QUÀ TẶNG

 • 180.000 đ

  Combo Mắt biếc

  Combo gồm một quyển sách Mắt biếc tái bản mới nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh và một túi vải canvas.

  1. Mắt biếc là một tác phẩm được nhiều người bình chọn là hay nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Tác phẩm này cũng đã được dịch giả Kato Sakae dịch sang tiếng Nhật để giới thiệu với độc giả Nhật Bản.

  "Tôi gửi tình yêu cho mùa hè, nhưng mùa hè không giữ nổi. Mùa hè chỉ biết ra hoa, phượng đỏ sân trường và tiếng ve nỉ non trong lá. Mùa hè ngây ngô, giống như tôi vậy. Nó chẳng làm được những điều tôi ký thác. Nó để Hà Lan đốt tôi, đốt rụi. Trái tim tôi cháy thành tro, rơi vãi trên đường về."

  2. Túi vải canvas Mắt biếc

  Với chất liệu vải bố dày dặn, dây quai và đường may chắc chắn sẽ giúp bạn chứa đựng các vật dụng bên trong an toàn hơn.

  Thiết kế dây đeo tiện dụng, ngăn chính chứa đồ rộng rãi và thoải mái.

  Bên ngoài túi có thiết kế hình ảnh nổi bật và đẹp mắt, tạo điểm nhấn cho bạn khi sử dụng.

  Combo thích hợp để làm quà tặng cho bạn bè hoặc người thân. 

  ...
 • 100.000 đ

  Hộp quà tặng hình cuốn sách

  Tặng quà là một nghệ thuật và hình thức gói quà tặng sẽ giúp bạn thể hiện mắt thẩm mỹ cũng như tôn thêm giá trị món quà, kèm theo tâm ý của bạn dành cho người tặng.

  Hộp quà Gift for You được mô phòng dạng một quyển sách, bên trong có một trang lót trước khi giở ra "nội dung chính" là quyển sách ý nghĩa bạn muốn gửi tặng.

  Hộp được bọc nhung bên trong, tăng độ đẹp mắt và sang trọng cho gói quà của bạn. Dây ruyban nâu nhã nhặn như một bookmark đánh dấu trang sách bạn đang đọc.

  Sách đặt trong hộp được thắt nơ giữ cố định, phù hợp cho mọi kích cỡ sách.

   

   

  ...
 • 999.000 đ

  LÃNH ĐẠO TÀI BA - Sang trọng

  Gói quà tặng sách LÃNH ĐẠO TÀI BA - lựa chọn 1 đem đến cho bạn gợi ý về một món quà đầy ý nghĩa và cần thiết, là những điều gần như "gối đầu giường" của những nhà lãnh đạo kiệt xuất trên thế giới.

  Gói quà tặng gồm 02 tập sách nổi tiếng của tác giả Robert Greene: "Nghệ thuật quyến rũ" và "48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực". Gói sách mang đến cho các doanh nhân những nguyên tắc thành công bằng cách phân tích chiến lược của những vị tướng, những nhà lãnh đạo tài ba trong lịch sử nhân loại từ Đông sang Tây, có thể kể đến: Thành Cát Tư Hãn, Napoleon Bonaparte, Tôn Tử, Miyamoto Musashi, Bismarck, Talleyrand... Qua "Nghệ thuật quyến rũ" và "48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực", Robert Greene sẽ chỉ ra cho bạn những chiến lược hùng mạnh, giúp bạn khám phá và phát huy những lợi điểm vốn có, tạo ảnh hưởng đối với người khác, để điều hành một cách hiệu quả trong công việc. Đây là gói sách được chọn lọc như kim chỉ nam, "sách gối đầu giường" cực kỳ nổi tiếng trên thế giới, dành cho các nhà quản lý mong muốn thành công đỉnh cao trong sự nghiệp.

  Bao da đựng sách sang trọng và hữu dụng (có thể sử dụng đựng Ipad 4)

  Hộp quà hình quyển sách

  ...
 • 250.000 đ

  Quà tặng sách CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG - bản thường

  Gói quà tặng là một "chìa khóa" mở ra cánh cửa "thành công" với những tựa sách đặc sắc về việc tạo dựng mối quan hệ trong công việc.

  Đã qua rồi cái thời bạn có thể đơn thương độc mã chiến đấu với mọi thứ. Thành công giờ đây không chỉ phụ thuộc vào bạn, mà còn phụ thuộc rất nhiều vào mối quan hệ khác. Với 2 tập sách "Đừng bao giờ đi ăn một mình", "Ai che lưng cho bạn", đó sẽ không là trở ngại nữa. Tác giả Keith Ferrazzi sẽ chỉ dẫn bạn tận tình cách xây dựng, duy trì, các mối quan hệ nhanh chóng, cũng như kỹ thuật xử lý mối quan hệ, dung hòa mà vẫn tránh những trường hợp làm chúng ta bị lu mờ. Không chỉ giúp bạn xây dựng được những mối quan hệ trong công việc kinh doanh, gói sách "Chìa khóa thành công" còn giúp bạn mở ra những "kho báu" giá trị trong sự nghiệp nhờ việc xây dựng tốt các mối quan hệ trong công việc.

