• Mỗi ngày một cuốn sách

[26/09] Nhật thực  


Nhận ebook đọc trọn tập sách trong 1 ngày.

Mỹ Linh | YBOOK.VN

Những bí mật, những cuộc chạm trán, những diễn biến mới trong chuyện tình tay ba giữa Bella, chàng ma cà rồng Edward và người sói Jacob... Stephenie Meyer đã gói ghém toàn vẹn trong Nhật thực.

Mua sách


Lôi cuốn với những bí mật và truyền thuyết

Những tấm màn bí ẩn sẽ lần lượt được vén lên. Đó là câu chuyện buồn của Rosalie - chị gái Edward; là truyền thuyết về bộ tộc sói Quileute cùng mối thù truyền kiếp giữa họ và những Kẻ Máu Lạnh; là danh tính của anh chàng Jasper và những thông tin choáng ngợp về thế giới những Kẻ Uống Máu.

Căng thẳng với những cuộc chạm trán
Những ân oán giữa Victoria và Bella đã đến hồi ngã ngũ. Nhà Volturi nới lỏng vòng tay, Victoria đã tạo nên cơn ác mộng - một đội quân ma cà rồng "non" hoang dại, khát máu đến điên cuồng. Bộ tộc sói và nhà Cullen đã cùng nhau sát cánh để bảo vệ Bella và thị trấn Ford.

Ngọt ngào với tình yêu của Bella, Edward và Jacob
Sau những rắc rối từ mối quan hệ tay ba cùng những giằng xé, đấu tranh nội tâm, Bella cuối cùng cũng đã có được câu trả lời cho tất cả. Liệu cô có đủ can đảm để gia nhập thế giới của Edward hay trở về bên người bạn tri kỷ Jacob?
Độc giả đã từng say mê Chạng vạngTrăng non chắc chắn không thể bỏ qua Nhật thực - tập 3 của loạt tiểu thuyết ăn khách về mà cà rồng này.

Trong khuôn khổ Mỗi ngày một cuốn sách, Nhật thực - tập 3 giảm 30% cho sách in và 20% cho phiên bản ebook trong thời gian từ ngày 26/09 đến ngày 29/09/2013.

YBOOK.vn


  Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • CÁC TIN BÀI KHÁC
 • [31/10] Tương lai bố tướng

  [31/10] Tương lai bố tướng (31/10/2013)

  Phương Ngân | YBOOK.VN

  Năm 2035, con người đặt chân lên Hỏa tinh và sống trong một căn cứ do người máy dựng lên.

  Năm 2040, những con khủng long xuất hiện trở lại trong vườn thú.

  Năm 2080 tuổi thọ của con người sẽ lên trên 120 tuổi.

  Mua sách


 • [30/10] Người Ai Cập - Xác ướp cũng phải choáng

  [30/10] Người Ai Cập - Xác ướp cũng phải choáng (30/10/2013)

  Phương Ngân | YBOOK.VN

  Thỉnh thoảng, lịch sử khiến ta thật bối rối! Thế nhưng bộ sách Horrible Histories không đề cập đến các dữ liệu sử học khô khan mà toàn là về những thứ mà các thầy cô giáo sẽ không bao giờ hé lộ cho bạn biết (nghiêm túc đấy nhé!).

  Mua sách


 • Mỗi ngày 1 cuốn sách tạm dừng trong tháng 11/2013

  Mỗi ngày 1 cuốn sách tạm dừng trong tháng 11/2013 (30/10/2013)

  Trong thời gian qua, chương trình Mỗi ngày 1 cuốn sách của YBOOK.vn đã giới thiệu đến bạn đọc những ebook hay, chất lượng và có bản quyền của NXB Trẻ, với hình thức mới mẻ: cho mượn đọc miễn phí cuốn sách trong vòng 1 ngày, đem đến cho người đọc mức ưu đãi hấp dẫn khi quyết định sở hữu cuốn sách.

 • [29/10] Thanh gươm Shannara (tập 1)

  [29/10] Thanh gươm Shannara (tập 1) (29/10/2013)

  Quế Thanh | YBOOK.VN

  Những trận chiến kinh hoàng của người Evil cổ xưa đã hủy hoại thế giới và đẩy loài người vào cuộc tranh đấu với những chủng loài khác: bọn khổng lồ, lũ yêu tinh,...

  Mua sách