QUÀ TẶNG

 • 100.000 đ

  Hộp quà tặng hình cuốn sách

  Tặng quà là một nghệ thuật và hình thức gói quà tặng sẽ giúp bạn thể hiện mắt thẩm mỹ cũng như tôn thêm giá trị món quà, kèm theo tâm ý của bạn dành cho người tặng.

  Hộp quà Gift for You được mô phòng dạng một quyển sách, bên trong có một trang lót trước khi giở ra "nội dung chính" là quyển sách ý nghĩa bạn muốn gửi tặng.

  Hộp được bọc nhung bên trong, tăng độ đẹp mắt và sang trọng cho gói quà của bạn. Dây ruyban nâu nhã nhặn như một bookmark đánh dấu trang sách bạn đang đọc.

  Sách đặt trong hộp được thắt nơ giữ cố định, phù hợp cho mọi kích cỡ sách.

   

   

  ...
 • 999.000 đ

  LÃNH ĐẠO TÀI BA - Sang trọng

  Gói quà tặng sách LÃNH ĐẠO TÀI BA - lựa chọn 1 đem đến cho bạn gợi ý về một món quà đầy ý nghĩa và cần thiết, là những điều gần như "gối đầu giường" của những nhà lãnh đạo kiệt xuất trên thế giới.

  Gói quà tặng gồm 02 tập sách nổi tiếng của tác giả Robert Greene: "Nghệ thuật quyến rũ" và "48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực". Gói sách mang đến cho các doanh nhân những nguyên tắc thành công bằng cách phân tích chiến lược của những vị tướng, những nhà lãnh đạo tài ba trong lịch sử nhân loại từ Đông sang Tây, có thể kể đến: Thành Cát Tư Hãn, Napoleon Bonaparte, Tôn Tử, Miyamoto Musashi, Bismarck, Talleyrand... Qua "Nghệ thuật quyến rũ" và "48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực", Robert Greene sẽ chỉ ra cho bạn những chiến lược hùng mạnh, giúp bạn khám phá và phát huy những lợi điểm vốn có, tạo ảnh hưởng đối với người khác, để điều hành một cách hiệu quả trong công việc. Đây là gói sách được chọn lọc như kim chỉ nam, "sách gối đầu giường" cực kỳ nổi tiếng trên thế giới, dành cho các nhà quản lý mong muốn thành công đỉnh cao trong sự nghiệp.

  Bao da đựng sách sang trọng và hữu dụng (có thể sử dụng đựng Ipad 4)

  Hộp quà hình quyển sách

  ...
 • 250.000 đ

  Quà tặng sách CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG - bản thường

  Gói quà tặng là một "chìa khóa" mở ra cánh cửa "thành công" với những tựa sách đặc sắc về việc tạo dựng mối quan hệ trong công việc.

  Đã qua rồi cái thời bạn có thể đơn thương độc mã chiến đấu với mọi thứ. Thành công giờ đây không chỉ phụ thuộc vào bạn, mà còn phụ thuộc rất nhiều vào mối quan hệ khác. Với 2 tập sách "Đừng bao giờ đi ăn một mình", "Ai che lưng cho bạn", đó sẽ không là trở ngại nữa. Tác giả Keith Ferrazzi sẽ chỉ dẫn bạn tận tình cách xây dựng, duy trì, các mối quan hệ nhanh chóng, cũng như kỹ thuật xử lý mối quan hệ, dung hòa mà vẫn tránh những trường hợp làm chúng ta bị lu mờ. Không chỉ giúp bạn xây dựng được những mối quan hệ trong công việc kinh doanh, gói sách "Chìa khóa thành công" còn giúp bạn mở ra những "kho báu" giá trị trong sự nghiệp nhờ việc xây dựng tốt các mối quan hệ trong công việc.

  Phụ kiện đi kèm:

  Hộp đựng quà hình cuốn sách

  ...
 • 250.000 đ

  Quà tặng sách BƯỚC ĐẦU KHỞI NGHIỆP - bản thường

  Gói quà tặng mang đến cho những người khởi đầu sự nghiệp kinh doanh những điều rất bổ ích, giúp cho những bước khởi đầu thật chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí.

  Để làm tốt bất cứ việc gì bạn phải có một vài phương pháp cho riêng mình, kinh doanh cũng không ngoại lệ. Bước đầu khởi nghiệp là bộ bí kíp cho những ai đang muốn tạo dựng hoặc đang tự tay mình điều hành 1 doanh nghiệp nhỏ.

  Bí kíp số 1: "20>80" Chỉ 20 khách hàng thân thiết tạo ra khoản lợi nhuận lớn hơn 80 khách hàng còn lại. Cùng "Nguyên lý 80/20" học cách đầu tư các nguồn lực một cách hiệu quả nhất.

