• Mỗi ngày một cuốn sách

[29/10] Thanh gươm Shannara (tập 1)  


Nhận ebook đọc trọn tập sách trong 24 giờ.

Quế Thanh | YBOOK.VN

Những trận chiến kinh hoàng của người Evil cổ xưa đã hủy hoại thế giới và đẩy loài người vào cuộc tranh đấu với những chủng loài khác: bọn khổng lồ, lũ yêu tinh,...

Mua sách


Một ngày nọ, tại thung lũng Shady yên bình, Shea Ohmsford chạm trán tên khổng lồ gớm ghiếc Allanon, và âm mưu xóa sổ thế giới của tay Chúa tể Phù Thủy vô tình được hé lộ ra.
Chỉ có thanh gươm Shannara, được một hậu duệ Shannara chân chính nhấc lên, mới có quyền năng chống lại Thế lực Bóng Tối. Tất cả niềm hy vọng của các dân tộc, giờ đây được đặt lên vai Shea Ohmsford, truyền nhân duy nhất còn lại của tộc Shannara.
Liệu Shea và cậu em nuôi Flick có đến được vùng đất thiêng và giải cứu cho cư dân bốn vùng đất, khi cậu vẫn còn băn khoăn, ngỡ ngàng và hoảng hốt trước trọng trách vô cùng khó khăn này?
Hãy cùng Shea và Flick phiêu lưu đến những miền đất mới để tìm cách giải cứu dân tộc mình trong Thanh gươm Shannara nào.

Trong khuôn khổ chương trình Mỗi ngày một cuốn sách, YBOOK giảm 30% cho sách in và 20% cho ebook khi bạn đọc đặt mua ấn phẩm này trong thời gian từ ngày 29/10 đến ngày 01/11/2013.

YBOOK.vn


  Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • CÁC TIN BÀI KHÁC
 • [10/09] Nhật ký nhân viên văn phòng

  [10/09] Nhật ký nhân viên văn phòng (10/09/2013)

  Phương Thảo | YBOOK.VN

  Đọc gì trong nhật ký nhân viên văn phòng? Tình công sở chộp giật , hò hẹn chốn thị thành, kỷ niệm tuổi thơ, tình hồng - tình tím, nỗi nhớ bạn cũ lẫn nỗi ám ảnh thân phận làm người.

  Mua sách


 • [08/09] Truyện cổ Grim - Nước trường sinh

  [08/09] Truyện cổ Grim - Nước trường sinh (08/09/2013)

  Ngày xửa ngày xưa, tại một vương quốc nọ, vua cha đang lâm bệnh nặng. Để cứu chữa cho nhà vua, một vị tiên ông đã mách cho hai hoàng tử về một giếng nước trường sinh. Nhưng đường đi đến giếng nước đó rất nguy hiểm.

  Mua sách


 • [07/09] 500 câu chuyện đạo đức - Tình chị em

  [07/09] 500 câu chuyện đạo đức - Tình chị em (07/09/2013)

  13 câu chuyện trong sách giúp trẻ thêm yêu thương các anh chị em trong gia đình.

  Con trẻ thường dễ tị nạnh, nhất là với anh chị em mình.

  Làm sao để giúp trẻ biết cách ứng xử trong gia đình, đặc biệt là biết cách yêu thương các anh chị em của mình?

  Mua sách