• Những câu chuyện về Khát vọng và ước mơ (Tái bản lần thứ 16) -

ISBN:  978-604-1-04819-5

Nhà xuất bản:  Trẻ (01/2018)

Đánh giá:    

Sách giấy: 18.000 đ

Số trang:  67

Khổ sách:  11,5x18,5 cm

Trọng lượng:  80 gram (Bìa mềm)

Ước mơ không bao giờ là quá lớn lao đối với bất kỳ ai; đó có thể chỉ là những điều bình thường luôn gắn với chúng ta hàng ngày. Vấn đề là chúng ta phải làm thế nào để biến nó thành sự thực. Và lúc đó chúng ta sẽ cảm thấy cuộc đời thật đẹp và chúng ta đã sống có ý nghĩa.

Khi được hỏi mình mong muốn điều gì nhất cho con, cha mẹ thường trả lời muốn con mình trở thành một người tốt.

Nếu muốn con trẻ có được những đức tính mà ta khâm phục, thì ta phải dạy cho trẻ những giá trị ấy. Có cách nào tốt hơn là làm việc này bằng cách đọc sách.

Văn học và lịch sử là nguồn phong phú những câu chuyện dạy các đức tính tốt đẹp. Rồi các em sẽ không cần được nhắc đi nhắc lại mà vẫn tiếp thu và giữ gìn các đức tính cơ bản thông qua các mẩu chuyện mà các em được đọc.

Bộ sách Những câu chuyện về... được trình bày theo kiểu dễ đọc, có thể đọc ở nhà, trên lớp học, trong tiết đạo đức, hoặc trong thư viện. Mỗi câu chuyện đều nhấn mạnh một đức tính nào đó như tính trung thực, tình nhân ái, lòng dũng cảm, tinh thần trách nhiệm... Những giá trị chân thật không bao giờ cũ, không bao giờ thừa. Và các em được đọc ngay từ khi còn bé những câu chuyện đề cao những giá trị tốt đẹp là điều rất quan trọng.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • SÁCH IN CÙNG TÁC GIẢ Nhóm Đậu Xanh
  • SÁCH IN CÙNG THỂ LOẠI