• 36 kế trong kinh doanh hiện đại - Lan Bercu

Dịch giả:  Nguyễn Minh Phương

ISBN:  978-604-1-07995-3

Nhà xuất bản:  Trẻ (03/2016)

Đánh giá:    

Sách giấy: 95.000 đ

Số trang:  300

Khổ sách:  13x20,5 cm

Trọng lượng:  286 gram (Bìa mềm)

36 kế trong kinh doanh hiện đại sắp xếp thông tin từ nhiều nguồn phong phú vào một cấu trúc thực tiễn và cô động chúng thành một bài học cụ thể có thể sử dụng được ngay. Mỗi chiến lược bao gồm một điển tích Trung Hoa ngắn gọn, những tình huống kinh doanh phù hợp và những công cụ để áp dụng rất cụ thể. Phần trình bày mỗi kế kết thúc với những câu hỏi suy ngẫm để bạn có thể triển khai những ý tưởng này một cách hợp lý nhất trong tình huống kinh doanh của riêng bạn. Trí tuệ vượt thời gian trong cuốn sách này sẽ giúp bạn giải phóng tư duy sáng tạo và vượt trội trong cạnh tranh. Ngoài ra cuốn sách còn giúp bạn làm được nhiều việc khác nữa:

  • Khám phá chiến lược và chiến thuật phi truyền thống, và điều chỉnh chúng cho phù hợp để thành công trong kinh doanh hiện đại.
  • Triển khai những chiến lược cụ thể để giải phóng tư duy và giành được ưu thế cạnh tranh.
  • Mở rộng tư duy hiện tại của bạn để tìm kiếm những giải pháp mới cho những tình huống tấn công nhanh chóng và phức tạp.
  • Mở khoá tư duy Châu Á để khám phá ra trí tuệ phương Đông.

Lan Bercu đã viết một hạt ngọc trong kinh doanh xứng đáng được mang theo trong các chuyến bay của những nhà lãnh đạo. Chứa đầy những giai thoại trong thế giới thực và những tình huống nghiên cứu thực tiễn, 36 kế trong kinh doanh hiện đại thách thức bạn suy nghĩ về những chiến lược kinh doanh điển hình. Cuốn sách này cần phải đọc nếu bạn đang tìm kiếm một lợi thế cạnh tranh nghiêm túc trên vũ đài kinh doanh quốc tế ngày này.

Lt. Col. Rob Waldo Waldman, tác giả cuốn sách bán chạy ở Mỹ Never fly solo

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • SÁCH IN CÙNG TÁC GIẢ Lan Bercu
  • SÁCH IN CÙNG THỂ LOẠI