• Đầu tư - Kế hoạch 12 tháng đến với tự do tài chính -

Dịch giả:  Trần Trọng Hải Minh

ISBN:  978-604-1-14916-8

Nhà xuất bản:  Trẻ (09/2019)

Đánh giá:    

Sách giấy: 170.000 đ

Số trang:  456

Khổ sách:  13x20,5 cm

Trọng lượng:  500 gram (Bìa mềm)

Khiến bạn thay đổi hoàn toàn nỗi sợ về tiền bạc.
Khám phá tự do tài chính.
Trong quá trình đó đầu tư vào các giá trị và bản thân.

Danielle Town, con gái của nhà đầu tư thành công và là tác giả cuốn sách tài chính bán chạy nhất Rule #1, Phil Town, đã dành phần lớn cuộc đời trưởng thành của mình để tránh đầu tư cho đến khi cô nhận ra sự nghiệp luật sư khiến cô cảm thấy mất kiểm soát cả cuộc sống lẫn tiền bạc của mình.

Quyết tâm lấy lại tự do tài chính, bỏ phiếu bằng tiền của mình cho các giá trị mà cô tin tưởng và đối phó với nỗi sợ hãi thị trường chứng khoán khó lường, cô đã quay sang cha mình, Phil, để ông giúp cô chịu trách nhiệm về cuộc sống và tương lai thông qua đầu tư vào giá trị theo kiểu Warren Buffett. Trong suốt một năm, Danielle đã đi từ chỗ tránh mọi thứ liên quan đến phức hợp công nghiệp - tài chính đến chỗ biết chính xác cách thức và thời điểm đầu tư vào các công ty tuyệt vời.

Trong mỗi chương, Danielle xem xét các chiến lược đầu tư mà cô thành thạo khi sự hiểu biết ngày càng tăng của cô làm tăng thêm niềm tin cậy giữa cô với cha mình. Xuyên suốt cuốn sách, cô hợp lý hóa quá trình đưa ra các quyết định tài chính khôn ngoan và cho bạn thấy việc đầu tư có thể dễ dàng và sinh lợi như thế nào.

Nắm bắt một sự cho và nhận ấm áp, hấp dẫn và thực tế giữa một cô con gái cứng đầu và người cha kiên nhẫn nhất của mình, cuốn sách này làm cho thế giới phức tạp của việc đầu tư trở nên đơn giản, dễ hiểu và dễ tiếp cận, sẽ giúp bạn hình thành kế hoạch đầu tư của riêng mình và thúc đẩy sự tự tin để đưa nó vào hành động.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.