QUÀ TẶNG

 • 180.000 đ

  Combo Mắt biếc

  Combo gồm một quyển sách Mắt biếc tái bản mới nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh và một túi vải canvas.

  1. Mắt biếc là một tác phẩm được nhiều người bình chọn là hay nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Tác phẩm này cũng đã được dịch giả Kato Sakae dịch sang tiếng Nhật để giới thiệu với độc giả Nhật Bản.

  "Tôi gửi tình yêu cho mùa hè, nhưng mùa hè không giữ nổi. Mùa hè chỉ biết ra hoa, phượng đỏ sân trường và tiếng ve nỉ non trong lá. Mùa hè ngây ngô, giống như tôi vậy. Nó chẳng làm được những điều tôi ký thác. Nó để Hà Lan đốt tôi, đốt rụi. Trái tim tôi cháy thành tro, rơi vãi trên đường về."

  2. Túi vải canvas Mắt biếc

  Với chất liệu vải bố dày dặn, dây quai và đường may chắc chắn sẽ giúp bạn chứa đựng các vật dụng bên trong an toàn hơn.

  Thiết kế dây đeo tiện dụng, ngăn chính chứa đồ rộng rãi và thoải mái.

  Bên ngoài túi có thiết kế hình ảnh nổi bật và đẹp mắt, tạo điểm nhấn cho bạn khi sử dụng.

  Combo thích hợp để làm quà tặng cho bạn bè hoặc người thân. 

  ...
 • 100.000 đ

  Hộp quà tặng hình cuốn sách

  Tặng quà là một nghệ thuật và hình thức gói quà tặng sẽ giúp bạn thể hiện mắt thẩm mỹ cũng như tôn thêm giá trị món quà, kèm theo tâm ý của bạn dành cho người tặng.

  Hộp quà Gift for You được mô phòng dạng một quyển sách, bên trong có một trang lót trước khi giở ra "nội dung chính" là quyển sách ý nghĩa bạn muốn gửi tặng.

  Hộp được bọc nhung bên trong, tăng độ đẹp mắt và sang trọng cho gói quà của bạn. Dây ruyban nâu nhã nhặn như một bookmark đánh dấu trang sách bạn đang đọc.

  Sách đặt trong hộp được thắt nơ giữ cố định, phù hợp cho mọi kích cỡ sách.

   

   

  ...
 • 999.000 đ

  LÃNH ĐẠO TÀI BA - Sang trọng

  Gói quà tặng sách LÃNH ĐẠO TÀI BA - lựa chọn 1 đem đến cho bạn gợi ý về một món quà đầy ý nghĩa và cần thiết, là những điều gần như "gối đầu giường" của những nhà lãnh đạo kiệt xuất trên thế giới.

  Gói quà tặng gồm 02 tập sách nổi tiếng của tác giả Robert Greene: "Nghệ thuật quyến rũ" và "48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực". Gói sách mang đến cho các doanh nhân những nguyên tắc thành công bằng cách phân tích chiến lược của những vị tướng, những nhà lãnh đạo tài ba trong lịch sử nhân loại từ Đông sang Tây, có thể kể đến: Thành Cát Tư Hãn, Napoleon Bonaparte, Tôn Tử, Miyamoto Musashi, Bismarck, Talleyrand... Qua "Nghệ thuật quyến rũ" và "48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực", Robert Greene sẽ chỉ ra cho bạn những chiến lược hùng mạnh, giúp bạn khám phá và phát huy những lợi điểm vốn có, tạo ảnh hưởng đối với người khác, để điều hành một cách hiệu quả trong công việc. Đây là gói sách được chọn lọc như kim chỉ nam, "sách gối đầu giường" cực kỳ nổi tiếng trên thế giới, dành cho các nhà quản lý mong muốn thành công đỉnh cao trong sự nghiệp.

  Bao da đựng sách sang trọng và hữu dụng (có thể sử dụng đựng Ipad 4)

  Hộp quà hình quyển sách

  ...
 • 250.000 đ

  Quà tặng sách CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG - bản thường

  Gói quà tặng là một "chìa khóa" mở ra cánh cửa "thành công" với những tựa sách đặc sắc về việc tạo dựng mối quan hệ trong công việc.

