• 48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực (In lần thứ 18) - Robert Greene

Dịch giả:  Nguyễn Minh Hoàng - Nguyễn Thành Nhân

ISBN:  978-604-1-13951-0

Nhà xuất bản:  Trẻ (03/2020)

Đánh giá:    

Sách giấy: 200.000 đ

Số trang:  502

Khổ sách:  16x24 cm

Trọng lượng:  538 gram (Bìa mềm)

Nếu không biết rõ chiều huống sự việc, tốt hơn bạn không nên thử. Những nghi ngờ và do dự sẽ ảnh hưởng đến hành động của bạn. Nhút nhát là nguy hiểm, chẳng thà xuất chiêu thật táo bạo. Bất cứ lỗi nào lỡ phạm trong lúc táo bạo sẽ được dễ dàng sửa chữa bằng mức táo bạo cao hơn. Người nào cũng thán phục kẻ táo bạo, không ai tôn vinh đứa nhút nhát. 

Quyền lực có hấp lực vô cùng mạnh mẽ đối với con người trong mọi thời, ở mọi nơi, với mọi giai tầng. Lịch sử xét cho cùng là cuộc đấu tranh triền miên để giành cho bằng được quyền lực cai trị, của các tập đoàn thống trị, tự cổ đến kim, từ Tây sang Đông.

Quyền lực là một thứ mà rất nhiều người mong muốn, nhưng không phải ai cũng sở đắc. Vươn lên những vị trí cao hơn trong thang bậc xã hội thường được xem là một khát khao rất con người. Nhưng, chỉ những tài năng xuất chúng mới có thể đạt được?

Không hẳn vậy. Bởi, ít ai biết rằng, để giành được một vị trí quyền lực thực tế, vẫn mang tính công thức. Robert Greene đã nghiên cứu lịch sử nhân loại, thông qua những nhân vật có nhiều quyền lực nhất tự cổ chí kim. Ông đã khái quát nên những nguyên tắc tạo nên quyền lực một cách có cơ sở khoa học, trình bày rất cụ thể, rất thuyết phục, và lối thể hiện cực kỳ hấp dẫn trong 48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực.

Phi luân lý, xảo quyệt, nhẫn tâm và dồi dào tư liệu, 48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực có thể mê hoặc bất kỳ độc giả nào lưu tâm tới việc thủ đắc, nhận thức hay tự vệ chống lại sự kiểm soát tối hậu.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • SÁCH IN CÙNG TÁC GIẢ Robert Greene
  • SÁCH IN CÙNG THỂ LOẠI