• Mỗi ngày một cuốn sách

BARSOOM - John Carter và công chúa Hỏa tinh  


BARSOOM - John Carter và công chúa Hỏa tinh giảm 30% cho sách in và 20% cho ebook

Cùng 2 cuốn sách Hai vạn dặm dưới đáy biển của Jules Verne và Người vô hình của Herbert George Wells, Barsoom-John Carter được xem như những tác phẩm kinh điển nhất trong thể loại khoa học viễn tưởng. Trong khuôn khổ chương trình "Mỗi ngày một cuốn sách", BARSOOM - John Carter và công chúa Hỏa tinh sẽ được YBOOK bán với mức giảm giá lên đến 30% cho sách in 20% cho ebook.

Mua sách

 

Hơn 100 năm kể từ lúc được Edgar Rice Burroughs cho ra đời, nhưng câu chuyện về cuộc phiêu lưu của chàng lính John Carter vẫn giữ vững vị trí độc tôn trong những tác phẩm văn học xuất sắc nhất.

Nội dung xoay quanh Sao Hỏa, hay Barsoom theo cách gọi của cư dân ở đấy, là nơi đang đắm chìm trong những cuộc chiến tranh giành quyền lực đẫm máu giữa những bộ tộc và đầy rẫy những mưu đồ hèn hạ. Số phận khéo trêu đùa khi người cựu binh John Carter vốn chán ghét chiến tranh lại vô tình bị cuốn vào một cuộc nội chiến tồi tệ khác trong suốt 20 năm. Đan xen với những xung đột khốc liệt là chuyện tình lãng mạn, tình đồng đội và khát khao hi vọng.

Nếu Tarzan là một thành công mỹ mãn của tác giả Burroughs,với vô số những bộ phim và trò chơi ăn theo thì dường như số phận không hề ưu ái với John Carter. Mới đây nhất, thất bại của bộ phim John Carter đã góp phần làm dài thêm danh sách những tác phẩm kinh điển không thành công khi được làm phim. Chính thành công vượt bậc của sách cũng như số lượng đồ sộ những nhân vật và sự kiện đã khiến kì vọng của khán giả dành cho bộ phim lớn đến nỗi mức đầu tư khổng lồ cùng đội ngũ sản xuất dẫn đầu là đạo diễn lừng danh Andrew Stanton cũng không thể đáp ứng.

BARSOOM - John Carter và công chúa Hỏa tinh là tập đầu tiên trong bộ sách của tác giả viết về hình tinh Đỏ. Với tác phẩm này, Burroughs cho mọi người thấy tài năng tưởng tượng tuyệt vời của mình với hàng loạt các nhân vật và tình huống đầy kì ảo, gay cấn và lãng mạn. Sách đang được YBOOK bán giảm giá cực kì ưu đãi từ ngày 17/4 đến 19/4, đặc biệt bạn còn có thể đọc thử nội dung trên phiên bản ebook. Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay để sở hữu cuốn sách kinh điển nhất viết về sao Hỏa.

Cuốn tiểu thuyết tuyệt vời này vừa đầy tính lãng mạn, lại vừa có thể được mô tả như sự kết hợp hoàn hảo giữa một thiên anh hùng ca và khoa học giả tưởng.

Stanley Wiater, nhà phê bình của Amazon.com Review.

YBOOK.vn


  Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • CÁC TIN BÀI KHÁC
 • [31/10] Tương lai bố tướng

  [31/10] Tương lai bố tướng (31/10/2013)

  Phương Ngân | YBOOK.VN

  Năm 2035, con người đặt chân lên Hỏa tinh và sống trong một căn cứ do người máy dựng lên.

  Năm 2040, những con khủng long xuất hiện trở lại trong vườn thú.

  Năm 2080 tuổi thọ của con người sẽ lên trên 120 tuổi.

  Mua sách


 • [30/10] Người Ai Cập - Xác ướp cũng phải choáng

  [30/10] Người Ai Cập - Xác ướp cũng phải choáng (30/10/2013)

  Phương Ngân | YBOOK.VN

  Thỉnh thoảng, lịch sử khiến ta thật bối rối! Thế nhưng bộ sách Horrible Histories không đề cập đến các dữ liệu sử học khô khan mà toàn là về những thứ mà các thầy cô giáo sẽ không bao giờ hé lộ cho bạn biết (nghiêm túc đấy nhé!).

  Mua sách


 • Mỗi ngày 1 cuốn sách tạm dừng trong tháng 11/2013

  Mỗi ngày 1 cuốn sách tạm dừng trong tháng 11/2013 (30/10/2013)

  Trong thời gian qua, chương trình Mỗi ngày 1 cuốn sách của YBOOK.vn đã giới thiệu đến bạn đọc những ebook hay, chất lượng và có bản quyền của NXB Trẻ, với hình thức mới mẻ: cho mượn đọc miễn phí cuốn sách trong vòng 1 ngày, đem đến cho người đọc mức ưu đãi hấp dẫn khi quyết định sở hữu cuốn sách.

 • [29/10] Thanh gươm Shannara (tập 1)

  [29/10] Thanh gươm Shannara (tập 1) (29/10/2013)

  Quế Thanh | YBOOK.VN

  Những trận chiến kinh hoàng của người Evil cổ xưa đã hủy hoại thế giới và đẩy loài người vào cuộc tranh đấu với những chủng loài khác: bọn khổng lồ, lũ yêu tinh,...

  Mua sách