Quà tặng sách CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG - bản thường

  Gói quà tặng là một "chìa khóa" mở ra cánh cửa "thành công" với những tựa sách đặc sắc về việc tạo dựng mối quan hệ trong công việc.

  Đã qua rồi cái thời bạn có thể đơn thương độc mã chiến đấu với mọi thứ. Thành công giờ đây không chỉ phụ thuộc vào bạn, mà còn phụ thuộc rất nhiều vào mối quan hệ khác. Với 2 tập sách "Đừng bao giờ đi ăn một mình", "Ai che lưng cho bạn", đó sẽ không là trở ngại nữa. Tác giả Keith Ferrazzi sẽ chỉ dẫn bạn tận tình cách xây dựng, duy trì, các mối quan hệ nhanh chóng, cũng như kỹ thuật xử lý mối quan hệ, dung hòa mà vẫn tránh những trường hợp làm chúng ta bị lu mờ. Không chỉ giúp bạn xây dựng được những mối quan hệ trong công việc kinh doanh, gói sách "Chìa khóa thành công" còn giúp bạn mở ra những "kho báu" giá trị trong sự nghiệp nhờ việc xây dựng tốt các mối quan hệ trong công việc.

  Phụ kiện đi kèm:

  Hộp đựng quà hình cuốn sách

  ...
 • 250.000 đ

  Quà tặng sách BƯỚC ĐẦU KHỞI NGHIỆP - bản thường

  Gói quà tặng mang đến cho những người khởi đầu sự nghiệp kinh doanh những điều rất bổ ích, giúp cho những bước khởi đầu thật chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí.

  Để làm tốt bất cứ việc gì bạn phải có một vài phương pháp cho riêng mình, kinh doanh cũng không ngoại lệ. Bước đầu khởi nghiệp là bộ bí kíp cho những ai đang muốn tạo dựng hoặc đang tự tay mình điều hành 1 doanh nghiệp nhỏ.

  Bí kíp số 1: "20>80" Chỉ 20 khách hàng thân thiết tạo ra khoản lợi nhuận lớn hơn 80 khách hàng còn lại. Cùng "Nguyên lý 80/20" học cách đầu tư các nguồn lực một cách hiệu quả nhất.

  Bí kíp số 2: biết CẢM ƠN Hãy thử tưởng tượng khách hàng bước chân vào công ty của bạn & họ ra về với lòng biết ơn và độ hài lòng cao. "Nền kinh tế cảm ơn" mang đến những phương cách giúp ích cho công ty thu lợi nhiều nhất, dù không phải quăng tiền ra quảng cáo nhiều nhất, nhưng lại là công ty chứng tỏ rằng mình quan tâm đến khách hàng nhiều nhất.

  Phụ kiện kèm theo của gói quà tặng "Bước đầu khởi nghiệp" là hộp quà hình quyển sách

  ...
 • 1.295.000 đ

  LÃNH ĐẠO TÀI BA - Ấn tượng

  Công ty bạn đang tìm kiếm nhiều thể loại quà tặng sang trọng và cao cấp để tặng cho đối tác, những doanh nhân quan trọng, có tầm ảnh hưởng trong mối quan hệ công việc?
  Nhà xuất bản Trẻ - doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xuất bản - mang đến cho bạn 5 gói quà tặng sang trọng và cực kỳ ý nghĩa, sẽ thay bạn gửi lời tri ân đến đối tác một cách ẤN TƯỢNG và LỊCH LÃM.
  Quà tặng không chỉ ĐẮT ở giá trị, nó còn giúp công ty bạn THỂ HIỆN ĐẲNG CẤP và TẤM LÒNG, để lại ẤN TƯỢNG với đối tác.
  Một chút độc đáo, một chút mới lạ, không trùng lặp, chắc chắn những quyển sách chất lượng do Nhà xuất bản Trẻ chọn lọc giới thiệu trong gói quà tặng, kèm theo các phụ kiện cá tính, sẽ mang đến cho công ty bạn sự hài lòng với gói quà đồng nhất về CHẤT LƯỢNG từ nội dung đến hình thức.

