• Thế giới sách

Con đường Steve Jobs

Con đường Steve Jobs - Lãnh đạo cách tân cho thế hệ mới  


Con đường Steve Jobs - Lãnh đạo cách tân cho thế hệ mới giảm 30% cho sách in và 20% cho ebook

Tháng 4/1976, hai chàng trai Steve Jobs và Steve Wozniak đầy đam mê và nhiệt huyết thành lập công ty cho riêng mình mang tên Apple trong một gara nhỏ. Mặc dù cũng phải trải qua rất nhiều biến cố, nhưng ngày nay Apple đã trở thành một tập đoàn khổng lồ và đồng thời là biểu tượng cho sự tinh tế cũng như hoàn hảo. "Mỗi ngày một cuốn sách" sẽ không giới thiệu một cuốn sách nói thêm về những thành công hay tài năng của Steve Jobs, câu chuyện hôm nay chúng tôi muốn dành cho bạn chính là triết lý Nghĩ khác - Think different của ông.

Mua sách


Con Đường Steve Jobs kể về nhà sáng lập Apple trong những thời khắc phải đương đầu với những thất bại và thử thách. Đó là lúc ông bị công ty do chính mình phát triển sa thải và khi trở về ông phải gầy dựng lại một công ty đang dần suy sụp, hay như lúc phát hiện ra căn bệnh ung thư tuyến tụy đe dọa đến sức khỏe và dự định còn dang dở trong cuộc sống. Làm cách nào trong những thời điểm khó khăn đấy, Steve Jobs có thể gầy dựng thêm một Pixar lừng danh cũng như đưa Apple trở lại thành công hơn bao giờ hết? Đâu là lí do để bất chấp tất cả bệnh tật, bài phát biểu tại đại học Stanford của ông đã trở thành một trong những diễn văn truyền cảm hứng nhất trên thế giới? Tất cả đều nhờ triết lý sâu sắc Nghĩ khác - Think Different.

Trong cuốn sách này, hai tác giả William L.Simon, Jay Elliot sẽ cho bạn thấy rõ nét về triết lý kia cũng như con đường để biến một Steve Jobs luôn khao khát, dại khờ trở thành một con người đã thay đổi cả thế giới.

Steve Jobs từng nói: "Việc bia mộ khắc tên tôi là người giàu nhất chẳng có ý nghĩa gì. Điều quan trọng là mỗi đêm đi ngủ, bạn có thể tự tin nói rằng ngày hôm đó mình đã làm được việc gì đó có ý nghĩa." Có thể bạn sẽ chọn làm người giàu hoặc bạn chọn việc ý nghĩa, nhưng nếu muốn có cả hai thì hãy đọc ngay cuốn sách đã phải tái bản sau 4 ngày ra mắt này. Đừng quên nhận ngay ebook miễn phí ngay bên dưới nhé.

Nhận ebook đọc miễn phí

 

YBOOK.vn


  Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • CÁC TIN BÀI KHÁC
 • Đánh thức giấc mơ hoang dã (22/12/2020)

  Minh Phúc | TUOITRE.VN

   'Có lẽ má sẽ chẳng bao giờ về nhà nữa. Có lẽ vài giấc mơ nên tan biến đi thôi'...

 • Cuộc phiêu lưu khác của Bình Ca

  Cuộc phiêu lưu khác của Bình Ca (19/11/2020)

  Thu Hà | TUOITRE.VN

  Hình như biết mình đã hoàn toàn để mất yếu tố bất ngờ khi lần thứ hai góp mặt với văn đàn, sau thành công "không thể tưởng" của Quân khu Nam Đồng (tái bản 15 lần trong 4 năm), Bình Ca quyết định vẫn cứ gây bất ngờ: viết truyện thiếu nhi!

 • Ngược xuôi bến khoái: Món ngon Việt từ trang viết đậm tình

  Ngược xuôi bến khoái: Món ngon Việt từ trang viết đậm tình (16/11/2020)

  Lam Điền | TUOITRE.VN

  "Ngược xuôi bến khoái" là hình tượng được Tạ Tri chọn để mô tả công việc của mình: Ngược xuôi giữa những vùng miền để tìm hiểu và đồng cảm với các món ăn, rồi chuyển đến người đọc bằng trang viết...

 • Đọc 'Hà Nội bảo thế là thường' của Nguyễn Trương Quý: Huyền thoại về '2 chiều' Hà Nội

  Đọc 'Hà Nội bảo thế là thường' của Nguyễn Trương Quý: Huyền thoại về '2 chiều' Hà Nội (09/11/2020)

  Trường Khanh | THETHAOVANHOA.VN

  Cuốn sách đã ra mắt cả tháng rồi, nhưng dư âm của nó vẫn khiến người ta phải "tung hứng về một vài huyền thoại phố" với tác giả của nó. Đó cũng là chủ đề cuộc tọa đàm với Nguyễn Trương Quý, tiến sĩ văn học Trần Ngọc Hiếu và BTV Diệu Thủy được tổ chức tại Manzi, số 2 ngõ Hàng Bún, Hà Nội vào tối nay, 6/11. Cuộc tọa đàm có sự tham gia trình diễn của nghệ sĩ guitar Phạm Quốc Triệu cùng 2 giọng ca Giang Trang và Trí Trung.