• Mỗi ngày một cuốn sách

Cái đuôi dài  


Cái đuôi dài giảm giá 30% cho sách giấy và 20% cho ebook

Thời đại thống trị của những sản phẩm hit đã qua đi cùng với cái chết của rất nhiều bảng xếp hạng của âm nhạc, phim ảnh hay sách báo. Internet đang góp phần thay đổi căn bản cách thức con người đang kinh doanh và giao tiếp. Nhưng chính xác thì nó đã thay đổi ra sao, và có những ảnh hưởng như thế nào thì không phải ai cũng có thể nắm rõ. Chính vì vậy,"Mỗi ngày một cuốn sách" hôm nay xin gửi đến bạn đọc cuốn sách xuất sắc nhất về kinh doanh có tên Cái đuôi dài của tác giả Chris Anderson.

Mua sách


Lý thuyết cái đuôi dài về cơ bản nói về xu hướng chuyển dịch từ chỗ chỉ tập trung vào một vài mặt hàng được ưa chuộng sang việc đa dạng hóa tối đa sản phẩm phục vụ các thị trường ngách, cùng với sự trợ giúp đắc lực của công nghệ mà đặc biệt là internet.

Trong tác phẩm của mình, Chris Anderson đã cho người đọc thấy tầm quan trọng cũng như tác động rộng khắp của hiện tượng phân hóa này lên hầu hết các ngành kinh doanh từ truyền thông kỹ thuật số, cho đến các ngành mang tính truyền thống như sản xuất bia, rượu. Bên cạnh đó, tác giả còn bàn luận đến một số qui luật rất thú vị như qui luật 98%, và đặc biệt là tuyên bố cáo chung cho nguyên lý kinh điển 80/20 của nhà kinh tế học người Ý Vilfredo Pareto. Nhưng liệu internet có đe dọa đến sự tồn tại và phát triển của các cửa hàng truyền thống hay không? Số phận những sản phẩm hit rồi sẽ đi về đâu? Và điều gì sẽ thay thế cho học thuyết 80/20? Tất cả sẽ được giải thích đầy đủ trong cuốn Cái đuôi dài.

Đặc biệt với những ai hiện đang kinh doanh trong nền kinh tế mới mẻ này sẽ được tác giả cung cấp thêm những quy luật mang tính sống còn, cũng như lời khuyên để tận dụng nó.

Sách được YBOOK giảm giá 30% bản in20% dành cho ebook, hãy nhanh tay đặt mua và nhớ đừng quên tải ngay ebook để đọc thử nhé.

Không nghi ngờ gì nữa, khái niệm Cái đuôi dài sẽ viết lại phần lớn cách chúng ta tiếp cận kinh tế học ứng dụng và cuốn sách này là một cuốn sách giáo khoa tuyệt vời

Rocky Mountain News

YBOOK.vn


  Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • CÁC TIN BÀI KHÁC
 • [31/10] Tương lai bố tướng

  [31/10] Tương lai bố tướng (31/10/2013)

  Phương Ngân | YBOOK.VN

  Năm 2035, con người đặt chân lên Hỏa tinh và sống trong một căn cứ do người máy dựng lên.

  Năm 2040, những con khủng long xuất hiện trở lại trong vườn thú.

  Năm 2080 tuổi thọ của con người sẽ lên trên 120 tuổi.

  Mua sách


 • [30/10] Người Ai Cập - Xác ướp cũng phải choáng

  [30/10] Người Ai Cập - Xác ướp cũng phải choáng (30/10/2013)

  Phương Ngân | YBOOK.VN

  Thỉnh thoảng, lịch sử khiến ta thật bối rối! Thế nhưng bộ sách Horrible Histories không đề cập đến các dữ liệu sử học khô khan mà toàn là về những thứ mà các thầy cô giáo sẽ không bao giờ hé lộ cho bạn biết (nghiêm túc đấy nhé!).

  Mua sách


 • Mỗi ngày 1 cuốn sách tạm dừng trong tháng 11/2013

  Mỗi ngày 1 cuốn sách tạm dừng trong tháng 11/2013 (30/10/2013)

  Trong thời gian qua, chương trình Mỗi ngày 1 cuốn sách của YBOOK.vn đã giới thiệu đến bạn đọc những ebook hay, chất lượng và có bản quyền của NXB Trẻ, với hình thức mới mẻ: cho mượn đọc miễn phí cuốn sách trong vòng 1 ngày, đem đến cho người đọc mức ưu đãi hấp dẫn khi quyết định sở hữu cuốn sách.

 • [29/10] Thanh gươm Shannara (tập 1)

  [29/10] Thanh gươm Shannara (tập 1) (29/10/2013)

  Quế Thanh | YBOOK.VN

  Những trận chiến kinh hoàng của người Evil cổ xưa đã hủy hoại thế giới và đẩy loài người vào cuộc tranh đấu với những chủng loài khác: bọn khổng lồ, lũ yêu tinh,...

  Mua sách