• Mỗi ngày một cuốn sách

[11/10] Trí tuệ giả tạo  


Nhận ngay ebook đọc trọn tập tác phẩm đặc sắc này trong 1 ngày.

Thái Vân | YBOOK.VN

Trí tuệ giả tạo của tác giả Nicolas Carr là tập sách được xem như mồi lửa cho cuộc tranh luận không hồi kết về sức mạnh lẫn mối họa của công nghệ.

Mua sách


Sách còn nêu lên nhiều vấn đề khác như tư duy của bộ não qua những nghiên cứu của các nhà thần kinh học, những giai đoạn phát triển của một cuốn sách điện tử và các thiết bị đọc sách. Ngoài ra, bạn đọc còn biết thêm về Giáo hội Google, về Yếu tố con người trong thời đại công nghệ hiện nay,...

Trí tuệ giả tạo - Internet đã làm gì chúng ta? Liệu công nghệ có làm cho bộ não tư duy con người suy yếu đi, hay làm mất dần bản chất tự nhiên của con người như những nhà khoa học đã cảnh báo trước? - " Tôi lo sợ rằng trong tương lai công nghệ sẽ lấn át sự tương tác của con người, thế giới lúc đó sẽ là thế hệ của những kẻ đần độn" (Albert Enstein)

Để hiểu rõ hơn mời bạn cùng khám phá tập sách đã được đề cử giải Pulitzer danh giá này.

Trong khuôn khổ Mỗi ngày một cuốn sách, tập sách Trí tuệ giả tạo - Internet đã làm gì chúng ta? sẽ được giảm 30% cho sách in và 20% cho phiên bản ebook trong thời gian từ ngày 11/10 đến ngày 13/10/2013.

YBOOK.vn


  Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • CÁC TIN BÀI KHÁC
 • [31/10] Tương lai bố tướng

  [31/10] Tương lai bố tướng (31/10/2013)

  Phương Ngân | YBOOK.VN

  Năm 2035, con người đặt chân lên Hỏa tinh và sống trong một căn cứ do người máy dựng lên.

  Năm 2040, những con khủng long xuất hiện trở lại trong vườn thú.

  Năm 2080 tuổi thọ của con người sẽ lên trên 120 tuổi.

  Mua sách


 • [30/10] Người Ai Cập - Xác ướp cũng phải choáng

  [30/10] Người Ai Cập - Xác ướp cũng phải choáng (30/10/2013)

  Phương Ngân | YBOOK.VN

  Thỉnh thoảng, lịch sử khiến ta thật bối rối! Thế nhưng bộ sách Horrible Histories không đề cập đến các dữ liệu sử học khô khan mà toàn là về những thứ mà các thầy cô giáo sẽ không bao giờ hé lộ cho bạn biết (nghiêm túc đấy nhé!).

  Mua sách


 • Mỗi ngày 1 cuốn sách tạm dừng trong tháng 11/2013

  Mỗi ngày 1 cuốn sách tạm dừng trong tháng 11/2013 (30/10/2013)

  Trong thời gian qua, chương trình Mỗi ngày 1 cuốn sách của YBOOK.vn đã giới thiệu đến bạn đọc những ebook hay, chất lượng và có bản quyền của NXB Trẻ, với hình thức mới mẻ: cho mượn đọc miễn phí cuốn sách trong vòng 1 ngày, đem đến cho người đọc mức ưu đãi hấp dẫn khi quyết định sở hữu cuốn sách.

 • [29/10] Thanh gươm Shannara (tập 1)

  [29/10] Thanh gươm Shannara (tập 1) (29/10/2013)

  Quế Thanh | YBOOK.VN

  Những trận chiến kinh hoàng của người Evil cổ xưa đã hủy hoại thế giới và đẩy loài người vào cuộc tranh đấu với những chủng loài khác: bọn khổng lồ, lũ yêu tinh,...

  Mua sách