• Mỗi ngày một cuốn sách

[21/09] Giữ gìn sức khỏe - Dùng thuốc hay không dùng thuốc  


Đọc thử ebook trước khi quyết định mua.

Thái Vân | YBOOK.VN

Thuốc - đặc biệt là thuốc bổ, có thực sự tốt cho sức khỏe? Biết chọn cho đúng thuốc lại không phải là chuyện đơn giản.

Mua sách


Và đến với Giữ gìn sức khỏe - dùng thuốc hay không dùng thuốc? của PGS-TS Nguyễn Hữu Đức, bạn sẽ hiểu rõ được việc dùng thuốc thế nào cho hiệu quả.

Được chia thành từng vấn đề rõ ràng như: Phụ nữ đang cho con bú và thuốc, Thận trọng khi cho trẻ dùng thuốc, Những điều cần biết khi dùng thuốc an thần gây ngủ, Những dấu hiệu không đáng ngại của thuốc... tập sách sẽ đưa ra những hướng dẫn cụ thể, chi tiết và thật dễ hiểu về những loại thuốc nên tránh, liều lượng sử dụng cho từng trường hợp riêng biệt.

Như đối với phụ nữ mang thai, việc dùng thuốc không đúng có thể khiến thai nhi quái thai, dị tật bẩm sinh. Và tập sách sẽ chỉ rõ cho bạn đọc một số loại thuốc cần cẩn thận khi sử dụng như thuốc kháng sinh Tetracyclin có thể gây ảnh hưởng xấu đến mô xương và răng, hay thuốc kháng sinh thuộc họ aminosid như Streptomycin gây độc tính đối với cơ quan thính giác sau này của trẻ.

Trong khuôn khổ Mỗi ngày một cuốn sách, tập sách Giữ gìn sức khỏe - dùng thuốc hay không dùng thuốc sẽ được ưu đãi 30% cho sách in và 20% cho ebook, trong thời gian từ ngày 21/09 đến ngày 24/09/2013.

YBOOK.vn


  Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • CÁC TIN BÀI KHÁC
 • [31/10] Tương lai bố tướng

  [31/10] Tương lai bố tướng (31/10/2013)

  Phương Ngân | YBOOK.VN

  Năm 2035, con người đặt chân lên Hỏa tinh và sống trong một căn cứ do người máy dựng lên.

  Năm 2040, những con khủng long xuất hiện trở lại trong vườn thú.

  Năm 2080 tuổi thọ của con người sẽ lên trên 120 tuổi.

  Mua sách


 • [30/10] Người Ai Cập - Xác ướp cũng phải choáng

  [30/10] Người Ai Cập - Xác ướp cũng phải choáng (30/10/2013)

  Phương Ngân | YBOOK.VN

  Thỉnh thoảng, lịch sử khiến ta thật bối rối! Thế nhưng bộ sách Horrible Histories không đề cập đến các dữ liệu sử học khô khan mà toàn là về những thứ mà các thầy cô giáo sẽ không bao giờ hé lộ cho bạn biết (nghiêm túc đấy nhé!).

  Mua sách


 • Mỗi ngày 1 cuốn sách tạm dừng trong tháng 11/2013

  Mỗi ngày 1 cuốn sách tạm dừng trong tháng 11/2013 (30/10/2013)

  Trong thời gian qua, chương trình Mỗi ngày 1 cuốn sách của YBOOK.vn đã giới thiệu đến bạn đọc những ebook hay, chất lượng và có bản quyền của NXB Trẻ, với hình thức mới mẻ: cho mượn đọc miễn phí cuốn sách trong vòng 1 ngày, đem đến cho người đọc mức ưu đãi hấp dẫn khi quyết định sở hữu cuốn sách.

 • [29/10] Thanh gươm Shannara (tập 1)

  [29/10] Thanh gươm Shannara (tập 1) (29/10/2013)

  Quế Thanh | YBOOK.VN

  Những trận chiến kinh hoàng của người Evil cổ xưa đã hủy hoại thế giới và đẩy loài người vào cuộc tranh đấu với những chủng loài khác: bọn khổng lồ, lũ yêu tinh,...

  Mua sách