• Mỗi ngày một cuốn sách

[16/09] Nơi dòng sông chảy qua  


Nhận ngay ebook đọc trọn tập sách trong 1 ngày.

Mỹ Linh | YBOOK.VN

Nơi dòng sông chảy qua cuốn hút người đọc vào những dòng hồi tưởng ngọt ngào về tình anh em, gia đình trong một "lối sống Mỹ", "giá trị Mỹ".

Mua sách


Câu chuyện xoay quanh những biến đổi của một gia đình yêu Chúa, yêu nghệ thuật câu cá kiểu "Trưởng lão và Thuỷ quân lục chiến", với những đứa trẻ "lớn lên, ra đi, trở lại, nổi loạn, yêu và chết".

Trong Nơi dòng sông chảy qua, nghề câu cá mồi giả, niềm tự hào của cả gia đình đã được nâng lên thành một thứ nghệ thuật điêu luyện. Người đọc có thể cảm nhận cái ẩm ướt thâm sâu bên trong những khe núi, sông hồ và cái vặn mình của những "thằng" cá hồi to tướng trong cuộc chiến dành sự sống.

Với óc quan sát tinh tế, sự am tường cũng như tài năng kể chuyện xuất sắc, qua vẻ đẹp của những dòng nước và nghệ thuật câu cá mồi giả, tác giả Norman Maclean đã họa lại cả một vùng sông tuổi thơ, cũng như một vùng ký ức của chính mình.

Truyện cũng được chuyển thể thành bộ phim cùng tên A river runs through it (1992) với sự tham gia của nhiều ngôi sao như Craig Sheffer, Brad Pitt, Tom Skerritt.

YBOOK giảm 30% cho sách giấy và 20% cho ebook, khi các bạn đặt mua tập sách Nơi dòng sông chảy qua từ ngày 16/09 đến ngày 19/09/2013.

YBOOK.vn


  Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • CÁC TIN BÀI KHÁC
 • [31/10] Tương lai bố tướng

  [31/10] Tương lai bố tướng (31/10/2013)

  Phương Ngân | YBOOK.VN

  Năm 2035, con người đặt chân lên Hỏa tinh và sống trong một căn cứ do người máy dựng lên.

  Năm 2040, những con khủng long xuất hiện trở lại trong vườn thú.

  Năm 2080 tuổi thọ của con người sẽ lên trên 120 tuổi.

  Mua sách


 • [30/10] Người Ai Cập - Xác ướp cũng phải choáng

  [30/10] Người Ai Cập - Xác ướp cũng phải choáng (30/10/2013)

  Phương Ngân | YBOOK.VN

  Thỉnh thoảng, lịch sử khiến ta thật bối rối! Thế nhưng bộ sách Horrible Histories không đề cập đến các dữ liệu sử học khô khan mà toàn là về những thứ mà các thầy cô giáo sẽ không bao giờ hé lộ cho bạn biết (nghiêm túc đấy nhé!).

  Mua sách


 • Mỗi ngày 1 cuốn sách tạm dừng trong tháng 11/2013

  Mỗi ngày 1 cuốn sách tạm dừng trong tháng 11/2013 (30/10/2013)

  Trong thời gian qua, chương trình Mỗi ngày 1 cuốn sách của YBOOK.vn đã giới thiệu đến bạn đọc những ebook hay, chất lượng và có bản quyền của NXB Trẻ, với hình thức mới mẻ: cho mượn đọc miễn phí cuốn sách trong vòng 1 ngày, đem đến cho người đọc mức ưu đãi hấp dẫn khi quyết định sở hữu cuốn sách.

 • [29/10] Thanh gươm Shannara (tập 1)

  [29/10] Thanh gươm Shannara (tập 1) (29/10/2013)

  Quế Thanh | YBOOK.VN

  Những trận chiến kinh hoàng của người Evil cổ xưa đã hủy hoại thế giới và đẩy loài người vào cuộc tranh đấu với những chủng loài khác: bọn khổng lồ, lũ yêu tinh,...

  Mua sách