  Bí kíp số 2: biết CẢM ƠN Hãy thử tưởng tượng khách hàng bước chân vào công ty của bạn & họ ra về với lòng biết ơn và độ hài lòng cao. "Nền kinh tế cảm ơn" mang đến những phương cách giúp ích cho công ty thu lợi nhiều nhất, dù không phải quăng tiền ra quảng cáo nhiều nhất, nhưng lại là công ty chứng tỏ rằng mình quan tâm đến khách hàng nhiều nhất.

  Phụ kiện kèm theo của gói quà tặng "Bước đầu khởi nghiệp" là hộp quà hình quyển sách

  ...
 • 1.295.000 đ

  LÃNH ĐẠO TÀI BA - Ấn tượng

  Công ty bạn đang tìm kiếm nhiều thể loại quà tặng sang trọng và cao cấp để tặng cho đối tác, những doanh nhân quan trọng, có tầm ảnh hưởng trong mối quan hệ công việc?
  Nhà xuất bản Trẻ - doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xuất bản - mang đến cho bạn 5 gói quà tặng sang trọng và cực kỳ ý nghĩa, sẽ thay bạn gửi lời tri ân đến đối tác một cách ẤN TƯỢNG và LỊCH LÃM.
  Quà tặng không chỉ ĐẮT ở giá trị, nó còn giúp công ty bạn THỂ HIỆN ĐẲNG CẤP và TẤM LÒNG, để lại ẤN TƯỢNG với đối tác.
  Một chút độc đáo, một chút mới lạ, không trùng lặp, chắc chắn những quyển sách chất lượng do Nhà xuất bản Trẻ chọn lọc giới thiệu trong gói quà tặng, kèm theo các phụ kiện cá tính, sẽ mang đến cho công ty bạn sự hài lòng với gói quà đồng nhất về CHẤT LƯỢNG từ nội dung đến hình thức.

  Gói quà tặng LÃNH ĐẠO TÀI (lựa chọn 2) là quyển sách Tại sao các quốc gia thất bại được bọc bìa da sang trọng, đẹp mắt, thể hiện sự tinh tế và đẳng cấp của bạn khi tặng món quà này cho các đối tác quan trọng.

  Cuốn sách gây xôn xao dư luận ở Mỹ đầu năm 2012, của hai giáo sư Daron Acemoglu và James A. Robinson, vừa có mặt ở Việt Nam, và tạo ra dư luận đình đám: "Tại sao các quốc gia thất bại - Nguồn gốc của quyền lực, thịnh vượng và nghèo đói". Sách cho bạn những lý giải sâu xa về thành công hay thất bại của các nước trên thế giới từ Đông sang Tây như Trung Quốc, Ai Cập, đến Hoa Kỳ. Trong tập sách này, Daron Acemoglu và James Robinson chứng minh một cách dứt khoát rằng, chính những thể chế kinh tế và chính trị do con người tạo ra là nguyên nhân căn bản của sự thành công (hay không thành công) về kinh tế. Thành công kinh tế được duy trì nhờ chính phủ có trách nhiệm giải trình và đáp ứng nhanh chóng trước đại đa số quần chúng. Thể chế nào có những điều chỉnh, cải cách để dung hợp được các lợi ích kinh tế - chính trị và tạo điều kiện cho người dân làm ăn sinh sống được tốt nhất sẽ thành công. Sách nên có trong tủ sách của những nhà quản lý tầm cỡ.

  Gói quà tặng hoàn chỉnh bao gồm:

  - Quyển sách "Tại sao các quốc gia thất bại" bọc bìa da. Sách vừa nhận được giải thưởng SÁCH HAY 2013, vừa được trao vào ngày 22/9/2013

  - Hộp đựng quà sang trọng hình quyển sách

  ...
 • Gặp lại chính mình -

Nhà xuất bản:  Trẻ (10/2013)

Đánh giá:    

Sách giấy:   48.100 đ  (giảm 26% đến 31/10/2018)

Mua bản ebook: 29.900 đ

Số trang:  242

Trọng lượng:  350 gram (Bìa mềm)

Ebook:  1,37 MB (PDF)

"...động cơ lớn nhất khiến tôi muốn viết câu chuyện này, tôi chọn một người phụ nữ thuộc tầng lớp tri thức làm nhân vật chính, để cô ấy kinh qua muôn ngàn sự kiện mà chúng ta đều có thể gặp phải hằng ngày, dần dần chuyển cái nhìn từ thế giới ngoại tại đến thế giới nội tại của chúng ta, để rồi phát hiện đại đa số chúng ta đều không phải là chủ nhân của cuộc đời mình, thậm chí tệ hơn, chúng ta còn là nô lệ của cảm xúc và suy nghĩ của mình! Cho nên chúng ta không có cách nào có được cuộc sống như mình muốn cũng là dễ hiểu."

