• Mỗi ngày một cuốn sách

[15/10] Từng là bá chủ  


Nhận ebook đọc trọn tập sách trong 24 giờ.

Bảo Long | YBOOK.VN

Vị trí độc tôn và quá khứ huy hoàng liệu có thể giữ vững vị trí Mỹ trước bối cảnh sự vươn lên mạnh mẽ của nhiều trung tâm khác?

Mua sách


Hiện nước Mỹ đang nảy sinh nhiều vấn đề: giáo dục không được đánh giá đúng mức, giới truyền thông không muốn nhìn những sự thật trần trụi, nhiều người coi công việc và những gì họ được hưởng là mặc nhiên, giới chính trị thiển cận...

Để duy trì giấc mơ Mỹ và phục hồi sức mạnh Mỹ trên thế giới, cần có những cá nhân hành động táo bạo và quyết liệt và hiểu đúng lịch sử nước Mỹ.

Từ những nghiên cứu tỉ mỉ hiện trạng, tình hình thế giới và nước Mỹ, Từng là bá chủ đưa ra một tuyên ngôn mạnh mẽ về sự tái sinh của nước Mỹ.

Từng là bá chủ không chỉ cung cấp cho người đọc cái nhìn thấu đáo và chi tiết về hiện trạng Mỹ, những cách thức để người ta thoát khỏi cái bẫy thành công, mà còn nhiều bài học cho các nhà quản trị trong thời đại "siêu kết nối" ngày nay.

Trong khuôn khổ chương trình Mỗi ngày một cuốn sách, YBOOK giảm 30% cho sách in và 20% cho ebook khi bạn đọc đặt mua tập sách Từng là bá chủ trong thời gian từ ngày 15/10 đến ngày 18/10/2013.

Nhận ebook đọc miễn phí

YBOOK.vn


  Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • CÁC TIN BÀI KHÁC
 • [31/10] Tương lai bố tướng

  [31/10] Tương lai bố tướng (31/10/2013)

  Phương Ngân | YBOOK.VN

  Năm 2035, con người đặt chân lên Hỏa tinh và sống trong một căn cứ do người máy dựng lên.

  Năm 2040, những con khủng long xuất hiện trở lại trong vườn thú.

  Năm 2080 tuổi thọ của con người sẽ lên trên 120 tuổi.

  Mua sách


 • [30/10] Người Ai Cập - Xác ướp cũng phải choáng

  [30/10] Người Ai Cập - Xác ướp cũng phải choáng (30/10/2013)

  Phương Ngân | YBOOK.VN

  Thỉnh thoảng, lịch sử khiến ta thật bối rối! Thế nhưng bộ sách Horrible Histories không đề cập đến các dữ liệu sử học khô khan mà toàn là về những thứ mà các thầy cô giáo sẽ không bao giờ hé lộ cho bạn biết (nghiêm túc đấy nhé!).

  Mua sách


 • Mỗi ngày 1 cuốn sách tạm dừng trong tháng 11/2013

  Mỗi ngày 1 cuốn sách tạm dừng trong tháng 11/2013 (30/10/2013)

  Trong thời gian qua, chương trình Mỗi ngày 1 cuốn sách của YBOOK.vn đã giới thiệu đến bạn đọc những ebook hay, chất lượng và có bản quyền của NXB Trẻ, với hình thức mới mẻ: cho mượn đọc miễn phí cuốn sách trong vòng 1 ngày, đem đến cho người đọc mức ưu đãi hấp dẫn khi quyết định sở hữu cuốn sách.

 • [29/10] Thanh gươm Shannara (tập 1)

  [29/10] Thanh gươm Shannara (tập 1) (29/10/2013)

  Quế Thanh | YBOOK.VN

  Những trận chiến kinh hoàng của người Evil cổ xưa đã hủy hoại thế giới và đẩy loài người vào cuộc tranh đấu với những chủng loài khác: bọn khổng lồ, lũ yêu tinh,...

  Mua sách