  Đã qua rồi cái thời bạn có thể đơn thương độc mã chiến đấu với mọi thứ. Thành công giờ đây không chỉ phụ thuộc vào bạn, mà còn phụ thuộc rất nhiều vào mối quan hệ khác. Với 2 tập sách "Đừng bao giờ đi ăn một mình", "Ai che lưng cho bạn", đó sẽ không là trở ngại nữa. Tác giả Keith Ferrazzi sẽ chỉ dẫn bạn tận tình cách xây dựng, duy trì, các mối quan hệ nhanh chóng, cũng như kỹ thuật xử lý mối quan hệ, dung hòa mà vẫn tránh những trường hợp làm chúng ta bị lu mờ. Không chỉ giúp bạn xây dựng được những mối quan hệ trong công việc kinh doanh, gói sách "Chìa khóa thành công" còn giúp bạn mở ra những "kho báu" giá trị trong sự nghiệp nhờ việc xây dựng tốt các mối quan hệ trong công việc.

  Phụ kiện đi kèm:

  Hộp đựng quà hình cuốn sách

  ...
 • 250.000 đ

  Quà tặng sách BƯỚC ĐẦU KHỞI NGHIỆP - bản thường

  Gói quà tặng mang đến cho những người khởi đầu sự nghiệp kinh doanh những điều rất bổ ích, giúp cho những bước khởi đầu thật chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí.

  Để làm tốt bất cứ việc gì bạn phải có một vài phương pháp cho riêng mình, kinh doanh cũng không ngoại lệ. Bước đầu khởi nghiệp là bộ bí kíp cho những ai đang muốn tạo dựng hoặc đang tự tay mình điều hành 1 doanh nghiệp nhỏ.

  Bí kíp số 1: "20>80" Chỉ 20 khách hàng thân thiết tạo ra khoản lợi nhuận lớn hơn 80 khách hàng còn lại. Cùng "Nguyên lý 80/20" học cách đầu tư các nguồn lực một cách hiệu quả nhất.

  Bí kíp số 2: biết CẢM ƠN Hãy thử tưởng tượng khách hàng bước chân vào công ty của bạn & họ ra về với lòng biết ơn và độ hài lòng cao. "Nền kinh tế cảm ơn" mang đến những phương cách giúp ích cho công ty thu lợi nhiều nhất, dù không phải quăng tiền ra quảng cáo nhiều nhất, nhưng lại là công ty chứng tỏ rằng mình quan tâm đến khách hàng nhiều nhất.

  Phụ kiện kèm theo của gói quà tặng "Bước đầu khởi nghiệp" là hộp quà hình quyển sách

  ...
 • 1.295.000 đ

  LÃNH ĐẠO TÀI BA - Ấn tượng

  Công ty bạn đang tìm kiếm nhiều thể loại quà tặng sang trọng và cao cấp để tặng cho đối tác, những doanh nhân quan trọng, có tầm ảnh hưởng trong mối quan hệ công việc?
  Nhà xuất bản Trẻ - doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xuất bản - mang đến cho bạn 5 gói quà tặng sang trọng và cực kỳ ý nghĩa, sẽ thay bạn gửi lời tri ân đến đối tác một cách ẤN TƯỢNG và LỊCH LÃM.
  Quà tặng không chỉ ĐẮT ở giá trị, nó còn giúp công ty bạn THỂ HIỆN ĐẲNG CẤP và TẤM LÒNG, để lại ẤN TƯỢNG với đối tác.
  Một chút độc đáo, một chút mới lạ, không trùng lặp, chắc chắn những quyển sách chất lượng do Nhà xuất bản Trẻ chọn lọc giới thiệu trong gói quà tặng, kèm theo các phụ kiện cá tính, sẽ mang đến cho công ty bạn sự hài lòng với gói quà đồng nhất về CHẤT LƯỢNG từ nội dung đến hình thức.

  Gói quà tặng LÃNH ĐẠO TÀI (lựa chọn 2) là quyển sách Tại sao các quốc gia thất bại được bọc bìa da sang trọng, đẹp mắt, thể hiện sự tinh tế và đẳng cấp của bạn khi tặng món quà này cho các đối tác quan trọng.

