• Mỗi ngày một cuốn sách

[18/10] Thời Xa Vắng  


Nhận ebook đọc trọn tập sách trong 24 giờ.

Hòa Bình | YBOOK.VN

Con người ta chỉ có thể hạnh phúc khi biết sống theo suy nghĩ và hành động của mình, không nên "yêu cái người khác yêu", cũng không nên "yêu cái mà mình không có".

Mua sách


Thuở nhỏ, Sài dằn lòng sống theo ý muốn của gia đình, dòng họ, chấp nhận cuộc hôn nhân "cha mẹ đặt đâu con ngồi đó" với Tuyết.

Đến tuổi trưởng thành, Sài lại chịu đựng "tự giết chết đi những xao xuyến thèm khát một hạnh phúc thực sự", từ bỏ mối tình đầu trong sáng với Hương vì cái danh dự của gia đình.

Khi vào quân ngũ, Sài lại phải theo ý các thủ trưởng "yêu cái người khác yêu, ghét bỏ cái người khác ghét bỏ", sống theo sự "đồng thuận, nhất trí" của người khác.

Loay hoay giữa muôn vàn đau khổ do sức ép từ nhiều phía, cuộc đời của Giang Minh Sài là chuỗi dài những bi kịch tiếp nối bi kịch của một con người không tự định đoạt được số phận của mình.

Thời xa vắng của Lê Lựu đưa ra một cách nhìn khác, một cách nghĩ mới hơn và hợp thời hơn về đời sống hiện thực, về con người hiện tại.

Trong khuôn khổ Mỗi ngày một cuốn sách, YBOOK giảm 30% cho sách in và 20% cho ebook khi bạn đọc đặt mua tập sách Thời xa vắng trong thời gian từ ngày 18/10 đến ngày 21/10/2013.

YBOOK.vn


  Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • CÁC TIN BÀI KHÁC
 • [31/10] Tương lai bố tướng

  [31/10] Tương lai bố tướng (31/10/2013)

  Phương Ngân | YBOOK.VN

  Năm 2035, con người đặt chân lên Hỏa tinh và sống trong một căn cứ do người máy dựng lên.

  Năm 2040, những con khủng long xuất hiện trở lại trong vườn thú.

  Năm 2080 tuổi thọ của con người sẽ lên trên 120 tuổi.

  Mua sách


 • [30/10] Người Ai Cập - Xác ướp cũng phải choáng

  [30/10] Người Ai Cập - Xác ướp cũng phải choáng (30/10/2013)

  Phương Ngân | YBOOK.VN

  Thỉnh thoảng, lịch sử khiến ta thật bối rối! Thế nhưng bộ sách Horrible Histories không đề cập đến các dữ liệu sử học khô khan mà toàn là về những thứ mà các thầy cô giáo sẽ không bao giờ hé lộ cho bạn biết (nghiêm túc đấy nhé!).

  Mua sách


 • Mỗi ngày 1 cuốn sách tạm dừng trong tháng 11/2013

  Mỗi ngày 1 cuốn sách tạm dừng trong tháng 11/2013 (30/10/2013)

  Trong thời gian qua, chương trình Mỗi ngày 1 cuốn sách của YBOOK.vn đã giới thiệu đến bạn đọc những ebook hay, chất lượng và có bản quyền của NXB Trẻ, với hình thức mới mẻ: cho mượn đọc miễn phí cuốn sách trong vòng 1 ngày, đem đến cho người đọc mức ưu đãi hấp dẫn khi quyết định sở hữu cuốn sách.

 • [29/10] Thanh gươm Shannara (tập 1)

  [29/10] Thanh gươm Shannara (tập 1) (29/10/2013)

  Quế Thanh | YBOOK.VN

  Những trận chiến kinh hoàng của người Evil cổ xưa đã hủy hoại thế giới và đẩy loài người vào cuộc tranh đấu với những chủng loài khác: bọn khổng lồ, lũ yêu tinh,...

  Mua sách