• Kinh thánh về phong cách -

Dịch giả:  Nguyễn Thanh Huyền

ISBN:  978-604-1-14877-2

Nhà xuất bản:  Trẻ (10/2019)

Đánh giá:    

Sách giấy: 120.000 đ

Số trang:  380

Khổ sách:  13x20,5 cm

Trọng lượng:  420 gram (Bìa mềm)

Tuyên ngôn phong cách luôn là phần khó nhất trong việc ăn mặc đẹp, nhưng phần quan trọng nhất của phong cách là sắc nét và hợp lý. Và chỉ qua việc chọn mua cuốn sách này, bạn đang chứng tỏ mình đã sẵn sàng để học hỏi thêm. Trong Kinh thánh về phong cách, bạn sẽ tìm hiểu:

- Vì sao phong cách lại quan trọng,

- Những nền tảng thời trang cơ bản và các loại phụ kiện,

- Những thói quen làm đẹp và chăm chút,

- Quy tắc ăn mặc ở các vùng miền và ngành nghề khác nhau,

- Điều gì tạo nên sự vừa vặn hợp lý,

- Các cách thức tốt nhất để sắm đồ ngay trong tủ quần áo của mình,

- Về bản thân bạn và tầm quan trọng của vẻ bề ngoài trong thế giới ảo siêu kết nối, chịu nhiều ảnh hưởng của xã hội ngày nay.

Vào một ngày bất kỳ nào đó, bạn có thể muốn hay không muốn đi làm, nhưng sự thật là bên cạnh những ngày "nghỉ ốm tinh thần" hiếm hoi, phần lớn chúng ta đều phải "trình diện" ở công sở. Và nếu đằng nào cũng phải mặc đồ đi làm thì thôi hãy mặc cho đúng. Hãy tự hào khi ăn mặc để gây ấn tượng, và luôn luôn ăn mặc vì công việc bạn thực sự muốn, không hcỉ là công việc tuyệt vời mà vốn bạn đã có rồi!

Kinh thánh về phong cách sẽ có ích cho bất cứ ai phải tương tác trong một môi trường chuyên nghiệp - từ thực tập sinh cho tới CEO, từ các bà mẹ đi họp phụ huynh tới nữ doanh nhân thành đạt. Phong cách thời trang của bạn có thể phát đi tín hiệu về thu nhập, nghề nghiệp, tầng lớp xã hội, xu hướng sắc tộc và tôn giáo, phong thái thoải mái, và mức độ tự tin... Cách ăn mặc và phong cách sẽ truyền tải thông điệp của bạn và chiếm một phần lớn trong tín hiệu thị giác tổng thể mà bạn phát ra.

Trích từ sách

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • SÁCH IN CÙNG THỂ LOẠI