ISBN:  978-604-1-13917-6

Nhà xuất bản:  Trẻ (09/2019)

Đánh giá:    

Sách giấy: 125.000 đ

Số trang:  380

Khổ sách:  14x20 cm

Trọng lượng:  430 gram (Bìa mềm)

Một đời thương thuyết là cuốn sách mà tác giả kể lại những tình huống khác nhau trong thương thuyết trên nhiều nước trên toàn thế giới, trải dài trên những bối cảnh văn hóa khác nhau và những đối tác có tính cách khác nhau. Thông qua những phân tích tài tình về những điểm khác biệt trong tính cách từng dân tộc, cuốn sách khéo léo đưa ra những cách giải quyết tài tình, đôi lúc vô cùng phá cách để kết quả cuối cùng là những lợi ích tối đa nhất và mối quan hệ tốt đẹp nhất cho cả đôi bên.

Bên cạnh đó, Một đời thương thuyết còn đưa ra những lời khuyên hữu ích cho những người muốn làm đàm phán, dù cho họ là những doanh nhân đã già dặn hay những người trẻ mới bước vào nghề. Những lời khuyên được đúc kết từ kinh nghiệm 20 năm làm đàm phán rất thực tế như: biết cách đi chơi golf với người Thái, vui vẻ thanh toán món tiệc khi làm việc với người Trung Quốc hay đếm số lần đối tác rung đùi để đoán thái độ của đối tác.

Cuốn sách không chỉ cung cấp cho người đọc từ những ví dụ đến từ thực tế cho những lý thuyết mà mọi người học đàm phán được học trong trường lớp, còn mang đến những thủ thuật đến từ kinh nghiệm mà không phải nhà đàm phán nào cũng có cơ hội lĩnh hội được.

Với lối viết nhẹ nhàng, dễ hiểu và thú vị, cuốn sách có thể được đọc và tiếp thu bởi bất kì người đọc từ mọi tầng lớp trên xã hội; giúp họ nhận ra những điều mới mẻ trong hành động và tâm thế đối nhân xử thế với mọi người.

Nhật Ánh

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • SÁCH IN CÙNG TÁC GIẢ Phan Văn Trường
  • SÁCH IN CÙNG THỂ LOẠI