• Mỗi ngày một cuốn sách

[03/10] Ừa, chỉ có vậy thôi  


Nhận ebook đọc trọn tập sách trong 1 ngày.

Hòa Bình | YBOOK.VN

Hoàn toàn khác những công trình biên khảo đồ sộ trước nay, lần này Lê Giang gói trọn trong Ừa chỉ có vậy thôi chỉ là những kỷ niệm, hồi ức, cảm xúc về những chuyện đời thường mà thôi.

Mua sách


Ừa chỉ có vậy thôi: từ những về chuyện bếp núc của má, về những ngày ở rừng đến nghiệp văn chương, đến những biến thiên của con người, của thời cuộc, của đất nước.

Ừa, chỉ là cái mùi bếp núc của má thôi. Cái mùi mà dù cuộc chinh chiến có rượt đuổi đến chui vào một con hẻm giữa đất Sài Gòn vẫn ngào ngạt "không phải mùi lửa của lá dừa cháy hảo hào, càng không phải cái mùi sủi bọt nhựa hăng hắc của củi trâm bầu".

Ừa, chỉ là giây phút lặng nhớ về người mẹ chiến trường thôi. Đó là giây phút nhớ cái Tết "U làm gà bốn món: luộc, lòng xào miến, cánh cổ đầu nấu bóng su hào, bắp cải, nấm mèo, và món gà ram mặn", rồi U ngồi nhìn con ăn.

Ừa, đó chỉ là những con phố phường lạ lẫm thôi. Nhưng con phố ấy mở rộng vòng tay chào đón những chiếc áo bà ba mộc mạc, những chiếc khăn rằn giản dị, những chiếc áo lính phai màu...

Trong khuôn khổ Mỗi ngày một cuốn sách, YBook giảm 30% cho sách in và 20% cho ebook, khi các bạn đặt mua tập sách Ừa, chỉ có vậy thôi trong thời gian từ ngày 03/10 đến ngày 06/10/2013.

YBOOK.vn


  Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • CÁC TIN BÀI KHÁC
 • [31/10] Tương lai bố tướng

  [31/10] Tương lai bố tướng (31/10/2013)

  Phương Ngân | YBOOK.VN

  Năm 2035, con người đặt chân lên Hỏa tinh và sống trong một căn cứ do người máy dựng lên.

  Năm 2040, những con khủng long xuất hiện trở lại trong vườn thú.

  Năm 2080 tuổi thọ của con người sẽ lên trên 120 tuổi.

  Mua sách


 • [30/10] Người Ai Cập - Xác ướp cũng phải choáng

  [30/10] Người Ai Cập - Xác ướp cũng phải choáng (30/10/2013)

  Phương Ngân | YBOOK.VN

  Thỉnh thoảng, lịch sử khiến ta thật bối rối! Thế nhưng bộ sách Horrible Histories không đề cập đến các dữ liệu sử học khô khan mà toàn là về những thứ mà các thầy cô giáo sẽ không bao giờ hé lộ cho bạn biết (nghiêm túc đấy nhé!).

  Mua sách


 • Mỗi ngày 1 cuốn sách tạm dừng trong tháng 11/2013

  Mỗi ngày 1 cuốn sách tạm dừng trong tháng 11/2013 (30/10/2013)

  Trong thời gian qua, chương trình Mỗi ngày 1 cuốn sách của YBOOK.vn đã giới thiệu đến bạn đọc những ebook hay, chất lượng và có bản quyền của NXB Trẻ, với hình thức mới mẻ: cho mượn đọc miễn phí cuốn sách trong vòng 1 ngày, đem đến cho người đọc mức ưu đãi hấp dẫn khi quyết định sở hữu cuốn sách.

 • [29/10] Thanh gươm Shannara (tập 1)

  [29/10] Thanh gươm Shannara (tập 1) (29/10/2013)

  Quế Thanh | YBOOK.VN

  Những trận chiến kinh hoàng của người Evil cổ xưa đã hủy hoại thế giới và đẩy loài người vào cuộc tranh đấu với những chủng loài khác: bọn khổng lồ, lũ yêu tinh,...

  Mua sách