• Mỗi ngày một cuốn sách

[30/09] Ngày hoa hướng dương  


Nhận ngay ebook đọc trọn tập truyện ngắn này trong 1 ngày.

Phương Thảo | YBOOK.VN

Nguyễn Thiên Ngân chưa bao giờ định cho văn (và thơ) của mình có một màu sắc nhất định, chưa bao giờ là quá buồn, quá cay nghiệt, quá dữ dội hay quá tuyệt vọng.

Mua sách


Nguyễn Thiên Ngân thật biết cách làm cho những câu chuyện tình của mình không sáo mòn. Ngoài những nỗi buồn rất "thị thành", những chuyện tình có chút lấp lửng và tuổi trẻ nhiều băn khoăn, Ngày hoa Hướng Dương lại đặc biệt sáng sủa và tươi tắn. Người đọc ắt sẽ mỉm cười trước những điều kỳ diệu be bé như việc hoa Hướng Dương có thể loại bỏ phóng xạ, vì thế chúng được trồng ở Fukushima, Nhật Bản; hay giữa một chuỗi những câu chuyện dang dở và chia tay, Nguyễn Thiên Ngân lại đổi ý mà cho nhân vật của mình trở về bên nhau (trong Câu chuyện tháng Tư), để mối tình "như chưa từng nổi gió" (trong Như chưa từng nổi gió),...

Có lẽ thứ ám ảnh nhẹ nhàng, những niềm vui bé bỏng và hơn hết, sự phức tạp và đa màu của tuổi trẻ chính là màu sắc chính trong các tác phẩm của Nguyễn Thiên Ngân. Ngày hoa Hướng Dương không phải một bước rẽ, nó là sự trưởng thành.

Trong khuôn khổ Mỗi ngày một cuốn sách, YBOOK giảm 30% cho sách in và 20% cho ebook khi các bạn đặt mua tập sách Ngày hoa hướng dương từ ngày 30/09 đến ngày 03/10/2013.

YBOOK.vn


  Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • CÁC TIN BÀI KHÁC
 • [31/10] Tương lai bố tướng

  [31/10] Tương lai bố tướng (31/10/2013)

  Phương Ngân | YBOOK.VN

  Năm 2035, con người đặt chân lên Hỏa tinh và sống trong một căn cứ do người máy dựng lên.

  Năm 2040, những con khủng long xuất hiện trở lại trong vườn thú.

  Năm 2080 tuổi thọ của con người sẽ lên trên 120 tuổi.

  Mua sách


 • [30/10] Người Ai Cập - Xác ướp cũng phải choáng

  [30/10] Người Ai Cập - Xác ướp cũng phải choáng (30/10/2013)

  Phương Ngân | YBOOK.VN

  Thỉnh thoảng, lịch sử khiến ta thật bối rối! Thế nhưng bộ sách Horrible Histories không đề cập đến các dữ liệu sử học khô khan mà toàn là về những thứ mà các thầy cô giáo sẽ không bao giờ hé lộ cho bạn biết (nghiêm túc đấy nhé!).

  Mua sách


 • Mỗi ngày 1 cuốn sách tạm dừng trong tháng 11/2013

  Mỗi ngày 1 cuốn sách tạm dừng trong tháng 11/2013 (30/10/2013)

  Trong thời gian qua, chương trình Mỗi ngày 1 cuốn sách của YBOOK.vn đã giới thiệu đến bạn đọc những ebook hay, chất lượng và có bản quyền của NXB Trẻ, với hình thức mới mẻ: cho mượn đọc miễn phí cuốn sách trong vòng 1 ngày, đem đến cho người đọc mức ưu đãi hấp dẫn khi quyết định sở hữu cuốn sách.

 • [29/10] Thanh gươm Shannara (tập 1)

  [29/10] Thanh gươm Shannara (tập 1) (29/10/2013)

  Quế Thanh | YBOOK.VN

  Những trận chiến kinh hoàng của người Evil cổ xưa đã hủy hoại thế giới và đẩy loài người vào cuộc tranh đấu với những chủng loài khác: bọn khổng lồ, lũ yêu tinh,...

  Mua sách