Thông tin tác giả Donald J. Trump

Donald J. Trump Donald J. Trump

Donald J. Trump hiện là Chủ tịch của Tổ chức Trump và Chủ tịch của trường Đại học Trump. Không chỉ là nhà đầu tư bất động sản nổi tiếng nhất thế giới và là tác giả của nhiều đầu sách bán chạy nhất thế giới, ông còn là một hình mẫu doanh nhân điển hình, là một nhà đàm phán không đối thủ cạnh tranh và một nhà từ thiện đầy tâm huyết.

Ông luôn tự đặt ra cho mình những tiêu chí hoàn hảo, thể hiện cả qua những đam mê của ông trong lĩnh vực bất động sản, kinh doanh khách sạn đẳng cấp quốc tế cũng như đam mê về thế giới trò chơi, thể thao và giải trí.

Donald J. Trump nổi tiếng khắp thế giới vì sự nhạy bén trong kinh doanh. Ông là tiêu biểu cho câu chuyện thành công của giới kinh doanh Mỹ, liên tục đặt ra những tiêu chuẩn cao hơn cho sự thành công và mở rộng lĩnh vực kinh doanh từ địa ốc, thể thao... đến các dịch vụ giải trí. Ngoài chương trình The Apprentice, Trump và đài truyền hình NBC đang nắm quyền sở hữu và quyền phát sóng ba cuộc thi hoa hậu lớn nhất thế giới.

Ở thành phố New York, cái tên Trump đồng nghĩa với những địa chỉ nổi tiếng như Trump Tower, Trump International Hotel & Tower, Trump World Tower, Trump Park Avenue, và 40 Wall Street. Ông cũng là người mở ra các sân golf ở Briarcliff Manor, New York; West Palm Beach, Florida; Bedminster, New Jersey; và Palos Verdes, Califonia.

Trump Organization là một trong những nơi điều hành khách sạn và sòng bạc lớn nhất thế giới. Ông còn sở hữu 3 khách sạn có sòng bạc tầm cỡ thế giới ở Atlantic City.

Những dự án gần đây của Donald Trump: Xây dựng Trump Palace, công trình lớn nhất được ủy ban Kế hoạch Thành phố New York cấp phép; và liên doanh với Chicago Sun-Times xây dựng tòa nhà chọc trời rộng hơn 240.000 m2 trên bờ sông Chicago.

Trump còn là tác giả của những cuốn sách bestseller theo bình chọn của tạp chí New York Times như Nghệ thuật thương lượng, Tổn tại đỉnh cao, Tôi đã làm giàu như thế, Đường đến thành công đỉnh cao, Nghĩ như một tỷ phú...

Là một người đầy lòng từ tâm và năng động, Trump cũng tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện và vì cộng đồng. Iháng 6/2000 ông được UJA Federation trao giải thưởng cao quý Người có tầm nhìn của Thế kỷ trong lĩnh vực Khách sạn và Bất động sản.

Chủ sở hữu của chương trình The Apprentice (Thực tập sinh) tập hợp những lời khuyên cơ bản, “đắt giá” để thành công trong kinh doanh, từ những người đã thành công ở các chức vụ và lĩnh vực hoạt động khác nhau.


  • SÁCH IN
  • EBOOK