• Những câu chuyện về lòng trắc ẩn (In lần thứ 16) -

ISBN:  978-604-1-13742-4

Nhà xuất bản:  Trẻ (02/2019)

Đánh giá:    

Sách giấy: 18.000 đ

Số trang:  84

Khổ sách:  11,5x18,5 cm

Trọng lượng:  100 gram (Bìa mềm)

Một người biết điều phải điều trái, biết phán xét đúng đắn, biết lẽ phải thông thường, sống hạnh phúc hơn một kẻ giàu có!
Bởi vì sự khôn ngoan quý giá hơn nhiều so với ngọc ngà, châu báu.

Khi được hỏi mình mong muốn điều gì nhất cho con, cha mẹ thường trả lời muốn con mình trở thành một người tốt.
Nếu muốn con trẻ có được những đức tính mà ta khâm phục, thì ta phải dạy cho trẻ những giá trị ấy. Có cách nào tốt hơn là làm việc này bằng cách đọc sách.
Văn học và lịch sử là nguồn phong phú những câu chuyện dạy các đức tính tốt đẹp. Rồi các em sẽ không cần được nhắc đi nhắc lại mà vẫn tiếp thu và giữ gìn các đức tính cơ bản thông qua các mẩu chuyện mà các em được đọc.
Bộ sách này được trình bày theo kiểu dễ đọc, có thể đọc ở nhà, trên lớp học, trong tiết đạo đức, hoặc trong thư viện. Mỗi câu chuyện đều nhấn mạnh một đức tính nào đó như tính trung thực, tình nhân ái, lòng dũng cảm, tinh thần trách nhiệm, v.v... Những giá trị chân thật không bao giờ cũ, không bao giờ thừa. Và các em được đọc ngay từ khi còn bé những câu chuyện đề cao những giá trị tốt đẹp là điều rất quan trọng.
Mong rằng bộ sách này sẽ đem lại cho các em nhiều điều bổ ích, là hành trang giúp các em sau này trở thành những người công dân tốt.

Nhà xuất bản Trẻ

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • SÁCH IN CÙNG THỂ LOẠI