  Cuốn sách gây xôn xao dư luận ở Mỹ đầu năm 2012, của hai giáo sư Daron Acemoglu và James A. Robinson, vừa có mặt ở Việt Nam, và tạo ra dư luận đình đám: "Tại sao các quốc gia thất bại - Nguồn gốc của quyền lực, thịnh vượng và nghèo đói". Sách cho bạn những lý giải sâu xa về thành công hay thất bại của các nước trên thế giới từ Đông sang Tây như Trung Quốc, Ai Cập, đến Hoa Kỳ. Trong tập sách này, Daron Acemoglu và James Robinson chứng minh một cách dứt khoát rằng, chính những thể chế kinh tế và chính trị do con người tạo ra là nguyên nhân căn bản của sự thành công (hay không thành công) về kinh tế. Thành công kinh tế được duy trì nhờ chính phủ có trách nhiệm giải trình và đáp ứng nhanh chóng trước đại đa số quần chúng. Thể chế nào có những điều chỉnh, cải cách để dung hợp được các lợi ích kinh tế - chính trị và tạo điều kiện cho người dân làm ăn sinh sống được tốt nhất sẽ thành công. Sách nên có trong tủ sách của những nhà quản lý tầm cỡ.

  Gói quà tặng hoàn chỉnh bao gồm:

  - Quyển sách "Tại sao các quốc gia thất bại" bọc bìa da. Sách vừa nhận được giải thưởng SÁCH HAY 2013, vừa được trao vào ngày 22/9/2013

  - Hộp đựng quà sang trọng hình quyển sách

  ...
 • Đường đến thành công đỉnh cao (In lần thứ 5) - Donald J. Trump

Dịch giả:  Kim Hạnh

Nhà xuất bản:  Trẻ (01/2018)

Đánh giá:    

Sách giấy: 75.000 đ

Số trang:  272

Khổ sách:  14x20 cm

Trọng lượng:  250 gram (Bìa mềm)

Làm sao bạn có thể biết được đường đến thành công đỉnh cao?
Hãy hỏi những người đang ở đỉnh cao.
Bởi vì bạn không thể biết hết mọi thứ. Dù bạn có thông minh, học cao, hay dày dạn kinh nghiệm đến đâu, không có một con đường tắt, đơn giản nào để có được những kiến thức thông thái, sâu sắc bạn cần để kinh doanh thành công. Bạn cần phải học hỏi từ những người đi tiên phong đã thành công; và giờ đây công ty của họ đang ở đỉnh cao.
Donald J. Trump đã hỏi nhiều doanh nhân thành công và thông minh nhất mà ông biết - có vài người ông không quen biết - câu hỏi: Lời khuyên “đắt giá" nhất trong kinh doanh mà anh chị nhận được là gì? Kết quả thu được là một nguồn hấp dẫn những ý tưởng thông minh sắc sảo cho thấy bằng cách nào những doanh nhân này kinh doanh và có cuộc sống cá nhân thành công. Nguồn này còn cho bạn cái nhìn vào bên trong bí mật thành công của những công ty này. Những tư tưởng tuyệt vời trong quyển sách đến từ những quản trị viên cao cấp ở những công ty đang thịnh vượng, từ những công ty có tên tuổi như Staples, American Airlines, Lillian Vernon và Boeing đến những công ty gia đình như Orieans Homebuilders và Carlson Companies.
Đường đến thành công đỉnh cao tập hợp những tư tưởng cốt lõi đã dẫn lối đến thành công của 150 doanh nhân hàng đầu, cho bạn những lời khuyên hữu dụng và thú vị để đưa ra quyết định đột phá, cư xử đúng mực, phát triển sự nghiệp, lãnh đạo hiệu quả và nhiều nhiều điều khác nữa. Có lời khuyên là những yêu cầu đơn giản bạn nên theo, có lời khuyên là những đoạn văn hấp dẫn, và có lời khuyên lại vạch ra những nguyên tắc dẫn đường; tất cả đều đắt giá, cung cấp nhiều kiến thức bổ ích và hữu dụng.
Quyển sách nên nằm trên kệ sách của bất kỳ doanh nhân thành công nào.


"Giá trị của bạn, đạo đức trong công việc, và những tiêu chuẩn cá nhân là điều có thể nhìn thấy, cho dù bạn là một người bảo vệ hay một CEO. Tôi luôn làm việc theo phương châm: Làm việc hết mình... vì một ai đó đang quan sát bạn." - Ivan Seidenberg, Chủ tịch và CEO Công ty Verizon


