• Tin khuyến mại

Ưu đãi 30% cho 20 ebook mới ra mắt tại YBOOK.VN  


20 ebook mới được ưu đãi

20 tựa sách ebook mới nhất với mức giá ưu đãi chưa từng thấy.

Tiếp nối chương trình ưu đãi dành cho 19 tựa sách in mới nhất của Nhà xuất bản Trẻ, từ 26.7.2013 đến 1.8.2013, YBOOK.VN thực hiện chương trình ưu đãi đối với 20 tựa sách ebook mới nhất. Mức ưu đãi lên đến 30%.

20 tựa sách tham gia chương trình lần này bao gồm:

1. Cô dâu trong thung
2. Những mùa hè đi qua
3. Mùa hè quê ngoại
4. Người khổng lồ núi bạc
5. Thằng Hải ổi
6. Hỏi đáp về triều Nguyễn & Huế xưa - Tập 1
7. Hỏi đáp về triều Nguyễn & Huế xưa - Tập 2
8. Hỏi đáp về triều Nguyễn & Huế xưa - Tập 3
9. Hỏi đáp về triều Nguyễn & Huế xưa - Tập 4
10. Hỏi đáp về triều Nguyễn & Huế xưa - Tập 6
11. Bé tập khám phá
12. Bay cao ước mơ tuổi thơ
13. IQ - Bé có thông minh không?
14. Bác sĩ tốt nhất là chính mình - Tập 1
15. Làm gì khi Stress
16. Chuyện rắc rối của các cô gái nhỏ: Con gái khóc
17. Học làm mẹ
18. Lão tử đạo đức kinh
19. Mùa lá rụng trong vườn
20. Ngã ba đường

Trong đó có tựa sách đáng chú ý như Ngã ba đường. Ngã ba đường, là một trong hai cuốn tiểu thuyết về cuộc đời của tác giả Lệ Tân Sitek.

"...Lệ Tân Sitek có một số phận đặc biệt. Sinh tại Hồ Nam, Trung Quốc, trưởng thành qua 4 đất nước và phần lớn thời gian của cuộc đời gắn bó với những miền đất khách, nhưng bà có 10 năm sống tại vùng quê Nam Đàn, Nghệ An. Khi du học tại Ba Lan, vì yêu và quyết tâm cưới một chàng trai Ba Lan mà bà bị dồn vào tình thế đối đầu với những quy định để đảm bảo lợi ích quốc gia của Việt Nam trong tình trạng chiến tranh khi ấy. Bị triệu hồi về nước, Lệ Tân đã trốn khi trên đường đi tàu hỏa (có người áp giải) từ Ba Lan đến Nga. Được các bác sĩ ở một bệnh viên Ba Lan tận tình giúp đỡ và những bệnh nhân cùng nằm viện hỗ trợ, bà trốn thoát và tìm mọi sự ủng hộ để có thể cùng người yêu tiến tới hôn nhân.

Như một phép màu, sau cuộc gặp "liều mạng" với một lãnh đạo cấp cao của nhà nước Ba Lan để tìm sự cầu cứu, bà nhận được sự giúp đỡ kỳ diệu để cưới được người mình yêu. Được sống bên người yêu và có một gia đình hạnh phúc, nhưng cánh cửa trở về quê mẹ dường như đã khép chặt khi Lệ Tân hết lần này đến lần khác viết thư, làm đơn đến đại sứ quán Việt Nam trên đất Ba Lan (và cả Nauy sau này) xin được về thăm nhà nhưng vô vọng. Mãi hai mươi năm sau, khi chính sách đối với một số đối tượng người Việt ở nước ngoài có sự điều chỉnh, bà mới được toại nguyện.

Ngã ba đường gói gọn quãng thời gian du học tại Ba Lan của nhân vật chính trong đó điểm nhấn là tình yêu đẹp nhưng không tưởng giữa cô với chàng trai Ba Lan cũng như cuộc thiên di từ Ba Lan sang Nauy sau này, gắn với những hồi tưởng day dứt về quê mẹ và mối liên hệ với những người thân. Suốt những năm tháng đó là ám ảnh về sự vong quốc, mắc nợ những người ruột thịt, nỗi trăn trở dằn vặt khi vì tình riêng mà phải trả giá đắt của cô gái tên An. Tuy vậy, nhân vật chính (hay cũng chính là tác giả) chưa một lần ân hận về những quyết định của mình. Bà vẫn yêu Tổ quốc, yêu đất nước theo cách của mình, chỉ có điều bà đã đi một con đường riêng, làm theo những gì mình cho là đúng chứ không chịu sống rập khuôn, không chịu sự áp đặt. Suốt mấy chục năm “một mình trên đường”, bà sống bằng giấy thông hành tạm thời, lửng lơ không thuộc về một đất nước nào, không ít lần cay đắng tự vấn,"ta là ai, ta thuộc về đâu?” nhưng rồi tự mình bảo mình: Ta là Lệ Tân. Chỉ thế thôi đã giúp bà đủ sức mạnh để đi tiếp trên đường đời, tạo lập sự nghiệp và xây dựng một gia đình hạnh phúc..." (Trích Hai cuốn 'tiểu thuyết cuộc đời' của Lệ Tân Sitek - Vnexpress)

Hãy nhanh tay đăng nhập vào Ybook Reader và tải về thật nhiều sách hay giá hấp dẫn các bạn nhé.

YBOOK.vn


  Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • CÁC TIN BÀI KHÁC
 • Sôi động khuyến mãi cùng YBOOK

  Sôi động khuyến mãi cùng YBOOK (16/03/2018)

  Chào mừng Hội sách TPHCM lần 10, từ 19/3 đến 25/3/2018, YBOOK giảm giá 30% các tựa sách in có bán trên ybook.vn, nhân 5 lần giá trị tiền khi mua thẻ đọc ebook, flashsale giảm giá đến 45% cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

 • Mua “khủng” vẫn không “lủng” túi

  Mua “khủng” vẫn không “lủng” túi (05/12/2017)

  YBOOK giúp bạn sở hữu thật "khủng" những đầu sách hay mà không "lủng" túi vì bạn sẽ được trợ giá lên đến 50% nhân dịp sinh nhật YBOOK tròn 5 tuổi.

 • Sách mới giảm giá kèm quà cực xinh

  Sách mới giảm giá kèm quà cực xinh (28/02/2017)

  Từ ngày 01.03 đến ngày 31.03.2017, bạn đọc mua sách in/ebook trên website YBOOK.vn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi lên đến 30%. Bên cạnh đó, 83 đơn hàng đầu tiên có đặt mua kèm sách in trong ngày 8.3 sẽ được tặng kèm 01 hộp namecard cực dễ thương từ YBOOK.

 • Sách đã có chủ

  Sách đã có chủ (15/11/2016)

  YBOOK chúc mừng 20 bạn đọc thân thiết có tổng điểm tích luỹ điểm cao nhất và 20 bạn đọc đầu tiên đã kích hoạt sách trong chương trình tặng sách tại website YBOOK.vn.