• Mỗi ngày một cuốn sách

Chuyện cổ tích dành cho người lớn  


Chuyện cổ tích dành cho người lớn giảm 30% sách in và 20% cho ebook

Nhắc đển tác giả Nguyễn Nhật Ánh người ta nghĩ ngay đến những kỷ niệm vui buồn của tuổi hồn nhiên mà ai cũng phải trải qua. Thế nhưng đến với Chuyện cổ tích dành cho người lớn bạn đọc sẽ có những bất ngờ thú vị. Không còn những chuyện tình sâu đậm nhưng trong sáng của tuổi mới lớn, không còn những vần thơ, nốt nhạc tuổi học trò. Thay vào đó là một chút tự sự đầy hài hước của một người chồng, người cha, hay người con trai trong gia đình.

Mua sách

 

Qua 22 truyện ngắn, tác giả đã kể lại một chuỗi dài những sự kiện diễn ra trong đời sống gia đình hằng ngày. Những chuyện mà chúng ta vẫn có thể bắt gặp ngay chính gia đình mình, đã được tác giả cường điệu hóa, dí dỏm hóa để mang lại một cái nhìn tuy hài hước nhưng rất sâu sắc.
Có lẽ bạn sẽ không khỏi thích thú trước cái kết đầy bất ngờ của "Con ruồi", hay sự trớ trêu của "Một phút trách nhiệm", hoặc một chút xót xa với "Bài toán đố cuối năm". Những câu chuyện thường nhật trong cuộc sống được tác giả kể lại với sự dí dỏm cường điệu. Để từ đó, bạn phải bật cười sảng khoái trước những điều tuy hài hước, giản đơn nhưng cũng không thiếu sự sâu sắc, ý nghĩa của câu chuyện cổ tích. Hy vọng với những ai đã lớn, hoặc còn là con nít cũng sẽ có những câu chuyện cổ tích tuyệt vời qua tác phẩm được "Mỗi ngày một cuốn sách" giới thiệu hôm nay.

Nhận ebook đọc miễn phí

 

YBOOK.vn

 


  Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • CÁC TIN BÀI KHÁC
 • [31/10] Tương lai bố tướng

  [31/10] Tương lai bố tướng (31/10/2013)

  Phương Ngân | YBOOK.VN

  Năm 2035, con người đặt chân lên Hỏa tinh và sống trong một căn cứ do người máy dựng lên.

  Năm 2040, những con khủng long xuất hiện trở lại trong vườn thú.

  Năm 2080 tuổi thọ của con người sẽ lên trên 120 tuổi.

  Mua sách


 • [30/10] Người Ai Cập - Xác ướp cũng phải choáng

  [30/10] Người Ai Cập - Xác ướp cũng phải choáng (30/10/2013)

  Phương Ngân | YBOOK.VN

  Thỉnh thoảng, lịch sử khiến ta thật bối rối! Thế nhưng bộ sách Horrible Histories không đề cập đến các dữ liệu sử học khô khan mà toàn là về những thứ mà các thầy cô giáo sẽ không bao giờ hé lộ cho bạn biết (nghiêm túc đấy nhé!).

  Mua sách


 • Mỗi ngày 1 cuốn sách tạm dừng trong tháng 11/2013

  Mỗi ngày 1 cuốn sách tạm dừng trong tháng 11/2013 (30/10/2013)

  Trong thời gian qua, chương trình Mỗi ngày 1 cuốn sách của YBOOK.vn đã giới thiệu đến bạn đọc những ebook hay, chất lượng và có bản quyền của NXB Trẻ, với hình thức mới mẻ: cho mượn đọc miễn phí cuốn sách trong vòng 1 ngày, đem đến cho người đọc mức ưu đãi hấp dẫn khi quyết định sở hữu cuốn sách.

 • [29/10] Thanh gươm Shannara (tập 1)

  [29/10] Thanh gươm Shannara (tập 1) (29/10/2013)

  Quế Thanh | YBOOK.VN

  Những trận chiến kinh hoàng của người Evil cổ xưa đã hủy hoại thế giới và đẩy loài người vào cuộc tranh đấu với những chủng loài khác: bọn khổng lồ, lũ yêu tinh,...

  Mua sách