Lời giới thiệu:
Bạn không thể biết hết mọi thứ. Dù bạn có thông minh, học cao, hay bạn dày dạn kinh nghiệm đến đâu, không có một con đường tắt, đơn giản nào để có được những kiến thức cần thiết để thành công trong kinh doanh.
Do vậy, tôi đã hỏi những doanh nhân thành công và thông minh nhất mà tôi biết - trong đó có vài người tôi không quen biết - về những lời khuyên “đắt giá” trong kinh doanh mà họ từng nhận được. Suy cho cùng, không có tay nào đủ tài giỏi để có thể mua vét hết hàng ngoài thị trường để rồi sau đó tung ra thu về lợi nhuận. Thật sự để điều hành một công ty nhỏ ở Mỹ cần rất nhiều nỗ lực, sự nhanh nhạy, và kiên trì hơn là để trở thành một Giám đốc điều hành (CEO) của 500 công ty hàng đầu thế giới do tạp chí Fortune bình chọn với nhiều nguồn lực có sẵn.
Tôi vừa vui vừa cảm thấy mình nhỏ bé bởi chiều sâu và sự uyên thâm của những phản hồi tôi nhận được. Barbara Berger, Giám đốc Công ty gia đình Food City Markets, đưa ra một lời dặn khôn ngoan: “Mặt trời không chiếu sáng mãi.” Ai đã từng bước chân vào con đường kinh doanh cần chú ý đến nhận xét của Barbara, bởi không doanh nghiệp nào có thể tránh khỏi những ngày đen tối, và bạn phải chuẩn bị để đón nhận điều đó. Bạn nhất thiết phải nhận thức được đây là một phần quan trọng trong đời sống một doanh nghiệp để ứng phó tốt trước những khó khăn không thể tránh khỏi, những tai họa mà các doanh nghiệp phải đối mặt.
Jim Cantalupo, Chủ tịch và CEO Tập đoàn McDonald’s viết: “Cố gắng làm hài lòng khách hàng”. Những lời vàng ngọc này, được Ray Kroc, người sáng lập McDonald’s khuyên Jim, quá rõ ràng, nhưng thường bị bỏ quên.
Terry J. Lundgren, chủ tịch và CEO chuỗi cửa hàng Federated Department Stores, đưa ra lời khuyên rất cơ bản nhưng thường bị bỏ qua: Làm tốt công việc được giao phó. Nếu bạn muốn bắt đầu sự nghiệp trong nhóm những nhà quản trị, thì không ai bắt đầu từ đó đâu. Và cách tốt nhất - cách duy nhất - để thành công đỉnh cao là cố gắng hết sức ở ngay công việc bạn đang làm.
Tôi có thể tiếp tục tóm lược cho bạn những lời khuyên; tuy nhiên, tôi muốn thêm một điều khác: Không gì có thể thay thế cho kinh nghiệm. Không. Kinh nghiệm có hai dạng: đến từ bản thân bạn và kinh nghiệm của người khác. Hầu hết mọi người có thể học được rất nhanh từ kinh nghiệm của bản thân họ, nhưng nhiều người lại làm ngơ trước kinh nghiệm và những bài học của người khác. Điều này thật xuẩn ngốc. Nếu bạn dựa hoàn toàn vào chuyện học từ những sai lầm của bạn, điều không thể tránh khỏi là bạn sẽ mắc nhiều lỗi hơn, có thể có những lỗi “chết người”. Hãy chú ý! Học hỏi từ những người xung quanh bạn. Không có lời biện minh nào có thể nghe hợp tai cho những sai lầm của bạn, những sai lầm mà người khác đã từng mắc phải! Nếu bạn mắc cùng lỗi đó, đó là chính tại bản thân bạn, và bạn đừng mong nhận được bất cứ sự tha thứ hay thông cảm nào hết.
Bạn sẽ được lợi nhiều từ sự thông thái của người khác. Những quyết định đột phá, sự khôn khéo và khám phá của những người đang kinh doanh rất quan trọng. Đọc, nghe, và học. Một mình bạn, bạn không thể biết hết được mọi thứ - ai cho rằng mình có thể làm được như thế là những người tự giời hạn mình trong sự xoàng xĩnh, tầm thường.
Tôi cảm ơn những người đã đóng góp cho sự ra đời của cuốn sách này – Đường đến thành công đỉnh cao. Bạn có thể tìm thấy mọi loại kiến thức bổ ích bạn cần để đưa công ty đạt những thành công mới. Học từ những sai lầm của người khác sẽ giúp bạn tránh được thất bại, những bài học hay - những lời khuyên kinh doanh bổ ích nhất - sẽ đưa bạn đến thành công đỉnh cao.

DONALD J. TRUMP

  Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • SÁCH IN CÙNG TÁC GIẢ Donald J. Trump
 • SÁCH IN CÙNG THỂ LOẠI