ISBN:  978-604-1-14974-8

Nhà xuất bản:  Trẻ (09/2019)

Đánh giá:    

Sách giấy: 175.000 đ

Số trang:  416

Khổ sách:  15,5x23 cm

Trọng lượng:  640 gram (Bìa mềm)

... Sự thành công trong cuộc đời không đơn thuần là chuyện chọn nghề, mà phần lớn xuất phát từ những cố gắng trong khi hành nghề. Nói một cách khác, làm nghề gì bạn cũng có thể thành công, thậm chí có thể nổi tiếng nếu nỗ lực hàng ngày để trau dồi tay nghề của mình. 

Hai cuốn sách trước của GS. Phan Văn Trường, Một đời thương thuyếtMột đời quản trị là sự chắt lọc từ những trải nghiệm trong suốt nhiều năm tháng nghề nghiệp của bản thân. Tuy nhiên, đến với Một đời như kẻ tìm đường, tác giả lại muốn dành một khoảng không gian riêng để có thể phản ảnh những cảm nhận cá nhân về cuộc sống, với góc nhìn từ những năm tháng tuổi trẻ cho đến độ tuổi xế chiều này.

Khoảnh khắc khó chịu nhất có lẽ là khi mình đã lỡ chọn một hướng đi, nhưng ngộ được rằng con đường này nhiều chông gai, lắm rào cản và lại còn không phù hợp. Trong lòng, lúc ấy chỉ muốn được quay trở lại để bắt đầu, để lựa chọn lại một hướng khôn ngoan hơn.

Việc lựa chọn tất nhiên đòi hỏi nhiều sáng suốt, nhưng trên hết người lựa chọn phải hiểu rõ thế giới mà mình đang sống và biết rõ chính mình muốn gì, và một mặt khác phải sẵn sàng cáng đáng lấy trách nhiệm trong sự lựa chọn. Nói một cách hoa mỹ hơn, mình chỉ tìm ra hướng đi đúng đắn và phù hợp cho bản thân nếu thấu hiểu rõ bản năng, bản ngã và cả tiềm thức của chính mình. Cùng một tinh thần luôn sẵn sàng đối mặt với những hệ quả tốt và xấu từ sự lựa chọn ấy.

 • phucht

  | 24/11/2019 vào lúc 9:04 GMT+7

  Mình muốn mua ebook sách này, kô biết là có bản ebook kô ạ?

 • admin

  | 27/11/2019 vào lúc 9:51 GMT+7

  Chào bạn phucht, hiện tại cuốn Một đời như kẻ tìm đường chưa có phiên bản ebook bạn nhé. Thân!

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • SÁCH IN CÙNG TÁC GIẢ Phan Văn Trường
 • SÁCH IN CÙNG THỂ LOẠI