Vì sao ta không vui?" "Vì sao ta không thể sống như ta hằng mong muốn?", quyển sách sẽ từng bước dẫn dắt bạn nhận rõ những nguyên nhân khiến bao người cứ mãi loay hoay bế tắc từ góc độ lý tính khoa học. Đồng thời từ ba phương diện: thân, tâm, tính sẽ đi tham khảo, nghiên cứu mẫu hình nhân sinh của chúng ta hình thành như thế nào, và chúng khống chế, quấy nhiễu thân tâm của ta ra sao. Sách cũng giới thiệu cho bạn những phương pháp thực tiễn giúp giải phóng tư tưởng, cảm xúc lẫn thân thể đang bị "đóng khuôn".

Theo những biến cố thăng trầm trong đời sống của nữ nhân vật chính, sách mở ra nhiều vấn đề về cuộc sống và những chiêm nghiệm đầy trí tuệ. Những kinh nghiệm trưởng thành của nhân vật chính là để chúng ta chứng thực tính thực tiễn và quan trọng của những chiêm nghiệm ấy. Dưới sự chỉ dẫn của bậc trí giả, cô gái - nhân vật chính cuối cùng cũng cải thiện được nội tại của mình, tiến thêm một bước thay đổi thế giới bên ngoài, giống như con sâu thoát kén hóa bướm đón gió xuân.

MỤC LỤC

 • Lời cảm ơn
 • Lời tựa Sống đúng nhân sinh bạn muốn
 • Cuộc đối thoại kỳ quái - Tôi là ai?
 • Ông lão đọc thấu nội tâm - ta không là ai?
 • Tình yêu như khu Disneyland sao? - Chúng ta cuối cùng muốn gì?
 • Vì sao ta không được an vui - đánh mất con người thật của mình
 • Nhân sinh như vở kịch - mặt nạ vai diễn
 • Bao nhiêu vòng tròn đồng tâm bao phủ - không nhận biết mình
 • Cái gì tạo thành thế giới này - cuộc chiến tranh giành năng lượng
 • Người và vật chiêu dẫn năng lượng - Quy luật sức hút
 • Gặp lại bạn xưa - những thăm dò ban đầu về tiềm thức
 • Khi tánh linh và khoa học gặp nhau - chúng ta sáng tạo thế giới cho chính mình
 • Mệnh tốt thì không sợ chướng ngại - Mẫu hình nhân sinh trong tiềm thức
 • Hội ngộ tri âm - phương thức biểu đạt tiềm thức
 • Tìm về ký ức sơ sinh - chướng ngại thân thể chúng ta
 • Liên kết thân thể - Yoga và hít thở
 • Chia sẻ thể nghiệm của Đại sư tư vấn - ăn uống và sức khỏe
 • Đi bộ thật có lợi!
 • ...

ĐOẠN TRÍCH

Có một người đàn ông đi làm về, khi băng qua một con đường tối om om thì gặp một cô gái đang tìm vật gì đó dưới ánh đèn đường. Nhìn dáng vẻ cô lo lắng hoảng hốt, anh chàng này không chịu được dừng bước, muốn giúp cô ta một tay.
"Xin hỏi cô đang tìm gì? Người đàn ông đó hỏi
"Chìa khóa xe của tôi, không có chìa khóa tôi không thể về nhà được!" Cô gái lo lắng nói.
"Thế cô làm rơi chỗ nào, làm sao mà mất?"
Cô ta chỉ vào trong bóng tối, trả lời: "Chỗ đó đó, lúc lấy bóp tiền đánh rơi."
Người đàn ông đó kinh ngạc nói: "Thế thì sao không đến đó tìm?"
Cô gái dõng dạc trả lời: "Chỗ đó không có ánh đèn, làm sao mà tìm chứ?"
Có thể bạn sẽ cười cô gái đó ngu muội, nhưng cách chúng ta tìm kiếm cuộc sống và nhân sinh hạnh phúc, như ý chẳng khác nào cô gái nói trên, tìm sai phương hướng mất rồi! Vì nơi chúng ta tìm, bề ngoài tưởng như rất dễ tìm thấy cái mình muốn, thế nên ta đặt bao nhiêu tâm sức lên người khác, lên thế giới vật chất ngoại thân, cuối cùng không có kết quả gì.
Nguyên nhân chính là: Chúng ta tìm sai chỗ rồi!
Niềm vui chân chính không thể dựa vào bên ngoài, vì hễ bên ngoài thay đổi thì niềm vui ấy cũng tiêu tan. Chỉ có cái an vui nội tại mới bền vững. Làm sao có được điều đó? Khi ta "gặp lại được chính mình"...

  Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.