• Mỗi ngày một cuốn sách

[25/09] Nam khoa cho mọi người - Tập 3: Những nỗi lo "bất thường"  


Nhận ebook đọc trọn tập sách trong 1 ngày.

Minh Thái | YBOOK.VN

Nối tiếp thành công của hai tập đầu, Nhà máy của đàn ông Tình dục nam - rắc rối tinh binh, tập 3 bộ sách Nam khoa cho mọi người với chủ đề Những nỗi lo bất thường sẽ tiếp tục mang đến cho "phái mạnh" các kiến thức hữu ích và chuyên sâu trong "chuyện khó nói".

Mua sách


Trải dài suốt các chương mục là vô số những vấn đề tế nhị song lại ảnh hưởng đặc biệt quan trọng đến sức khỏe & sinh lý nam giới, với các trường hợp khẩn cấp: Cấp cứu nam khoa, chấn thương và vết thương bộ phận sinh dục, viêm đường sinh dục nam,... Cũng như nhiều vấn đề "nan giải" khác từng làm các "đấng mày râu" mất ăn mất ngủ như: Di mộng tinh, dạ cương, xuất tinh ra máu hay "mãn kinh" ở đàn ông.

Đặc biệt, ấn phẩm dành hẳn một chương đề cập chi tiết đến "sát thủ thầm lặng" - Bệnh lý ung thư bộ sinh dục nam (ung thư dương vật, tinh hoàn, tuyến tiền liệt).

Nghiêm túc và chặt chẽ về khoa học, dí dỏm và đơn giản trong ngôn từ, quyển sách chính là món quà tâm huyết mà TS.BS. Nguyễn Thành Như dành tặng bạn đọc.

YBOOK giảm 30% cho sách in và 20% cho ebook, khi các bạn đặt mua tập sách Nam khoa cho mọi người - tập 3: Những nỗi lo "bất thường" trong thời gian từ ngày 25/09 đến ngày 28/09/2013.

YBOOK.vn


  Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • CÁC TIN BÀI KHÁC
 • [31/10] Tương lai bố tướng

  [31/10] Tương lai bố tướng (31/10/2013)

  Phương Ngân | YBOOK.VN

  Năm 2035, con người đặt chân lên Hỏa tinh và sống trong một căn cứ do người máy dựng lên.

  Năm 2040, những con khủng long xuất hiện trở lại trong vườn thú.

  Năm 2080 tuổi thọ của con người sẽ lên trên 120 tuổi.

  Mua sách


 • [30/10] Người Ai Cập - Xác ướp cũng phải choáng

  [30/10] Người Ai Cập - Xác ướp cũng phải choáng (30/10/2013)

  Phương Ngân | YBOOK.VN

  Thỉnh thoảng, lịch sử khiến ta thật bối rối! Thế nhưng bộ sách Horrible Histories không đề cập đến các dữ liệu sử học khô khan mà toàn là về những thứ mà các thầy cô giáo sẽ không bao giờ hé lộ cho bạn biết (nghiêm túc đấy nhé!).

  Mua sách


 • Mỗi ngày 1 cuốn sách tạm dừng trong tháng 11/2013

  Mỗi ngày 1 cuốn sách tạm dừng trong tháng 11/2013 (30/10/2013)

  Trong thời gian qua, chương trình Mỗi ngày 1 cuốn sách của YBOOK.vn đã giới thiệu đến bạn đọc những ebook hay, chất lượng và có bản quyền của NXB Trẻ, với hình thức mới mẻ: cho mượn đọc miễn phí cuốn sách trong vòng 1 ngày, đem đến cho người đọc mức ưu đãi hấp dẫn khi quyết định sở hữu cuốn sách.

 • [29/10] Thanh gươm Shannara (tập 1)

  [29/10] Thanh gươm Shannara (tập 1) (29/10/2013)

  Quế Thanh | YBOOK.VN

  Những trận chiến kinh hoàng của người Evil cổ xưa đã hủy hoại thế giới và đẩy loài người vào cuộc tranh đấu với những chủng loài khác: bọn khổng lồ, lũ yêu tinh,...

  Mua sách