  Gói quà tặng LÃNH ĐẠO TÀI (lựa chọn 2) là quyển sách Tại sao các quốc gia thất bại được bọc bìa da sang trọng, đẹp mắt, thể hiện sự tinh tế và đẳng cấp của bạn khi tặng món quà này cho các đối tác quan trọng.

  Cuốn sách gây xôn xao dư luận ở Mỹ đầu năm 2012, của hai giáo sư Daron Acemoglu và James A. Robinson, vừa có mặt ở Việt Nam, và tạo ra dư luận đình đám: "Tại sao các quốc gia thất bại - Nguồn gốc của quyền lực, thịnh vượng và nghèo đói". Sách cho bạn những lý giải sâu xa về thành công hay thất bại của các nước trên thế giới từ Đông sang Tây như Trung Quốc, Ai Cập, đến Hoa Kỳ. Trong tập sách này, Daron Acemoglu và James Robinson chứng minh một cách dứt khoát rằng, chính những thể chế kinh tế và chính trị do con người tạo ra là nguyên nhân căn bản của sự thành công (hay không thành công) về kinh tế. Thành công kinh tế được duy trì nhờ chính phủ có trách nhiệm giải trình và đáp ứng nhanh chóng trước đại đa số quần chúng. Thể chế nào có những điều chỉnh, cải cách để dung hợp được các lợi ích kinh tế - chính trị và tạo điều kiện cho người dân làm ăn sinh sống được tốt nhất sẽ thành công. Sách nên có trong tủ sách của những nhà quản lý tầm cỡ.

  Gói quà tặng hoàn chỉnh bao gồm:

  - Quyển sách "Tại sao các quốc gia thất bại" bọc bìa da. Sách vừa nhận được giải thưởng SÁCH HAY 2013, vừa được trao vào ngày 22/9/2013

  - Hộp đựng quà sang trọng hình quyển sách

  ...
 • Những câu chuyện về Tinh thần trách nhiệm (Tái bản lần thứ 16) -

Nhà xuất bản:  Trẻ (07/2017)

Đánh giá:    

Sách giấy: 18.000 đ

Số trang:  78

Khổ sách:  11,5x18,5 cm

Trọng lượng:  100 gram (Bìa mềm)

