• Ebook và Công Nghệ

Những bức ảnh chưa từng công bố của The Beatles lên ebook  


Ringo Starr trong buổi trình diễn của ông tại trung tâm hội nghị Ulysses Guimaraes ở Brasilia ngày 18.11.2011 - Ảnh: Reuters

Lin Trần | THANHNIEN.COM.VN

Cựu thành viên ban nhạc The Beatles Ringo Starr sẽ cho ra mắt bộ sưu tập ảnh chưa từng được công bố của các thành viên The Beatles vào tháng 6 tới, theo Reuters.

"Đấy là những bức ảnh mà không ai có thể có được", nghệ sĩ 72 tuổi tuyên bố.

Điểm thu hút của bộ sưu tập này chính là những hình ảnh hậu trường trung thực của nhóm nhạc trong cuộc sống thường ngày và các bức ảnh du lịch của Starr trong thời gian ban nhạc lưu diễn trên thế giới. Đó cũng là giai đoạn ban nhạc đang ở đỉnh cao của sự nghiệp.

Ringo Starr cũng thực hiện các video bình luận kèm theo cuốn ebook này.

Cũng trong ngày xuất bản, bảo tàng Grammy sẽ tổ chức buổi triển lãm về Starr với tên gọi "Ringo: Peace & Love".

Bên cạnh phiên bản ebook, một lượng (giới hạn) phiên bản sách đóng bìa thủ công có chữ ký của Starr sẽ ra mắt vào tháng 12 năm nay.

YBOOK.vn


  Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • CÁC TIN BÀI KHÁC
 • Sách điện tử Việt còn khó khăn trăm bề

  Sách điện tử Việt còn khó khăn trăm bề (16/10/2017)

  Thu Hà | VANNGHEQUANDOI.VN

  Đã từng được kỳ vọng là một hướng đi thích hợp cho thị trường sách trong nước nhưng đến nay, với nhiều nhà xuất bản ở Việt Nam, sách điện tử (ebook) chính thức lâm vào tình trạng thua lỗ, tê liệt, chỉ còn vài đơn vị làm theo kiểu cầm chừng.

 • Robot mới giúp xác định sách bị đặt sai chỗ trong thư viện

  Robot mới giúp xác định sách bị đặt sai chỗ trong thư viện (17/06/2016)

  Chi Nhân tổng hợp | TIASANG.COM.VN

  Một nhóm các nhà nghiên cứu thuộc Cơ quan Khoa học, Công nghệ và Nghiên cứu của Singapore (A*STAR) vừa thiết kế được một robot mang tên AuRoSS (viết tắt của cụm từ Autonomous Robotic Shelf Scanning system – hệ thống quét giá sách tự động bằng robot); robot này có thể giúp các thủ thư rà soát các giá sách để tìm kiếm những cuốn sách bị đặt sai vị trí. Mỗi khi tìm ra một cuốn như vậy, nó sẽ đánh dấu lại để thủ thư đặt lại về đúng chỗ.

 • Google thắng vụ kiện bản quyền sách kéo dài 12 năm

  Google thắng vụ kiện bản quyền sách kéo dài 12 năm (19/04/2016)

  TTXVN | THETHAOVANHOA.VN

  Vụ kiện bản quyền sách số kéo dài 12 năm của Google đã vượt qua rào cản cuối cùng ngày 18/4 khi Tòa án Tối cao Mỹ bác đơn kháng cáo cáo buộc "gã khổng lồ công nghệ" vi phạm luật bản quyền.

 • Ebook gian nan tìm người đọc

  Ebook gian nan tìm người đọc (03/04/2016)

  Song Quý | THESAIGONTIMES.VN

  Xuất bản điện tử giảm chi phí đầu tư, phát hành... nên giá thành thấp nhưng rủi ro bản quyền lại quá cao. Hơn năm năm chạy theo ebook, các đơn vị làm sách vẫn đang loay hoay với câu chuyện con gà - quả trứng: khách hàng hay nội dung?