  Phụ kiện đi kèm:

  Hộp đựng quà hình cuốn sách

  ...
 • 250.000 đ

  Quà tặng sách BƯỚC ĐẦU KHỞI NGHIỆP - bản thường

  Gói quà tặng mang đến cho những người khởi đầu sự nghiệp kinh doanh những điều rất bổ ích, giúp cho những bước khởi đầu thật chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí.

  Để làm tốt bất cứ việc gì bạn phải có một vài phương pháp cho riêng mình, kinh doanh cũng không ngoại lệ. Bước đầu khởi nghiệp là bộ bí kíp cho những ai đang muốn tạo dựng hoặc đang tự tay mình điều hành 1 doanh nghiệp nhỏ.

  Bí kíp số 1: "20>80" Chỉ 20 khách hàng thân thiết tạo ra khoản lợi nhuận lớn hơn 80 khách hàng còn lại. Cùng "Nguyên lý 80/20" học cách đầu tư các nguồn lực một cách hiệu quả nhất.

  Bí kíp số 2: biết CẢM ƠN Hãy thử tưởng tượng khách hàng bước chân vào công ty của bạn & họ ra về với lòng biết ơn và độ hài lòng cao. "Nền kinh tế cảm ơn" mang đến những phương cách giúp ích cho công ty thu lợi nhiều nhất, dù không phải quăng tiền ra quảng cáo nhiều nhất, nhưng lại là công ty chứng tỏ rằng mình quan tâm đến khách hàng nhiều nhất.

  Phụ kiện kèm theo của gói quà tặng "Bước đầu khởi nghiệp" là hộp quà hình quyển sách

  ...
 • 1.295.000 đ

  LÃNH ĐẠO TÀI BA - Ấn tượng

  Công ty bạn đang tìm kiếm nhiều thể loại quà tặng sang trọng và cao cấp để tặng cho đối tác, những doanh nhân quan trọng, có tầm ảnh hưởng trong mối quan hệ công việc?
  Nhà xuất bản Trẻ - doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xuất bản - mang đến cho bạn 5 gói quà tặng sang trọng và cực kỳ ý nghĩa, sẽ thay bạn gửi lời tri ân đến đối tác một cách ẤN TƯỢNG và LỊCH LÃM.
  Quà tặng không chỉ ĐẮT ở giá trị, nó còn giúp công ty bạn THỂ HIỆN ĐẲNG CẤP và TẤM LÒNG, để lại ẤN TƯỢNG với đối tác.
  Một chút độc đáo, một chút mới lạ, không trùng lặp, chắc chắn những quyển sách chất lượng do Nhà xuất bản Trẻ chọn lọc giới thiệu trong gói quà tặng, kèm theo các phụ kiện cá tính, sẽ mang đến cho công ty bạn sự hài lòng với gói quà đồng nhất về CHẤT LƯỢNG từ nội dung đến hình thức.

  Gói quà tặng LÃNH ĐẠO TÀI (lựa chọn 2) là quyển sách Tại sao các quốc gia thất bại được bọc bìa da sang trọng, đẹp mắt, thể hiện sự tinh tế và đẳng cấp của bạn khi tặng món quà này cho các đối tác quan trọng.

  Cuốn sách gây xôn xao dư luận ở Mỹ đầu năm 2012, của hai giáo sư Daron Acemoglu và James A. Robinson, vừa có mặt ở Việt Nam, và tạo ra dư luận đình đám: "Tại sao các quốc gia thất bại - Nguồn gốc của quyền lực, thịnh vượng và nghèo đói". Sách cho bạn những lý giải sâu xa về thành công hay thất bại của các nước trên thế giới từ Đông sang Tây như Trung Quốc, Ai Cập, đến Hoa Kỳ. Trong tập sách này, Daron Acemoglu và James Robinson chứng minh một cách dứt khoát rằng, chính những thể chế kinh tế và chính trị do con người tạo ra là nguyên nhân căn bản của sự thành công (hay không thành công) về kinh tế. Thành công kinh tế được duy trì nhờ chính phủ có trách nhiệm giải trình và đáp ứng nhanh chóng trước đại đa số quần chúng. Thể chế nào có những điều chỉnh, cải cách để dung hợp được các lợi ích kinh tế - chính trị và tạo điều kiện cho người dân làm ăn sinh sống được tốt nhất sẽ thành công. Sách nên có trong tủ sách của những nhà quản lý tầm cỡ.

  Gói quà tặng hoàn chỉnh bao gồm:

  - Quyển sách "Tại sao các quốc gia thất bại" bọc bìa da. Sách vừa nhận được giải thưởng SÁCH HAY 2013, vừa được trao vào ngày 22/9/2013

  - Hộp đựng quà sang trọng hình quyển sách

  ...
 • Danh tác rút gọn - Gió luồn qua rặng liễu -

ISBN:  978-604-1-14639-6

Nhà xuất bản:  Trẻ (05/2019)

Đánh giá:    

Sách giấy: 35.000 đ

Số trang:  100

Khổ sách:  12x20 cm

Trọng lượng:  120 gram (Bìa mềm)

Gió luồn qua rặng liễu là truyện dài dành cho thiếu nhi của nhà văn Scotland Kenneth Grahame, lần đầu tiên ra mắt công chúng vào năm 1908. Từ đó đến nay, câu chuyện vẫn làm say đắm mọi thế hệ độc giả, đặc biệt là các em nhỏ.

