• Mỗi ngày một cuốn sách

Chuyện xứ Trylle - Bị hoán đổi  


Bị hoán đổi được giảm giá 30% cho sách giấy và 20% cho ebook

Amanda Hocking là một tác giả trẻ ở Mỹ. Bộ ba tác phẩm của cô về xứ Trylle đã tạo nên cơn sốt trong bạn đọc ở nhiều nước. Cô được giới phê bình văn học Mỹ đánh giá là một tài năng độc đáo trong thể loại văn học kỳ ảo, người đã tạo nên một luồng gió mới trong dòng sách vốn đã nhiều người thử qua nhưng con số thành công vô cùng hiếm hoi.

Mua sách


Năm lên sáu, Wendy Everly phải đối phó với một biến cố lớn trong đời: mẹ ruột cho rằng cô là loài quỷ dữ, và toan giết chết. Kể từ đó cô bé phải lớn lên với niềm tin vỡ vụn, chật vật trong mối quan hệ cùng gia đình. Và mãi đến mười một năm sau, Wendy sững sờ nhận ra mẹ mình đã đúng, và hơn thế khả năng điều khiển suy nghĩ của người khác làm cô lo sợ.

Một ngày, anh chàng Finn Holmes bỗng xuất hiện và cho biết cô thuộc về một thế giới khác. Điều đó có nghĩa là Wendy sẽ không còn là một gia đình với người đã chối bỏ mình cũng như với những người sẵn lòng yêu thương cô vô điều kiện. Vậy đâu mới là nơi cô thật sự thuộc về? Liệu đó có chính xác là nơi dành cho cô hay có điều gì khác đang chờ đợi?
Với bút pháp hiện đại, tiết tấu nhanh, giàu kịch tính, nhưng không kém phần huyền bí, lãng mạn, câu chuyện là lựa chọn tuyệt vời cho những ai say mê thể loại phép luật và kì ảo. Sách sẽ được YBOOK bán giảm giá 30% cho bản in và 20 cho ebook từ 25/4 đến 27/4.

Loạt truyện này tập hợp mỗi thứ một chút - phép thuật, thần thoại, hành động, lãng mạn... ôi sự lãng mạn! Chuyện tình bị cấm đoán luôn có cái gì đó rất cuốn hút, nhất là khi nó đưa đến một cái kết hạnh phúc mãi mãi về sau. Phải nói là, tôi yêu cái cách mà câu chuyện khép lại. Dĩ nhiên, tôi không nói quá nhiều đâu, nhưng cái kết thật sự hoàn hảo.

Diary of Bibliophile

YBOOK.vn


  Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • CÁC TIN BÀI KHÁC
 • [31/10] Tương lai bố tướng

  [31/10] Tương lai bố tướng (31/10/2013)

  Phương Ngân | YBOOK.VN

  Năm 2035, con người đặt chân lên Hỏa tinh và sống trong một căn cứ do người máy dựng lên.

  Năm 2040, những con khủng long xuất hiện trở lại trong vườn thú.

  Năm 2080 tuổi thọ của con người sẽ lên trên 120 tuổi.

  Mua sách


 • [30/10] Người Ai Cập - Xác ướp cũng phải choáng

  [30/10] Người Ai Cập - Xác ướp cũng phải choáng (30/10/2013)

  Phương Ngân | YBOOK.VN

  Thỉnh thoảng, lịch sử khiến ta thật bối rối! Thế nhưng bộ sách Horrible Histories không đề cập đến các dữ liệu sử học khô khan mà toàn là về những thứ mà các thầy cô giáo sẽ không bao giờ hé lộ cho bạn biết (nghiêm túc đấy nhé!).

  Mua sách


 • Mỗi ngày 1 cuốn sách tạm dừng trong tháng 11/2013

  Mỗi ngày 1 cuốn sách tạm dừng trong tháng 11/2013 (30/10/2013)

  Trong thời gian qua, chương trình Mỗi ngày 1 cuốn sách của YBOOK.vn đã giới thiệu đến bạn đọc những ebook hay, chất lượng và có bản quyền của NXB Trẻ, với hình thức mới mẻ: cho mượn đọc miễn phí cuốn sách trong vòng 1 ngày, đem đến cho người đọc mức ưu đãi hấp dẫn khi quyết định sở hữu cuốn sách.

 • [29/10] Thanh gươm Shannara (tập 1)

  [29/10] Thanh gươm Shannara (tập 1) (29/10/2013)

  Quế Thanh | YBOOK.VN

  Những trận chiến kinh hoàng của người Evil cổ xưa đã hủy hoại thế giới và đẩy loài người vào cuộc tranh đấu với những chủng loài khác: bọn khổng lồ, lũ yêu tinh,...

  Mua sách