Thông tin tác giả Lan Bercu

Lan Bercu

Lan Bercu là nhà sáng lập và chủ tịch của Lead Across Culture International, một công ty có trụ sở ở Atlanta,Georgia, với chuyên môn trong lĩnh vực lãnh đạo toàn cầu và năng lực xuyên quốc gia. Là một diễn giả quốc tế và một chuyên gia trong lĩnh vực của mình, Lan Bercu đã có gần hai mươi năm kinh nghiệm làm việc với các tập đoàn quốc tế ở châu Á và Bắc Mỹ, trong số đó có Intel, Bayer, và Morgan Stanley Smith Barney.

Được sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, cô bé Lan đã được truyền cảm hứng bởi 36 kế kinh điển của người Trung QuốcNghệ thuật chiến tranh của Trung Quốc. Những nguyên tắc cốt yếu, những chiến thuật, và những chiến lược trong hai cuốn sách đã giúp cô vượt qua vô vàn những khó khăn mà cô và gia đình gặp phải trong và sau thời cuộc chiến tranh ở Việt Nam. Những thông điệp đó đã giúp cô chịu đựng, giúp cô không những tồn tại mà còn phát triển lớn mạnh trên những chiến trường về học thuật cũng như trong môi trường doanh nghiệp và cả trên thương trường.

Lan Bercu tốt nghiệp MBA tại Đại học bang Kennesaw. Cô là cựu chủ tịch của Câu lạc bộ Toastmasters của Phòng Thương mại Metro Atlanta và là thành viên của Hiệp hội Diễn giả Quốc gia Hoa Kỳ và Liên đoàn Diễn giả Toàn cầu. Lan Bercu thường xuyên xuất hiện trên tạp chí Entrepreneur và trên Kênh kinh tế tài chính FBNC, Báo Đầu tư, và nhiều kênh truyền thông khác.


  • Sách của tác giả

Sách in

Ebook

    Không có sách.