Nếu một hôm nào đó bạn tình cờ cảm nhận được một ngọn gió đượm mùi đồng quê, hoang sơ thổi qua thành phố, rất có thể đó là ngọn gió đã đến từ những rặng liễu, những nhánh cây rối bời đan vào nhau bao phủ một vùng đất nên thơ, nơi những cư dân sống trong đó ôm ấp những mối giao hảo thân tình tha thiết với nhau cũng như với tất cả những gì mà cuộc đời ban tặng.

Gió luồn qua rặng liễu là một tác phẩm kinh điển của văn học, không chỉ riêng dành cho thiếu nhi. Bỏ qua tất cả những lời khen tặng mỹ miều, cuốn sách này bền bỉ lay động người đọc hơn 100 năm nay, chính bằng sự giản dị của nó. Sự giản dị bắt đầu bằng với những nhân vật rất đỗi bình thường, có phần thô kệch và chẳng lấy gì làm sáng sủa long lanh: là Chuột Chũi, Chuột Nước, Cóc, Lửng, Rái Cá, những con vật ngụp lặn dưới ao tù bùn đất ít được đoái hoài hoặc nếu có thì cũng đi kèm với một sự hắt hủi nào đấy. Nhưng khi bạn đọc cuốn sách này, bạn sẽ thấy khác. Cũng là chúng nó thôi, cũng là vùng đất ấy, đầm lầy, dòng sông và khu rừng ấy, nhưng mọi thứ sẽ hiện lên với tất cả vẻ nên thơ lẫn sự hân hoan dào dạt không che giấu nổi. Thật không có gì đẹp hơn một khuôn mặt bừng sáng vẻ yêu đời và háo hức khám phá cuộc sống, cho dù kẻ đó có là ai.

Trong cuốn sách này bạn sẽ tìm thấy những chuyến phiêu lưu, những núi đồi ghềnh thác, những thành thị, những đồng bằng, những cỗ xe ngựa kéo, xe hơi và cả thuyền độc mộc. Bạn sẽ hồi hộp và phấn khích theo mỗi chuyến đi. Nhưng vượt trên tất cả cảm hứng xê dịch ấy, điều lay động nhất trong cuốn sách, điều ngọt ngào ấm áp nhất chính là nỗi nhớ nhà, nhớ cái tổ ấm thân quen, cái mùi cũ kỹ êm ái và cảm giác ngập sâu trong chiếc ghế bành bên lò sưởi ánh lửa bập bùng. Nỗi nhớ quay quắt dâng tràn trong lòng Chuột Chũi khi trên đường phiêu lưu chú ngửi thấy mùi của tổ ấm, cái hang đơn sơ mà chú đã quét dọn lau chùi một cách điên tiết vào mùa xuân, để khi chịu hết nổi chú đã bỏ nó đi đến với Chuột Nước bên dòng sông đầy quyến rũ.

Những miền đất mới và những cuộc phiêu lưu luôn phô bày không che giấu vẻ mời gọi hấp dẫn của nó, cái cám dỗ của hiểm nguy và vinh quang mà chúng ta, hay những con vật trong câu chuyện này đều không thể nào khước từ nổi. Nhưng sâu thẳm trong tim vẫn là căn nhà nơi ta lớn lên, trú ẩn suốt những mùa đông dài hay những ngày xuân dập dìu, dù đó là cái hang đơn sơ của Chuột Chũi hay lâu đài tráng lệ của thằng Cóc, dù chúng nó có phấn khích biết bao trước viễn cảnh hoành tráng của một cuộc phiêu lưu, thì rốt cuộc nơi chúng nó muốn đến nhất, chặng cuối của cuộc hành trình vẫn luôn là như thế: trở về nhà.

Hãy đọc nó với tất cả tâm hồn mình, bạn sẽ ngạc nhiên trước vẻ rạng rỡ và tươi mới của cuộc đời. Từ xó xỉnh tối tăm đến dòng sông dào dạt, từ lâu đài tráng lệ đến khu rừng rậm mịt mù, ở đâu cái ánh lửa reo vui trong tim cũng không ngừng bập bùng tí tách, sưởi ấm và an ủi tâm hồn. Bốn mùa trôi qua trên vùng đất ấy, như những cơn gió mang nhiều dư vị thổi qua rặng liễu, lúc mạnh mẽ, lúc dịu dàng nhưng chưa bao giờ thôi tràn trề sức sống.

Phải thế nào thì mới thành kinh điển được chứ. Cuộc đời giản dị mà lộng lẫy hơn ta tưởng rất nhiều!

Nguồn: Kafka Bookstore

  Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • SÁCH IN CÙNG Bộ DANH TáC RúT GọN
 • SÁCH IN CÙNG THỂ LOẠI