Tay ông Peter run rẩy khi ông thử xỏ kim. Vì tuổi cao, mắt ông đã mờ và thường ông chỉ làm được sau khi cố gắng rất nhiều. Rồi đến một ngày, ông không tự xỏ chỉ vào kim được nữa.
Không còn ai để giúp ông. Vợ ông đã mất vài năm về trước. Sau khi lấy vợ, ba người con trai của ông bận bịu với cuộc sống riêng. Họ chỉ đến thăm cha một tuần một lần. Không phải vì thích thú được gặp ông, mà vì thói quen. Và khi ông Peter yếu dần đi, ba người con đến thăm ít hơn. Họ không muốn nhận trách nhiệm chăm sóc người cha già yếu. Ông Peter hiểu rằng mình đã trở thành một gánh nặng cho các con.
"Mình không hề nghĩ về ba thằng con trai như những gánh nặng khi phải vất vả nuôi chúng khôn lớn", ông Peter buồn bã nghĩ.
Đêm hôm đó, ông không ngủ được, ông ngồi lo lắng một điều gì đó sẽ đến với mình. Ông cảm thấy bị hắt hủi và cô đơn vô cùng.
Trong lúc buồn rầu, tuyệt vọng, chợt ông Peter nghĩ ra một cách dạy cho các con ông một bài học về tinh thần trách nhiệm.
Ông Peter đi mua một cái rương gỗ to. Rồi trong suốt mấy ngày, ông cho đá nặng vào rương. Ông cho đầy đến tận miệng rương. Sau đó ông gắn cái khóa thật to, rồi đẩy rương xuống gầm bàn ăn ở nhà bếp.
Khi đến thăm cha, các con trai để ý thấy rương. Cái ổ khóa to khiến cả ba rất tò mò. Phải chăng đây là một kho báu?
- Cha ơi, trong rương có gì vậy cha? - người con trai cả hỏi.
- Ồ, chẳng có gì đâu, - ông Peter trả lời, chỉ vài thứ mà cha để dành suốt mấy năm qua.
Người con trai giữa thử đá đá chân vào rương. Thật ra anh muốn biết xem rương nặng nhẹ ra sao. Quả thật rương rất nặng. "Hay rương chứa vàng thỏi?" người con trai giữa tự hỏi.
Trên đường về nhà, ba anh em thảo luận với nhau về cái rương bí ẩn. Họ đi đến kết luận rằng rương chứa đầy vàng.
Tin vào điều này khiến ba anh em phấn chấn hẳn lên và thay đổi thái độ đối với cha mình. Sau khi cha mất, của cải của cha sẽ thuộc về họ.
Các con trai của ông Peter quyết định chăm sóc cha. Mỗi tuần, một người con trai sẽ sống với cha, nấu cơm và chăm sóc cha. Việc này kéo dài suốt một thời gian dài. Mặc dù ba người con trai thật sự không thích ở bên cha, họ chỉ cảm thấy người cha già là một gánh nặng.
Cuối cùng, đến lúc ông già Peter ngã bệnh, thân thể yếu đuối của ông suy sụp. Ông Peter chết đi mà không được các con trai yêu thương.
Ba người con trai lục kiếm khắp nhà để tìm chìa khóa rương. Ba anh em rất thèm muốn kho báu. Họ đã chờ quá lâu. Cuối cùng thì cũng tìm thấy chìa khóa. Tay run rẩy vì kích động, ba anh em mở rương ra.
- Ôi! Bao nhiêu là đá! - Người con trai cả thốt lên. Cha đã chơi xỏ anh em ta! Thật là độc ác!
- Độc ác à? Ai độc ác? Cha à? Không, cha không độc ác, - người con trai giữa nói. Cha biết mình làm gì! Cha biết anh em ta không chăm sóc cha - cha biết anh em ta sẽ bị quyến rũ bởi ý nghĩ được trở nên giàu có.
Người con trai út khóc vì hối hận và xấu hổ :
- Ta đã làm gì vậy ? Em thật xấu hổ quá. Sao ta lại nỡ đối xử với cha như thế ?
- Khoan đã, có thể còn hy vọng, - người con cả vừa nói vừa lấy đá ra khỏi rương.
Anh ta hy vọng tìm thấy một cái gì đó dưới đáy rương.
Khi đã trút hết đá ra, ba anh em nhìn thấy một hàng chữ to đậm viết dưới đáy rương.

Ta phải có trách nhiệm với nhau.

Cũng như cha mẹ có trách nhiệm với con cái, con cái cũng phải có trách nhiệm đối với cha mẹ.
Đúng là kho báu của ông già Peter rất quý giá. Ong đã dạy cho các con trai một bài học sâu sắc biết bao !

Truyện Kho báu của cha 

Ở tập sách này, các em sẽ nghe câu chuyện về một anh chàng nhà giàu, có tinh thần trách nhiệm cao. Anh đã từ chối sống sung sướng để đến với những người nghèo khổ và những thương binh. 

Ngoài ra, các em sẽ được nghe câu chuyện về một người phụ nữ đã mượn một chiếc xuyến và vô tình làm mất món trang sức này, nhưng vì tinh thần trách nhiệm cô ấy đã cố gắng làm mọi cách để hoàn trả chiếc vòng bị đánh mất ấy.

Hơn thế nữa, các câu chuyện giúp các em sẽ hiểu được về tinh thần trách nhiệm, không chỉ với bản thân mình mà còn với những người xung quanh.

  Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • SÁCH IN CÙNG TÁC GIẢ Lương Hùng
 • SÁCH IN CÙNG THỂ LOẠI